Tina Turner’s passing leaves Lakers legend LeBron James heartbroken and reflective

Ngôi sao của đội bóng rổ Los Angeles Lakers, LeBron James đã phản ứng trước cái chết của nữ ca sĩ huyền thoại Tina Turner. Tin tức về cái chết của Tina Turner đã được xác nhận trên trang Facebook chính thức của cô. Turner, được biết đến với giọng hát khàn và nhiều bản hit bạch kim, đã vượt qua bạo lực gia đình và phân biệt giới tính để trở thành một trong những ca sĩ tiêu biểu nhất trong lịch sử. Nhân dịp này, LeBron James đã tôn trọng Tina Turner bằng cách đăng một video ca nhạc của cô trên Instagram. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến tương lai của LeBron James trong bóng rổ.

Ngôi sao của Lakers, LeBron James phản ứng trước cái chết của Tina Turner

Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James phản ứng trước cái chết của Tina Turner.

Ca sĩ huyền thoại — được mệnh danh là ‘Nữ hoàng nhạc Rock’n Roll’ — đã ra đi thanh thản vào thứ Tư, ngày 24 tháng Năm, hưởng thọ 83 tuổi.

Tin tức đã được xác nhận trong một tuyên bố trên trang Facebook chính thức của anh ấy.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo về sự ra đi của Tina Turner,” tuyên bố trên Facebook. “Bằng âm nhạc và niềm say mê cuộc sống vô biên của mình, anh ấy đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới và truyền cảm hứng cho những ngôi sao tương lai. Hôm nay chúng ta nói lời tạm biệt với một người bạn thân đã để lại cho chúng ta tất cả những tác phẩm hay nhất của anh ấy: âm nhạc của anh ấy. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình anh ấy. Tina, chúng tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều.

Sinh ra là Anna Mae Bullock, Turner được biết đến với giọng hát khàn và nhiều bản hit bạch kim bao gồm What’s Love Got to Do With It. Cô cũng đã vượt qua bạo lực gia đình và phân biệt giới tính để trở thành một trong những ca sĩ tiêu biểu nhất trong lịch sử.

Cống hiến ngay lập tức bắt đầu đổ về sau tin tức về cái chết của anh ấy và James chắc chắn về điều đó Tôn trọng trong một câu chuyện trên Instagram với video ca nhạc What’s Love Got to Do With It đang phát trên tivi của cô ấy.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Hãy yên nghỉ ở Thiên đường Nữ hoàng Tina!!!!” anh ấy chú thích câu chuyện.

Âm nhạc của anh ấy rõ ràng có ảnh hưởng đến nhà vô địch NBA bốn lần.

Về phần LeBron James, anh ấy được phép trì hoãn các cuộc phỏng vấn với Darvin Ham và Rob Pelinka để suy nghĩ về sự nghiệp của mình. Người đàn ông 38 tuổi gần đây tiết lộ rằng anh ta không chắc chắn về tương lai của mình sau khi bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Hội nghị.

Câu hỏi bây giờ là, anh ấy sẽ gọi thời gian cho sự nghiệp bóng rổ của mình.

thẻ: LeBron James


LeBron James đã phản ứng trước cái chết của nữ hoàng nhạc Rock’n Roll, Tina Turner. Ông đã chia sẻ trên Instagram một video ca nhạc của bà và viết: “Hãy yên nghỉ ở Thiên đường Nữ hoàng Tina!!!!”. Turner được biết đến với giọng hát khàn và nhiều bản hit bạch kim bao gồm What’s Love Got to Do With It. Về phần LeBron James, anh ấy được phép trì hoãn các cuộc phỏng vấn để suy nghĩ về sự nghiệp của mình. Câu hỏi bây giờ là, anh ấy sẽ gọi thời gian cho sự nghiệp bóng rổ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *