times more successful

Maxxine Dupri đã trở thành một trong những ngôi sao đầy triển vọng của WWE, và cách anh ta trở thành thành viên thứ ba của Học viện Alpha đã được tiết lộ. Sau khi từ việc tìm kiếm người mẫu trên YouTube, Maxxine đã trở thành một người hầu của ông Robert Stone trước khi đến SmackDown và cuối cùng là thành viên của Người mẫu nam tối đa. Hiện tại, anh ta đang chơi cùng Otis và Chad Gable trong Học viện Alpha. Ngoài ra, Maxxine cũng đã chia sẻ về thời gian của mình với Maximum Model Malde và cách anh ta trở thành em gái của LA Knight. Với sự giúp đỡ của các thành viên khác trong WWE, Maxxine Dupri đã đạt được vị trí hiện tại và trở thành một trong những người nổi tiếng trong đấu vật chuyên nghiệp kinh doanh.

Maxxine Dupri tiết lộ cách Alpha Academy trở thành ba

Trong vòng chưa đầy hai năm, Maxxine Dupri từ một người nhận WWE, trở thành một người hầu với ông Robert Stone trong góc của Robert Stone, đến một trận đấu SmackDown và cuối cùng NGUYÊNnơi anh ấy có phân đoạn nói thường xuyên đầu tiên với tư cách là thành viên của Người mẫu nam tối đa và bây giờ cùng với Otis và Chad Gable là thành viên thứ ba của Học viện Alpha.

Thảo luận về cách anh ấy có thể từ việc tìm kiếm người mẫu trên YouTube như một phần của tội phạm bị đánh giá thấp Tối đa hóa nó không ngừng theo đuổi Otis để trở thành Người mẫu/bạn/hơn-bạn (?) mới của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với Ryan Satin trên từ nhân vậtDupri lưu ý rằng đối với anh ấy, quá trình chuyển đổi là một điều tự nhiên, vì anh ấy đủ may mắn để được đá cặp với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong mỗi vòng đội hình chính của anh ấy.

“Vâng, tôi thực sự rất thích làm việc với họ và, giống như, họ là hai người nữa rất hào phóng và tử tế với tôi và tôi chỉ, tôi rất biết ơn bất kỳ ai mà tôi được làm việc cùng. với và học hỏi từ anh ấy,” Dupri nói. “Và tôi cảm thấy rất may mắn khi tiếp tục được đóng cặp với những người tài năng đã cống hiến cho tôi rất nhiều, vì vậy tôi rất biết ơn vì điều đó. Và tôi nghĩ phản ứng hóa học với họ thực sự dễ dàng như cảm giác tự nhiên. Rõ ràng là Otis rất hài hước, bạn biết đấy, và tôi thích, tôi không biết nữa, tôi thích nhập tâm vào nó và gần như quay lại toàn bộ sự việc vào thời điểm đó, tôi nghĩ mình ngày càng thích nó hơn.”

Khi Satin chỉ ra rằng Gable là người đàn ông thẳng thắn hoàn hảo để chơi với Dupri, anh ấy đồng ý, lưu ý rằng phản ứng hóa học ở hậu trường của họ thực sự đặc biệt.

“Không, tôi cũng nghĩ vậy, và tôi nghĩ chúng tôi có sự cân bằng tuyệt vời, như ngay cả khi chơi ở hậu trường, chúng tôi vẫn rất vui, chúng tôi thích đùa giỡn với nhau và tôi nghĩ chúng tôi vừa tìm thấy một rãnh,” Dupri nói . “Vì vậy, tôi rất biết ơn vì nó đang diễn ra và, bạn biết đấy, điều gì đó mà chúng ta có thể tiếp tục xây dựng.”

Tương lai của Học viện Alpha sẽ ra sao vì ba người họ? Đây có phải là một cấu hình mới của phe, hay đây là một sự chia rẽ nào đó, với việc Dupri hoặc Gable buộc phải đứng về phía Mẫu nam tối đa chống lại Otis và các đồng minh của anh ta, bất kể ai là người cuối cùng? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng sau khi Gable và Otis tuyên bố rằng họ muốn giữ mối quan hệ với Dupri suốt mùa hè, rõ ràng WWE sẽ không (có thể) sớm bỏ cốt truyện này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Maxxine Dupri hoàn thành Mô hình của mình để dễ dàng chuyển đổi từ NXT sang WWE.

Ở những nơi khác trong sự xuất hiện của anh ấy từ nhân vật, Maxxine Dupri đã được hỏi về thời gian của cô ấy với Maximum Model Malde và cách cô ấy trở thành em gái của LA Knight. Về phần Dupri, anh ấy không nhất thiết phải biết mình có anh trai – bây giờ cái đó chắc hẳn đó là một cuộc trò chuyện khó xử với Mẹ và Bố Dupri – nhưng anh ấy nghĩ rằng góc quay sẽ hiệu quả khi nó được trao cho anh ấy.

“Tôi thực sự không biết LA Knight khi anh ấy còn ở NXT vì tôi nghĩ khi anh ấy rời đi, tôi chỉ mới bắt đầu tập luyện hay gì đó nhưng giống như, trong nhận thức muộn màng, tôi đã nghĩ rằng ‘Tôi đoán chúng ta có thể vượt qua như anh chị em. ,’ giống như có một số yếu tố khiến tôi giống như ‘Tôi nghĩ nó có lý’, nhưng tôi chưa từng nghĩ về điều đó trước đây,” Dupri nói.

Dupri sau đó chuyển sự chú ý của cô ấy sang Người mẫu nam tối đa, Mace và Mansoor, và ghi nhận cả hai vì đã giúp cô ấy cảm thấy thoải mái sau một chuyến đi quay cuồng từ NXT người chơi nền cho các thành viên nổi bật SmackDown danh sách tên.

“Ý tôi là họ hoàn toàn bảo vệ tôi, kiểu như, tôi không biết mình sẽ làm gì, tôi kiểu như ‘Tôi sẽ xuất hiện và lăn lộn với những cú đấm và hy vọng điều tốt nhất’, và Dupri nói: “Giống như họ, tôi cảm thấy như họ luôn quan tâm đến tôi và thậm chí thích đi du lịch cùng nhau. Tôi cảm thấy rất, rất biết ơn. bởi vì với kinh nghiệm của tôi, ngay cả với LA Knight, giống như tất cả đều đúng – thực sự mang đến cái nhìn tích cực về sự nghiệp của tôi và tôi rất biết ơn vì điều đó.”

Mặc dù thời gian của Dupri với Người mẫu nam tối đa, ít nhất là cho đến bây giờ, dường như đã kết thúc, nhưng rõ ràng là thời gian làm việc với Mace, Mansoor và thậm chí cả Max đã giúp anh ấy đạt được vị trí hiện tại, điều này khiến anh ấy mới bắt đầu tham gia đấu vật chuyên nghiệp kinh doanh, là khá ấn tượng.

Maxxine Dupri đã có một cuộc phỏng vấn với Ryan Satin để thảo luận về việc anh trở thành thành viên thứ ba của Học viện Alpha cùng với Otis và Chad Gable. Dupri cho biết anh đã có sự may mắn được đá cặp với những người giỏi nhất trong mỗi đội hình chính của mình, và phản ứng hóa học giữa anh và đồng đội của mình thực sự đặc biệt. Về tương lai của Học viện Alpha, chưa ai biết chắc liệu đó có phải là một cấu hình mới của phe hay không, nhưng những gì Dupri học được từ Otis và Gable đã giúp anh đạt được vị trí hiện tại. Mặc dù thời gian của anh với Maximum Model Malde đã kết thúc, nhưng sự hỗ trợ của Mace và Mansoor đã giúp anh đạt được nhiều thành công trong đấu vật chuyên nghiệp kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *