“Tìm hiểu về khối tài sản của Miley Cyrus vào năm 2023 – Bí mật được tiết lộ!”

Miley Cyrus, the famous singer and actress known for her role in the hit TV show Hannah Montana, is estimated to have a net worth of $160 million by 2023. Cyrus has won numerous awards, including the Billboard Music Award, Golden Globe nominee, and two-time Grammy nominee. She has also starred in several movies, including Hannah Montana: The Movie, Bolt, The Last Song, LOL, and more. Cyrus’ breakout role was in Hannah Montana, where she earned $15,000 per episode. Since then, she has released several albums, including Bangerz, which has sold over 3.7 million copies worldwide. In 2023, Cyrus will release her latest album, “Endless Summer,” which is expected to debut at number three on the Billboard 200. Despite her success, Cyrus remains humble and continues to pursue her passion for music and acting.

Giá trị tài sản ròng của Miley Cyrus vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Miley Cyrus vào năm 2023 là 160 triệu USD. Cyrus là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng, người đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Hannah Montana và các bộ phim như Hannah Montana: The Movie, Bolt, The Last Song, LOL, v.v. Anh ấy là người chiến thắng Giải thưởng Âm nhạc Billboard, một ứng cử viên Quả cầu vàng và một ứng cử viên hai lần cho Giải Grammy. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Miley Cyrus vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Miley Cyrus vào năm 2023 (ước tính): 160 triệu USD.

Giá trị tài sản ròng của Miley Cyrus vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Miley Cyrus vào năm 2023 là 160 triệu USD. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Miley Cyrus sinh ngày 23 tháng 11 năm 1992 tại Franklin, Tennessee. Anh học tại trường trung học Warisan. Sau khi tốt nghiệp trung học, Cyrus sẽ tạm dừng việc học của mình để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Năm 2001, Cyrus xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim truyền hình Doc. Sau khi kết thúc chương trình, anh ấy đã xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong một bộ phim có tên Big Fish. Tuy nhiên, Cyrus đã có vai diễn đột phá vào năm 2006 sau khi đóng vai Miley Stewart trong loạt phim Disney Hannah Montana. Tại đây, anh đóng vai chính cùng với cha mình là Billy Ray Cyrus. Hơn nữa, để đưa Miley Stewart vào cuộc sống, Cyrus được cho là đã nhận được 15.000 đô la cho mỗi tập phim.

Ngoài Hannah Montana, Cyrus cũng sẽ góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau như The Suite Life of Zack & Cody, The Replaces, High School Musical 2, The Emperor’s New School, Ant & Dec’s Saturday Night Takeaway, Wizards on Deck with Hannah Montana. , Nhà Toàn Đực Rựa , và nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng đã nhận được các vai diễn trong phim The Last Song, Sex and the City 2, LOL, So Undercover, The Night Before, Guardians of the Galaxy, v.v. Trong số các bộ phim của cô ấy, Bolt sẽ là vai chính thành công nhất của Cyrus, xét về doanh thu phòng vé. Bolt sẽ thu về khoảng 310 triệu đô la trên toàn thế giới.

Mặc dù Cyrus khởi nghiệp là một nữ diễn viên, nhưng chính sự nghiệp ca hát của cô mới bắt đầu nhờ chương trình chủ đề ca sĩ Hannah Montana. Chuyến lưu diễn Best of Both Worlds của anh ấy đã thu về 54 triệu đô la. Ngoài ra, phiên bản điện ảnh sẽ kiếm được 63 triệu đô la doanh thu phòng vé. Ngoài ra, tổng cộng album chủ đề Hannah Montana của Cyrus sẽ tiếp tục bán được hơn 13 triệu bản trên toàn thế giới. Là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ ngoài đời thực, Cyrus đã kiếm được tổng cộng 134 triệu đô la khi cô mới 18 tuổi, theo Forbes.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau thành công với vai Hannah Montana, Cyrus bắt đầu đi chệch khỏi danh tiếng gắn liền với Disney và Hannah Montana. Do đó, cô đã phát hành các album bao gồm Breakout, Can’t Be Tamed, Younger Now, Bangerz, The Time of Our Lives, Miley Cyrus & Her Dead Petz, và Plastic Hearts.

Khi viết bài này, Cyrus’ Bangerz vẫn là album bán chạy nhất của cô ấy. Theo các nguồn tin, album đã bán được hơn 3,7 triệu bản trên toàn thế giới. Theo RIAA, Bangerz đã được chứng nhận 3x Bạch kim. Hơn nữa, Bangerz của Cyrus cũng thành công ngay lập tức sau khi kiếm được ít nhất 62 triệu đô la thu nhập.

Năm 2023, Cyrus phát hành album mới nhất mang tên Kỳ nghỉ hè bất tận. Kỳ nghỉ hè bất tận sẽ ra mắt ở vị trí thứ ba trên Biển quảng cáo 200. Album bao gồm Hoa, ra mắt ở vị trí số một trên Bảng xếp hạng Billboard.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí US, ca sĩ nổi tiếng giải thích về lời bài hát: “Khi nói đến phân cảnh Kỳ nghỉ hè bất tận, tôi chia nó thành hai phần: sáng và tối để gần như đại diện cho một tiết mục. Buổi sáng đối với tôi đại diện cho buổi sáng khi có sự nhộn nhịp, năng lượng và tiềm năng của những khả năng mới. Đó là một ngày mới. Và vào ban đêm, nó giống như một thứ gì đó nhớp nháp, sần sùi và một loại bụi bẩn nhưng đồng thời cũng rất quyến rũ. Buổi tối là thời gian lý tưởng để thư giãn [and] đã đến lúc hồi phục hoặc đã đến lúc ra ngoài và trải nghiệm khía cạnh hoang dã.

Trong khi Cyrus làm dậy sóng sau khi phát hành album mới nhất, người hâm mộ cũng suy đoán rằng ngôi sao Hannah Montana cũng sẽ phát hành một album bí mật, có tên Down With Me, với nghệ danh Clara Pierce. Dựa trên một báo cáo của Yahoo, các bài hát trong album có sự tương đồng không thể phủ nhận giữa giọng hát của Cyrus. Trên thực tế, Tiktoker thậm chí còn đưa ra giả định rằng các bài hát trong Down With Me nằm trong album bị hủy của Cyrus mang tên She is Miley Cyrus.

Khi Cyrus tạo dựng được sự nghiệp âm nhạc vững chắc, sự nghiệp nhạc sĩ của cô đã mở đường cho cô trở thành giám khảo của bộ phim truyền hình nổi tiếng The Voice. Ca sĩ Wrecking Ball xuất hiện trong Phần 11 và 13. Dựa trên các báo cáo, Cyrus kiếm được 13 triệu đô la cho mỗi mùa.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Miley Cyrus vào năm 2023?

thẻ: giá trị ròng

Năm 2023, giá trị tài sản ròng của Miley Cyrus được ước tính đạt 160 triệu USD, theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth. Từ một diễn viên nhí và ca sĩ của Disney, Cyrus đã phát triển sự nghiệp thành công với nhiều vai diễn và album nhạc đình đám. Với album Bangerz vẫn là album bán chạy nhất của cô và đã được chứng nhận 3x Bạch kim, Cyrus đã kiếm được ít nhất 62 triệu đô la thu nhập. Năm 2023, Cyrus sẽ phát hành album mới nhất mang tên Kỳ nghỉ hè bất tận và được dự đoán sẽ đứng ở vị trí thứ ba trên Biển quảng cáo 200. Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Cyrus cũng trở thành giám khảo của bộ phim truyền hình nổi tiếng The Voice và đã kiếm được 13 triệu đô la cho mỗi mùa. Với thành công của mình, Cyrus đã kiếm được tổng cộng 134 triệu đô la khi mới 18 tuổi, theo Forbes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *