“Tìm hiểu những đối thủ đáng gờm của Celtics trong việc giữ chân Jaylen Brown: Bucks và Hawks đang tiên phong!”

Jaylen Brown đang đối diện với mối đe dọa lớn nhất của Bucks và Hawks trong bối cảnh tương lai của Celtics không chắc chắn. Sau khi ghi được 19 điểm trong trận đấu lớn nhất của đội trong mùa giải, tương lai của anh ấy với đội là không chắc chắn, vì anh ấy dự kiến sẽ được gia hạn siêu tối đa, nhưng liệu Celtics có cho anh ấy một suất hay không vẫn còn phải xem. Atlanta Hawks và Milwaukee Bucks hiện là những mối đe dọa lớn nhất đối với anh ấy, theo BetOnline. Tuy nhiên, nếu Brown muốn giành được một danh hiệu, thì Bucks sẽ là lựa chọn tốt hơn trong hai đội.

Mối đe dọa lớn nhất của Bucks, Hawks đối với Jaylen Brown trong bối cảnh tương lai của Celtics không chắc chắn

Jaylen Brown, Boston Celtics

Cánh Jaylen Brown của Boston Celtics đã đặt một quả trứng trong trận đấu lớn nhất của đội trong mùa giải. Anh ấy đã ghi được 19 điểm khi bắn 8 ăn 23 từ sân và có 8 lần quay đầu trong trận thua ở Ván 7 của Boston trước Jimmy Butler và Miami Heat vào đêm thứ Hai. Celtics đã phục hồi từ mức thâm hụt 3-0 để buộc phải chơi Ván 7 mà không phải trả giá.

Sau màn trình diễn mờ nhạt của Brown trong Ván 7, có vẻ như tương lai của anh ấy với đội là không chắc chắn, vì anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được gia hạn siêu tối đa, nhưng liệu Celtics có cho anh ấy một suất hay không vẫn còn phải xem. Có thể Brown sẽ kết thúc việc chơi cho một đội khác vào mùa giải tới, và Atlanta Hawks (+200) và Milwaukee Bucks (+300) hiện là những mối đe dọa lớn nhất đối với anh ấy, theo BetOnline.

Jaylen Brown, 26 tuổi, đã chơi bảy năm ở NBA, tất cả đều là thành viên của nhượng quyền thương mại Celtics. Anh ấy ghi trung bình 26,6 điểm, 6,9 rebounds, 3,5 kiến ​​​​tạo, 1,1 lần đánh cắp, 0,4 lần cản phá, 2,9 lần tắc bóng và 2,6 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 67 lần ra sân mùa này (tất cả đều xuất phát).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cựu ngôi sao California đã sút bóng rất chính xác từ sân trong chiến dịch 2022-23 – Tỷ lệ ghi bàn trên sân 49,1% của Brown là tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy.

Trên lý thuyết, cả Bucks và Hawks đều có ý nghĩa đối với Brown, nhưng nếu Brown muốn giành được một danh hiệu, thì Bucks sẽ là lựa chọn tốt hơn trong hai đội. Xét cho cùng, Bucks đã kết thúc với thành tích tốt nhất tại NBA mùa này và được cho là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong danh sách của họ là Giannis Antetokounmpo.

thẻ: Atlanta Hawks, Boston Celtics, Jaylen Brown, Milwaukee Bucks

Trong bối cảnh tương lai của Jaylen Brown với Boston Celtics đang không chắc chắn, Atlanta Hawks và Milwaukee Bucks được coi là những mối đe dọa lớn nhất cho tương lai của anh ta. Dù đó là điều không mong muốn, nhưng việc Brown gia nhập một trong hai đội này sẽ giúp anh ta có cơ hội giành được danh hiệu. Nếu Brown muốn thách thức bản thân và thể hiện tài năng của mình, Bucks có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất cho anh ta. Tuy nhiên, với sự tiềm năng của mình, không có gì đảm bảo rằng Brown sẽ không trở thành một ngôi sao sáng giá cho Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *