Tìm hiểu ngay WWE 2K23 Locker Codes: Danh sách đầy đủ Locker Codes cho MyFACTION WWE 2K23

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho trò chơi WWE 2K23 với danh sách đầy đủ các mã khóa MyFACTION mới nhất. MyFACTION là chế độ trò chơi mới được giới thiệu trong WWE 2K22 và trở lại trong WWE 2K23, nơi người chơi có thể tạo thành một bộ sưu tập các đô vật dưới dạng thẻ bài. Với các mã khóa được liệt kê trong bài viết này, bạn có thể đổi lấy các gói và thẻ miễn phí. Không chỉ có vậy, các phiên bản Icon và Deluxe cũng cung cấp những quà tặng đặc biệt và các thẻ mạnh mẽ. Việc đổi mã khóa rất đơn giản và chỉ cần truy cập menu MyFACTION trên trang chủ. Hãy trở thành người chơi tài năng nhất và sở hữu các thẻ quản lý và đô vật chất lượng cao hơn và hiếm hơn trong WWE 2K23.

Mã khóa WWE 2K23: Tất cả mã khóa cho WWE 2K23 MyFACTION

Mã tủ khóa WWE 2K23 MyFACTION

MyFACTION đã trở lại trong WWE 2K23 và cùng với đó là khả năng đổi mã khóa để lấy các gói và thẻ miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các mã khóa có sẵn trong WWE 2K23, cũng như hướng dẫn cách đổi mã.

Mã tủ khóa WWE 2K23 MyFACTION

Dưới đây là tất cả Mã Locker WWE 2K23 MyFACTION đã biết được phát hành bởi WWE 2K:

TÍCH CỰC:

MÃ SỐ PHẦN THƯỞNG HẾT HẠN
NOCWWE2K23 1 gói cơ bản phi thường
Thẻ Seth Rollins, AJ Styles, Gunther & Mustafa Ali
30/05/2023, 11:59 giờ PT
EVERSTRONGER23 3.000 MFP
Sê-ri 3 Gói 1 Siêu sao
TBD
AUSTIN316ESB Ngọc lục bảo “Đá lạnh” Steve Austin
(Sê-ri Hộp sọ bị gãy của Steve Austin)
TBD
LÊN LÊN XUỐNG Emerald Tyler Breeze (Dòng quản lý)
Lưu ý: Phần thưởng khi hoàn thành MyGM Mod
Không hết hạn
NEWDAYROCKS Emerald Xavier Woods (Dòng quản lý)
Lưu ý: Phần thưởng khi hoàn thành Hướng dẫn
Không hết hạn

KẾT THÚC:

MÃ SỐ PHẦN THƯỞNG HẾT HẠN
BACKLASHKOSAMI 1 Sê-ri Siêu sao 1 Gói
Gói 1 vùng nguy hiểm
Thẻ Sami Zayn & Kevin Owens
HẾT HẠN
WWE2K23MANIA 1 Gói cao cấp WrestleMania
Sê-ri 1 Gói siêu sao 2
3.000 điểm MyFACTION
HẾT HẠN
Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hiện tại, đó là tất cả các Mã Locker WWE 2K23 MyFACTION.

MyFACTION là một chế độ trò chơi mới được giới thiệu trong WWE 2K22 và trở lại trong WWE 2K23. MyFACTION tương tự như đối tác NBA 2K MyTEAM, nơi người chơi có thể tạo thành một bộ sưu tập các đô vật dưới dạng thẻ bài. Những thẻ này đại diện cho các đô vật có thể chơi được mà người chơi có thể sử dụng trong chế độ trò chơi. Đôi khi, các lá bài đại diện cho các phiên bản của đô vật không có trong các chế độ chơi khác của trò chơi, khiến chúng trở thành vật săn bài cho những người sưu tầm.

Với MyFACTION hiện là chế độ trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, người chơi sẽ có nhiều động lực hơn để có được các thẻ quản lý và đô vật chất lượng cao hơn và hiếm hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thêm các thẻ mạnh mẽ vào hàng ngũ của bạn thông qua mã tủ khóa và quà tặng miễn phí từ các phiên bản Icon và Deluxe.

Cách đổi mã MyFACTION Locker

Rất dễ dàng để đổi Mã MyFACTION Locker. Bạn chỉ cần điều hướng qua một số menu. Xin lưu ý rằng cần có kết nối internet đang hoạt động để truy cập chế độ MyFACTION.

  1. Từ menu chính, mở MyFACTION Hub
  2. Trên Trang chủ, tìm “Mã Locker” và mở nó. Bạn sẽ tìm thấy điều này ở phía bên phải của trang.
  3. Từ đây, bạn có thể nhập mã khóa WWE 2K23 mà bạn muốn đổi. Mã không phân biệt chữ hoa chữ thường.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Để biết thêm thông tin về WWE 2K23, hãy ở lại với ClutchPoints Gaming.

thẻ: WWE 2K


Trong WWE 2K23, MyFACTION đã trở lại với rất nhiều mã khóa miễn phí để nhận được các gói và thẻ đặc biệt. Người chơi có thể dễ dàng đổi mã khóa để nhận được các phần thưởng quý giá. MyFACTION được xem là một chế độ trò chơi mới, tương tự như đối tác NBA 2K MyTEAM. Những lá bài đại diện cho các đô vật có thể chơi được và là vật săn bài cho những người sưu tầm. Với MyFACTION hiện là chế độ trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, người chơi sẽ có nhiều động lực hơn để có được các thẻ quản lý và đô vật chất lượng cao hơn và hiếm hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thêm các thẻ mạnh mẽ vào hàng ngũ của bạn thông qua mã tủ khóa và quà tặng miễn phí từ các phiên bản Icon và Deluxe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *