“TikTok chiến đấu trả đòn trước Montana để ngăn chặn việc cấm sử dụng”

TikTok đang đánh trả Montana trong nỗ lực chặn lệnh cấm đối với ứng dụng của họ. Giám đốc điều hành TikTok Shou Chew đã bày tỏ sự tin tưởng rằng cuộc chiến pháp lý của công ty ông chống lại Montana sẽ thành công trong việc ngăn chặn lệnh cấm của nhà nước đối với ứng dụng này. Theo TikTok, lệnh cấm thể hiện sự đàn áp quyền tự do ngôn luận và vi phạm Tu chính án thứ nhất. Mối quan tâm của chính phủ Montana bắt nguồn từ mối liên hệ của ứng dụng đồng hồ với ByteDance, một công ty thuộc sở hữu của Trung Quốc, được coi là rủi ro bảo mật tiềm ẩn đối với công dân của bang. TikTok vẫn cam kết bảo vệ nền tảng của mình và quyền của người dùng đồng thời giải quyết các mối lo ngại về an ninh quốc gia.

TikTok đánh trả Montana trong nỗ lực chặn lệnh cấm

Giám đốc điều hành TikTok Shou Chew hôm thứ Ba bày tỏ sự tin tưởng rằng cuộc chiến pháp lý của công ty ông chống lại Montana sẽ thành công trong việc ngăn chặn lệnh cấm của nhà nước đối với ứng dụng này. Phát biểu tại Diễn đàn kinh tế Qatar, Chew nhắc lại niềm tin của TikTok rằng luật Montana là vi hiến và lưu ý rằng gần đây họ đã đệ đơn kiện để thách thức nó, theo CNN.

Theo TikTok, lệnh cấm thể hiện sự đàn áp quyền tự do ngôn luận và vi phạm Tu chính án thứ nhất. Công ty lập luận rằng dự luật của Montana là kiểm duyệt và hạn chế bất hợp pháp một trong những quyền tự do cơ bản được bảo đảm bởi Hiến pháp. Trong một tuyên bố, TikTok nhấn mạnh cam kết bảo vệ doanh nghiệp của họ và hàng trăm nghìn người dùng TikTok ở Montana, đồng thời nhấn mạnh rằng thách thức pháp lý của họ dựa trên tiền lệ và sự thật vững chắc.

Mối quan tâm của chính phủ Montana bắt nguồn từ mối liên hệ của ứng dụng đồng hồ với ByteDance, một công ty thuộc sở hữu của Trung Quốc, được coi là rủi ro bảo mật tiềm ẩn đối với công dân của bang. Tuy nhiên, TikTok bác bỏ đặc điểm này, nói rằng, “Nhà nước đã ban hành các biện pháp phi thường và chưa từng có dựa trên suy đoán vô căn cứ.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Là một phần trong nỗ lực giải quyết các mối lo ngại về bảo mật, ứng dụng mạng xã hội này đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ Oracle đã bắt đầu xem xét mã nguồn của TikTok theo sáng kiến ​​Project Texas của họ. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích đảm bảo với các quan chức chính phủ Hoa Kỳ rằng dữ liệu người dùng được bảo vệ đầy đủ khỏi sự truy cập trái phép, đặc biệt là từ Trung Quốc hoặc các đại lý của họ.

Thông qua vụ kiện của mình, TikTok hy vọng sẽ thuyết phục được tòa án rằng lệnh cấm của Montana là vi hiến và được luật liên bang ưu tiên áp dụng. Kết quả của cuộc chiến pháp lý này sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với sự hiện diện của TikTok ở Montana và có thể là tiền lệ cho các hành động tương tự của các bang khác.

TikTok vẫn cam kết bảo vệ nền tảng của mình và quyền của người dùng đồng thời giải quyết các mối lo ngại về an ninh quốc gia. Khi các thủ tục pháp lý diễn ra, kết quả sẽ định hình tương lai hoạt động của TikTok ở Montana và có khả năng ảnh hưởng đến bối cảnh pháp lý rộng lớn hơn xung quanh ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến này.

TikTok đã đáp trả lại lệnh cấm của Montana bằng một cuộc chiến pháp lý. Giám đốc điều hành TikTok Shou Chew tin rằng công ty sẽ thành công trong việc ngăn chặn lệnh cấm của nhà nước đối với ứng dụng này. TikTok cho rằng lệnh cấm là sự đàn áp quyền tự do ngôn luận và vi phạm Tu chính án thứ nhất. Công ty hy vọng sẽ thuyết phục được tòa án rằng lệnh cấm của Montana là vi hiến và được luật liên bang ưu tiên áp dụng. Trong khi đó, TikTok vẫn cam kết bảo vệ nền tảng của mình và quyền của người dùng đồng thời giải quyết các mối lo ngại về an ninh quốc gia. Kết quả của cuộc chiến pháp lý này sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với sự hiện diện của TikTok ở Montana và có thể là tiền lệ cho các hành động tương tự của các bang khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *