“Tiffany Stratton – NXT Women’s Champion showcases WWE Superstar potential”

Tiffany Stratton, nhà vô địch phụ nữ NXT, đã chứng minh rằng cô ấy có tất cả những gì tạo nên một Siêu sao WWE. Sau khi giành chiến thắng lớn trước Lyra Valkyria tại Chiến trường NXT cho Giải vô địch nữ NXT lúc đó đang bị bỏ trống, Stratton đã chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng trong quá trình phát triển của mình, sẵn sàng mang “Tiffy Time” đến Vũ trụ WWE. Stratton đã nêu điều này và hơn thế nữa NXThiệu suất đầu tiên sau Chiến trường NXT. Trong đó, cô ấy cắt quảng cáo để chuẩn bị cho Vũ trụ WWE – và NXT phòng thay đồ nữ – cho chức vô địch của cô ấy. Stratton tin rằng Siêu sao WWE này đã giúp cô ấy phát triển.

Nhà vô địch phụ nữ NXT Tiffany Stratton đã chứng minh rằng cô ấy có tất cả những gì tạo nên một Siêu sao WWE

WWE, NXT, Tiffany Stratton, NXT Battlegrounds, Nhà vô địch nữ NXT, Natalya

Sau khi giành chiến thắng lớn trước Lyra Valkyria tại Chiến trường NXT cho Giải vô địch nữ NXT lúc đó đang bị bỏ trống, Tiffany Stratton đang vươn cao, sẵn sàng mang “Tiffy Time” đến Vũ trụ WWE khi cô ấy chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng trong quá trình phát triển của mình.

Ý tôi là, nó có ý nghĩa, phải không? Không ai có kỹ năng, phong cách hay sự sáng chói của anh ấy; tại sao anh ấy không phải là Siêu sao WWE hàng đầu đang chờ đợi vòng triệu tập tiếp theo, với rất nhiều cơ hội thi đấu mới sau khi anh ấy vượt qua những cơ hội hiện có?

Và phần tốt nhất? Stratton đã nêu điều này và hơn thế nữa NXThiệu suất đầu tiên sau Chiến trường NXTkhi anh ấy cắt quảng cáo để chuẩn bị cho Vũ trụ WWE – và NXT phòng thay đồ nữ – cho chức vô địch của cô ấy.

“Hãy giơ tay nếu bạn không ngạc nhiên khi Tiffany Stratton là Nhà vô địch NXT Women’s mới. Tôi biết tôi không,” Stratton nói. “Chủ nhật vừa qua, ‘Trung tâm của Vũ trụ’ đã khẳng định vị trí xứng đáng của mình trên đỉnh NXT. Danh hiệu này đã được nắm giữ bởi Hall of Famers trong tương lai. Charlotte Flair, Asuka, Bayley, Rhea Ripley, danh sách còn dài. Và đêm nay, tôi sẽ cho mọi người thấy thế nào là một nhà vô địch thực sự. Và thành thật mà nói, khi tôi nghĩ về một nhà vô địch là gì, thì đó chính là tôi. Không ai trong phòng thay đồ đó có thể làm những gì tôi có thể làm. Và khi tôi nhìn vào gương, tôi tự nghĩ: ‘Tôi là hình ảnh thu nhỏ của một Siêu sao WWE thực sự. Vì vậy, để tiếp tục ‘Tiffibration’ của mình, tôi muốn mời toàn bộ phòng thay đồ của Nữ NXT để tất cả họ có thể công nhận tôi là nhà vô địch của họ. Các quý cô?… Được rồi, tôi không nghĩ có ai muốn biết đối thủ đầu tiên của tôi là ai. Bạn có muốn biết? Awww, tất cả các bạn nghĩ rằng tôi quan tâm những gì bạn nghĩ. Oh đi ra, người phụ nữ. Chúng ta hãy đi ra ngoài.”

Sau khi nhổ vài chiếc răng tục ngữ, phòng thay đồ được dọn sạch sẽ, và Stratton nhìn quanh khoảng hơn chục Nữ Siêu sao đang tập luyện, những người có thể thách đấu cho danh hiệu tiếp theo của anh ấy.

“Awww… Trông em dễ thương quá, nhìn khuôn mặt nhỏ dễ thương của em kìa. Awww… Tôi biết tất cả các bạn đều bị sốc, và tôi chắc rằng tất cả các bạn đều có cùng một câu hỏi dành cho tôi: Điều gì tiếp theo cho Tiffany Stratton?” Stratton hỏi. “Tôi sẽ bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình cho ai? Và, nói thật là vì mọi người ở đây, tôi không thể tự nghĩ cho mình rằng mình sẽ là nhà vô địch trong một thời gian dài. Ý tôi là, tôi có thể nghỉ hưu với tư cách là một nhà vô địch. Không ai có thể ngồi với tôi. Không phải bạn, không phải bạn, và, tôi thậm chí không biết tại sao bạn lại ở đây (Thea Hail), và đó chắc chắn không phải là bạn. Xin lỗi, không xin lỗi. Điều này rất khó xử. Ý tôi là, tôi đã mời tất cả các bạn ra đây. Chỉ đùa thôi. May mắn cho các bạn, trên đường từ Battleground về nhà, tôi đã nhận được Tiffany Epiphany. Và đừng lo lắng, nó không phải là trái cây. Tôi tự nghĩ, ‘tại sao mình không cho tất cả họ một cơ hội với Danh hiệu Tiffany của mình?’ Vì vậy, vào tuần tới, sẽ có một trận chiến dành cho đối thủ số một để xác định xem đối thủ đầu tiên của tôi sẽ là ai. Tốt cho bạn, phụ nữ. ‘Nhưng Tiffany, bạn có-‘ ai thắng không quan trọng, bởi vì tôi sẽ đánh bại tất cả các bạn. Tôi sẽ đánh bại tất cả các bạn, bởi vì theo như tôi biết và miễn là tôi muốn, đó là Tiffy Time.

Người hâm mộ, hãy lưu ý: Tiffany Stratton là trung tâm của Vũ trụ WWE và tất cả chúng ta chỉ sống trong đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tiffany Stratton tin rằng Siêu sao WWE này đã giúp cô ấy phát triển.

ghé qua Không phải đấu vật Sam Để thảo luận về mọi thứ liên quan đến đấu vật, Tiffany Stratton đã được Sam Roberts hỏi liệu có thành viên nào của WWE Universe đã giúp đỡ cô ấy trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình không. Không có gì đáng ngạc nhiên, vì cô ấy là nguồn cung cấp chính cho các nghệ sĩ trẻ trong công ty, Stratton đã hét lên với Natalya.

“Natie Neidhart. Anh ấy đã đến một vài lần và anh ấy đã giúp tôi rất nhiều”, Stratton nói qua Fightful. “Khoảng tám tháng trước, cô ấy đã đến đây để tham gia một buổi đào tạo với một số cô gái mới hơn, và tôi đã học được rất nhiều điều trong khoảng nửa giờ đồng hồ khi cô ấy đến. Điều đó thực sự hữu ích. Tôi yêu Nattie.”

Dù không rõ Natalya có mời người mới hay không NXT nhà vô địch trong Dungeon của anh ấy, đó là một trong những vinh dự thực sự mà các thành viên của gia đình Hart có thể mang lại, nếu Stratton làm việc trên võ đài, thì người chiến thắng thực sự là Vũ trụ WWE, bởi vì anh ấy có tất cả các chuyên gia của môn đấu vật này.

Tiffany Stratton đã chứng tỏ mình là một Siêu sao WWE sáng giá và xứng đáng với danh hiệu Nhà vô địch phụ nữ NXT. Với phong cách đầy tự tin và sự nỗ lực không ngừng, cô đang chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng trong quá trình phát triển của mình. Stratton đã thách thức tất cả các đối thủ trong phòng thay đồ NXT để công nhận cô là nhà vô địch của họ và sẵn sàng bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình. Cô đã được Natalya giúp đỡ trong sự nghiệp của mình và nếu tiếp tục phát triển như vậy, Stratton sẽ trở thành một trong những Siêu sao WWE hàng đầu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *