Tiểu sử về Tina Turner – Nữ hoàng Rock ‘n’ Roll vĩ đại đã ra đi ở tuổi 83

Tina Turner, “Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll” đã qua đời ở tuổi 83 sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht gần Zurich, Thụy Sĩ. Cô là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tiêu biểu nhất trong lịch sử âm nhạc. Sinh ra là Anna Mae Bullock, Turner nổi tiếng với tư cách là ca sĩ chính của Ike & Tina Turner Revue trước khi bắt đầu sự nghiệp solo đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của cô. Anh ấy là một lực lượng được tính đến trên sân khấu. Turner là một trong những nghệ sĩ giải trí có ảnh hưởng nhất, truyền cảm hứng cho những người như Mick Jagger, Beyonce và Janet Jackson. Cô ấy là nguồn cảm hứng cho phụ nữ trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Tina Turner, Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll, qua đời ở tuổi 83

Tina Turner, biểu tượng của nhạc Rock & Roll, qua đời ngày 24/5, hưởng thọ 83 tuổi. Giọng khàn khàn của anh ấy có thể được nghe thấy trong đĩa hát nổi tiếng nhất của anh ấy What’s Love Got to Do With It. Cô ấy là một chiến binh đã vượt qua lạm dụng gia đình và phân biệt giới tính và vẫn là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tiêu biểu nhất trong lịch sử.

“Tina Turner, ‘Nữ hoàng nhạc Rock’n Roll’ đã ra đi thanh thản hôm nay ở tuổi 83 sau một thời gian dài lâm bệnh tại nhà riêng ở Küsnacht gần Zurich, Thụy Sĩ,” gia đình bà cho biết trong một tuyên bố trên tờ Rolling Stone. “Với anh ấy, thế giới đã mất đi một huyền thoại âm nhạc và hình mẫu.”

Sinh ra là Anna Mae Bullock, Turner nổi tiếng với tư cách là ca sĩ chính của Ike & Tina Turner Revue trước khi bắt đầu sự nghiệp solo đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của cô. “Ảnh hưởng của anh ấy đối với cách hát và biểu diễn nhạc rock, R&B và soul cũng vô cùng lớn,” Rolling Stone cho biết. Anh ấy là một lực lượng được tính đến trên sân khấu. Turner là một trong những nghệ sĩ giải trí có ảnh hưởng nhất, truyền cảm hứng cho những người như Mick Jagger, Beyonce và Janet Jackson. Quan trọng nhất, cô ấy là nguồn cảm hứng cho phụ nữ trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng nó không phải lúc nào cũng dễ dàng cho Nữ hoàng. Khi ở trong nhóm với chồng cũ Ike, cô đã bị lạm dụng thể xác và tinh thần. Anh ấy không bao giờ rời khỏi sân khấu; anh ấy đã trở lại với việc phát hành một album cực kỳ nổi tiếng vào năm 1984 có tựa đề Solo Dancer. Album đã giành được giải Grammy cho album của năm và “biến nó trở thành biểu tượng của sự tồn tại và đổi mới.”

Yên tâm đi Tina Turner.

Tin tức về sự ra đi của Tina Turner, Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll đã để lại một khoảng trống lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Với giọng hát khàn khàn của mình, cô đã trở thành biểu tượng của sự vượt qua khó khăn trong cuộc đời. Tuy nhiên, phía sau thành công đó là những thử thách và nỗi đau khi cô phải đương đầu với lạm dụng gia đình và phân biệt giới tính. Tuy nhiên, cô đã vượt qua tất cả và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ và phụ nữ trên toàn thế giới. Qua đời ở tuổi 83, Tina Turner sẽ luôn được nhớ đến là một trong những nữ ca sĩ tiêu biểu nhất trong lịch sử âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *