Tiêu đề mới: Dự đoán giá trị tài sản của Steve Harvey đến năm 2023

Steve Harvey là một diễn viên hài và người dẫn chương trình được biết đến thông qua các chương trình như The Steve Harvey Show, Family Feud và Celebrity Family Feud. Nhờ các thành công này, Steve Harvey đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la vào năm 2023, theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth. Tuy nhiên, đằng sau thành công của Steve Harvey là một hành trình đầy gian khổ. Anh từng làm việc trong nhiều ngành khác nhau trước khi trở thành một diễn viên hài và người dẫn chương trình. Ngoài ra, Harvey cũng là một tác giả thành đạt với nhiều cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm Act Like a Lady, Think Like a Man.

Giá trị tài sản ròng của Steve Harvey vào năm 2023

Steve Harvey là một diễn viên hài và người dẫn chương trình nổi tiếng từng tham gia The Steve Harvey Show, Family Feud, Celebrity Family Feud và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tất cả thành công này đã mang lại cho Steve Harvey khối tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la vào năm 2023 cùng với Giải thưởng BET và một đề cử cho Giải Primetime Emmy.

Giá trị tài sản ròng của Steve Harvey vào năm 2023 (ước tính): 200 triệu USD

Steve Harvey

Giá trị tài sản ròng của Steve Harvey vào năm 2023 là khoảng 200 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Steve Harvey sinh ngày 17 tháng 1 năm 1957 tại Welch, W. Va. Anh học trường trung học Glenville. Sau khi tốt nghiệp trung học, Harvey theo học tại Đại học Bang Kent và Đại học West Virginia. Tuy nhiên, Harvey không bao giờ tốt nghiệp. Do đó, Harvey tập trung vào việc tìm việc làm nhân viên bán hàng trong nhiều ngành khác nhau như thú cưng và bảo hiểm. Anh ấy cũng từng giữ các vị trí như người đưa thư, võ sĩ quyền anh, công nhân ô tô và người giặt thảm.

Thu nhập đầu tiên của Steve Harvey với tư cách là một diễn viên hài

Năm 1985, Harvey phát hiện ra kỹ năng diễn hài của mình, giành được 50 đô la trong cuộc thi đầu tiên với tư cách là một truyện tranh độc lập. Được khuyến khích bởi chiến thắng, Harvey theo đuổi sự nghiệp hài kịch, công việc này nhanh chóng mang lại cho anh 3.000 đô la hàng năm. Tuy nhiên, vì anh ấy là cha của một cặp song sinh nên mối quan hệ của anh ấy với các con và vợ rất căng thẳng do anh ấy không chu cấp được cho gia đình. Kết quả là Harvey đã ly dị vợ.

Vật lộn với tình trạng vô gia cư ở độ tuổi ngoài 20, cặp vợ chồng Rich và Becky Liss ở Orlando đã góp phần giúp Harvey ổn định cuộc sống. Ngoài việc trao hợp đồng đầu tiên cho công ty giặt thảm của Harvey, cặp đôi còn trao cho nam diễn viên hài những khoản tiền đi lại cần thiết để một ngày nào đó làm nên chuyện lớn. Theo Harvey, tổng chi phí của chuyến đi là 11.000 USD.

May mắn thay, Harvey cuối cùng đã thành danh với tư cách là một diễn viên hài. Anh ấy đã tham gia các vai nhỏ trong các chương trình truyền hình và các chương trình đặc biệt như The Comedy Concert Hour, Comedy from the Caribbean, Just for Laughs và It’s Showtime at the Apollo, một vai diễn mà anh ấy đã giành được sau khi kết thúc với tư cách là người lọt vào vòng chung kết trong cuộc thi Tìm kiếm hài kịch quốc gia thường niên lần thứ hai của Johnnie Walker tại 1990.

Vai trò của Steve Harvey trên TV

Steve Harvey giá trị ròng, Steve Harvey, Steve Harvey giá trị ròng 2023

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm 1994, Harvey có vai diễn chính thức đầu tiên trong bộ phim truyền hình Me and the Boys. Kể từ đó, anh là một diễn viên truyền hình với các vai diễn trong The Proud Family, Mr. Parker và My Wife and Kids, trong số những người khác. Harvey cũng đóng vai chính trong một chương trình truyền hình cùng tên vào năm 1996 kéo dài sáu mùa và giành được 14 giải thưởng, bao gồm một số Giải thưởng Hình ảnh NAACP.

Năm 2003, Harvey xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim The Fighting Temptations. Các bộ phim khác của anh ấy bao gồm You Got Served, Racing Stripes, Johnson Family Vacation và Love Don’t Cost a Thing.

Nhưng trong khi Harvey đã đạt được thành công với tư cách là một diễn viên, anh ấy cũng tiếp tục tạo được ảnh hưởng với tư cách là một diễn viên hài. Năm 1997, Harvey tham gia chuyến lưu diễn Kings of Comedy 1997. Cùng với DL Hughley, Bernie Mac và Cedric the Entertainer, chuyến lưu diễn Kings of Comedy đã thu về 37 triệu đô la.

Thu nhập của Steve Harvey với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình

Tuy nhiên, Harvey cũng giỏi như một diễn viên hài, anh ấy đã đạt được hầu hết thành công của mình với tư cách là nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình. Một số tác phẩm đáng chú ý của ông bao gồm Steve Harvey: One Man, Steve Harvey’s Big Time Challenge, Mobile Home Disaster, Think Like a Man và Little Big Shots. Nhờ dẫn chương trình và sản xuất Little Big Shots, Harvey đã giành được đề cử Giải Primetime Emmy đầu tiên và duy nhất cho Người dẫn chương trình thực tế hoặc Cuộc thi thực tế xuất sắc.

Hơn nữa, Harvey cũng tự khẳng định mình là người dẫn chương trình truyền hình Family Feud. Theo các nguồn tin, diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình đã kiếm được 10 triệu đô la cho nhiệm vụ dẫn chương trình của mình. Năm 2022, Harvey được công bố là người nhận giải Người dẫn chương trình trò chơi xuất sắc cho Family Feud tại Lễ trao giải Daytime Emmy. Harvey cũng từng là người dẫn chương trình The Steve Harvey Morning Show, một chương trình phát thanh đã trả cho ông 20 triệu đô la.

Sai lầm của Hoa hậu Hoàn vũ Steve Harvey

Ngoài các chương trình do anh ấy sản xuất, Harvey còn biểu diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Mặc dù Harvey đã phạm sai lầm lớn trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sau khi công bố Á hậu 2 là người chiến thắng, Harvey đã bốn lần tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong khi Harvey đã để lại di sản với tư cách là một người dẫn chương trình và diễn viên hài, ông cũng là một tác giả thành đạt. Anh ấy đã phát hành những cuốn sách như Nói chuyện thẳng thắn, Không theo đuổi, Hành động như một thành công, Bước nhảy: Thực hiện bước nhảy vọt của niềm tin để đạt được cuộc sống sung túc của bạn, Hương vị của những tác phẩm nhại: Đồng điệu với Gilbert và Sullivan, cùng những cuốn sách khác. Tuy nhiên, Act Like a Lady, Think Like a Man của Harvey đã đạt được nhiều hơn thế. Cuốn sách năm 2009 sẽ nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Steve Harvey vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Steve Harvey vào năm 2023, tài sản ròng, diễn viên hài, người dẫn chương trình, Family Feud, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, sách, đề cử Giải Primetime Emmy, Kings of Comedy. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 200 triệu đô la vào năm 2023, Steve Harvey đã trở thành một trong những diễn viên hài và người dẫn chương trình thành công nhất của nước Mỹ. Ngoài việc sản xuất và dẫn chương trình nhiều chương trình giải trí, Harvey cũng là tác giả của nhiều cuốn sách thành công. Mặc dù có sai lầm trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Harvey vẫn được tôn vinh với nhiều giải thưởng và đề cử, bao gồm một đề cử Giải Primetime Emmy đầu tiên của mình. Kings of Comedy và cuốn sách Act Like a Lady, Think Like a Man của anh ấy đã giúp xác định sự nghiệp của mình và tạo ra một nguồn thu nhập đáng kể cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *