“Tiền tài của LeBron James dự kiến đạt mức cao nhất vào năm 2023”

LeBron James, siêu sao của Los Angeles Lakers và MVP giải đấu bốn lần, đã xây dựng một đế chế chứng thực, tài trợ, hợp đồng lớn, đầu tư và giao dịch cổ phần. Vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh được ước tính lên tới 1 tỷ USD. Trong suốt sự nghiệp NBA lâu dài của mình, James đã chứng kiến giá trị tài sản ròng của mình tăng vọt và trở thành một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Với các hoạt động đầu tư và kinh doanh khác nhau, James đã xây dựng cho mình một danh mục đầu tư ấn tượng, trong đó có các công ty như Nike, PepsiCo, AT&T và Walmart. Ngoài ra, anh cũng là chủ sở hữu của nhiều tài sản có giá trị và có tiền mặt. Trên hết, giá trị tài sản ròng của LeBron James vào năm 2023 sẽ khiến cho nhiều người choáng váng.

Giá trị tài sản ròng của LeBron James vào năm 2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Kể từ khi gia nhập NBA vào năm 2003, siêu sao của Los Angeles Lakers và MVP giải đấu bốn lần LeBron James đã xây dựng cho mình một đế chế chứng thực, tài trợ, hợp đồng lớn, đầu tư và giao dịch cổ phần. Tất cả những điều đó đã dẫn đến việc LeBron James có tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la.

Trong suốt sự nghiệp NBA lâu dài của mình, James đã chứng kiến ​​​​giá trị tài sản ròng của mình tăng vọt. Trong những năm gần đây, King James đã trở thành một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem giá trị tài sản ròng của LeBron James vào năm 2023 ngay sau khi LeBron phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Kareem Abdul-Jabbar.

Giá trị tài sản ròng của LeBron James vào năm 2023 (ước tính): 1 tỷ USD

LeBron James giá trị ròng, LeBron James, LeBron James giá trị ròng 2023

Vào năm 2022, LeBron James trở thành cầu thủ NBA tích cực đầu tiên gia nhập câu lạc bộ tỷ phú, với giá trị tài sản ròng của anh hiện là 1 tỷ USD, theo Forbes. Trở lại năm 2014, The King nói với GQ rằng trở thành triệu phú là mục tiêu lâu dài của anh ấy:

“Đó là thành tích lớn nhất của tôi. Rõ ràng. Tôi muốn tối đa hóa công việc kinh doanh của mình. Và nếu tôi có được nó, nếu tôi trở thành một vận động viên tỷ đô, ho. Hông hông hoan hô! Ôi Chúa ơi, tôi sẽ rất phấn khích.

Thông tin này được đưa ra sau khi anh xếp thứ 4 thế giới trong danh sách vận động viên được trả lương cao nhất năm 2023 của Forbes, chỉ sau các ngôi sao bóng đá quốc tế Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Kylian Mbappé. LeBron kiếm được 44,5 triệu đô la thông qua hợp đồng của anh ấy với Lakers, với 75 triệu đô la khác đến từ thu nhập ngoài tòa án.

Thu nhập của LeBron James từ xác nhận

James có hợp đồng trọn đời với Nike được cho là trị giá hơn 1 tỷ đô la, trong số nhiều hợp đồng khác. Anh ấy rời Coca-Cola để đến PepsiCo vào năm 2021 sau khi dành toàn bộ sự nghiệp NBA của mình cho công ty cũ và có các thỏa thuận với AT&T và Walmart.

Vào tháng 1 năm 2022, anh ấy đã công bố một thỏa thuận với Crypto.com (họ giữ quyền đặt tên mới cho tòa nhà trước đây được gọi là Trung tâm Staples) và xuất hiện trong một quảng cáo Super Bowl cho họ. James là đối tác của Blaze Pizza và cũng đã đầu tư vào các công ty như Beats by Dre, Tonal, Lyft và StatusPRO.

LeBron James đầu tư

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bản thân là một doanh nhân, James đã hợp tác với Arnold Schwarzenegger vào năm 2018 để thành lập Ladder, một công ty chăm sóc sức khỏe và sức khỏe, được Beachbody mua lại vào năm 2020. James cũng giúp thành lập công ty sản xuất của riêng mình có tên SpringHill Entertainment và công ty truyền thông Uninterrupted, đứng sau The cửa hàng. Chương trình trò chuyện bắt đầu trên HBO và sau đó đã chuyển sang YouTube. Hai công ty này, cùng với công ty tiếp thị James Robot Company, đã được hợp nhất thành Công ty SpringHill vào năm 2020.

Vào năm 2021, SpringHill đã phát hành phần tiếp theo rất được mong đợi của Space Jam năm 1996, với sự tham gia của cựu ngôi sao Chicago Bulls, Michael Jordan. Bộ phim do LeBron đạo diễn đã thu về gần 163 triệu USD trên toàn thế giới. Vào tháng 10 năm 2021, LeBron đã bán một lượng cổ phần thiểu số đáng kể trong SpringHill trị giá 750 triệu đô la, nhưng anh ấy vẫn là cổ đông lớn.

SpringHill đã sản xuất một bản làm lại của House Party vào năm 2023, với cốt truyện xoay quanh một bữa tiệc tại dinh thự của LeBron. Có thời điểm, biệt thự của LeBron trị giá 23 triệu USD. Hy vọng rằng anh ấy đã dọn sạch mọi cảnh quay trong biệt thự của mình cùng với vợ, Savannah Brinson.

Ngoài ra, James lần đầu tiên mạo hiểm sở hữu thể thao vào năm 2011 bằng cách mua cổ phần thiểu số của Liverpool FC ở Premier League thông qua quan hệ đối tác với Fenway Sports Group, công ty cũng sở hữu Boston Red Sox, Fenway Park và Pittsburgh Penguins, trong số những người khác. Vào năm 2021, LeBron đổi quyền sở hữu của Liverpool lấy một phần quyền sở hữu FSG.

Tất cả những điều này rõ ràng sẽ giúp LeBron James có giá trị ròng vào năm 2023. Số tiền này có thể sẽ tăng theo cấp số nhân khi thời gian trôi qua với danh mục đầu tư ấn tượng của anh ấy.

LeBron James thu nhập từ hợp đồng NBA

LeBron James giá trị ròng, LeBron James, LeBron James giá trị ròng 2023

Về hợp đồng nghề nghiệp, James kiếm được 169.884.342 đô la trong 11 mùa giải với Cleveland Cavaliers, 64.008.659 đô la trong 4 mùa giải với Miami Heat và 153.491.118 đô la trong 4 mùa giải trọn vẹn với Los Angeles. Chúng tôi có thể có $44,474,988 cho năm 2022-23, nâng tổng số lên $431,859,107 sau mùa giải này. Anh ấy cũng đã ký gia hạn hợp đồng vào năm 2022 trị giá 97.133.373 đô la trong hai mùa giải, nâng tổng số tiền của anh ấy lên gần 530 triệu đô la sau mùa giải 2024-25.

Mặc dù James hiện đã 38 tuổi nhưng anh vẫn đang thi đấu ở đẳng cấp cao cho thương hiệu hấp dẫn nhất NBA. Lakers có thể bỏ lỡ trận play-off vào năm 2021-22 và tiếp tục gặp khó khăn vào năm 2022-23, nhưng họ vẫn là Lakers. Ở lại Hollywood sẽ chỉ tiếp tục giúp LeBron xây dựng đế chế của mình và anh ấy hy vọng sẽ trở thành chủ sở hữu đa số của một đội thể thao chuyên nghiệp vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Khi giá trị tài sản ròng của anh ấy tiếp tục tăng lên, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu điều đó thành hiện thực và anh ấy chắc chắn sẽ đóng vai trò bên cạnh Klutch sau khi những ngày thi đấu của anh ấy kết thúc.

Trên hết, LeBron là chủ sở hữu của nhiều tài sản có giá trị đồng thời có tiền mặt và các khoản đầu tư khác. Forbes có một sự phân tích ấn tượng về giá trị tài sản ròng của LeBron James.

Và, tất nhiên, chúng ta cũng phải thành lập Quỹ Gia đình LeBron James và tất cả những công việc họ làm, bao gồm cả việc thành lập Ngôi trường Lời hứa của Tôi.

Biết tất cả những gì bạn biết về siêu sao của Lakers, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của LeBron James vào năm 2023 sau khi anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA không?

thẻ: LeBron James, Los Angeles Lakers, Giá trị ròng

Từ một cầu thủ trẻ vào năm 2003, LeBron James đã xây dựng cho mình một đế chế tài trợ, đầu tư và giao dịch cổ phần đáng kinh ngạc. Giá trị tài sản ròng của anh vào năm 2023 được ước tính là 1 tỷ USD, đặt anh vào vị trí thứ 4 trong danh sách các vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Với danh mục đầu tư ấn tượng và các thỏa thuận kinh doanh đa dạng, James đang tận hưởng sự thành công ngoài sân bóng rổ. Tuy nhiên, điều quan trọng là anh vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA và đang tiếp tục đóng góp cho đội tuyển Los Angeles Lakers. Với sự nghiệp đầy thành công và danh tiếng của mình, LeBron James chắc chắn sẽ tiếp tục là một trong những vận động viên và doanh nhân hàng đầu thế giới trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *