“Tiền tài của Jason Sudeikis vào năm 2023: Bí quyết thành công và những cột mốc ấn tượng của ngôi sao Hollywood”

Jason Sudeikis là một diễn viên hài độc thoại nổi tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng như trong loạt phim ăn khách “Ted Lasso”, “Hội trường” hay “Chúng tôi là Millers”. Với sự nghiệp thành công, không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của anh vào năm 2023 ước tính lên đến 20 triệu USD. Tuy nhiên, đằng sau thành công là cuộc chiến giành quyền nuôi con kịch tính của anh với người đàn bà cũ, Olivia Wilde. Sudeikis cũng là người cho mượn giọng nói cho quảng cáo của chuỗi nhà hàng Applebee’s và sẽ xuất hiện trong bộ phim “Thiên đường của kẻ ngốc” cùng với các ngôi sao Hollywood.

Giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis vào năm 2023

Jason Sudeikis, Giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis vào năm 2023

Jason Sudeikis là một diễn viên nổi tiếng và diễn viên hài độc thoại Chúng tôi là Millers, ông chủ khủng khiếp, Ngủ Với Người Khác, bạn nhậu, Hội trường và loạt phim ăn khách “Ted Lasso.” Anh ấy đã bốn lần đoạt giải Primetime Emmy Award, hai lần đoạt giải Quả cầu vàng và hai lần đoạt giải Critics’ Choice Award. Với tất cả những thành công của mình, không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis vào năm 2023 là 20 triệu USD.

Giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis vào năm 2023 (ước tính): 20 triệu USD

Jason Sudeikis, giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis

Giá trị tài sản ròng của Jason Sudeiki vào năm 2023 là 20 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Jason Sudeikis sinh ngày 18 tháng 9 năm 1975 tại Fairfax, Va. Gia đình anh cuối cùng chuyển đến Overland Park, Kan., một vùng ngoại ô của Thành phố Kansas, nơi anh theo học trường trung học Rockhurst trước khi tốt nghiệp trường trung học Shawnee Mission West. Anh ấy đã nhận được học bổng bóng rổ cho trường Cao đẳng Cộng đồng Fort Scott gần đó nhưng đã rời đi trước khi tốt nghiệp.

Sự nghiệp ban đầu của Jason Sudeiki

Kick Sudeikis bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình trong ComedySportz trước khi sải bước với The Second City Touring Company. Năm 1997, Sudeikis có một số vai trong các dự án truyền hình. Chúng bao gồm các vai trong “Alien Avengers II,” “Late Night With Conan O’Brien,” “JTS Brown,” “Wainy Days” và “Velocity.”

Năm 2003, Sudeikis mang tài năng của mình đến “Saturday Night Live”. Tại đây, anh ấy đóng vai trò là biên kịch và diễn viên, ba năm sau anh ấy đã giành được vị trí trong chương trình biểu diễn vì có tác động tích cực đến chương trình. Năm 2007, Sudeikis xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim có tựa đề Mười. Ông xuất hiện trong một số bộ phim khác bao gồm Xem Thám Tử, gặp hóa đơn, bán chuyên nghiệp, Chuyện gì đã xảy ra ở Vegas, rocker và hơn thế nữa. Sudeikis cũng đóng những vai quan trọng trong các bộ phim hài lãng mạn như thợ săn tiền thưởngĐi xa.

Bốn năm sau khi ra mắt điện ảnh, Sudeikis cuối cùng cũng có được vai diễn đột phá trong một bộ phim hài Hội trường. Đồng diễn Owen Wilson, Hội trường sẽ tăng lên 86 triệu đô la trên toàn thế giới. Cùng năm đó, Sudeikis đóng vai chính trong các bộ phim hài khác như Một bữa tiệc cũ tốtông chủ khủng khiếp, đã thu về 209 triệu đô la trên toàn thế giới. Vì ông chủ khủng khiếpSudeikis đã giành được đề cử Giải thưởng Lựa chọn tuổi teen đầu tiên cho Phim hóa học được lựa chọn.

Năm 2013, Sudeikis đóng vai chính trong bộ phim hài ăn khách Chúng tôi là Millers. Tái hợp anh với ngôi sao Hollywood Jennifer Aniston, Chúng tôi là Millers sẽ thu về gần 270 triệu đô la trên toàn thế giới. Với vai diễn David Clark, Sudeikis đã giành được Giải thưởng điện ảnh MTV cho Màn trình diễn hài xuất sắc nhất. Màn trình diễn của cô ấy cũng đã mang về cho cô ấy một đề cử Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên cho Phim được lựa chọn: Hissy Fit. Khoảng một năm sau, Sudeikis đóng lại vai Kurt Buckman và đóng cùng Jennifer Aniston một lần nữa trong phần thứ hai. ông chủ khủng khiếp.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sudeikis nhanh chóng trở thành nhân vật cố định trên màn ảnh rộng. Anh nhận một vai trong phim Ngủ Với Người Khác, rơi xuống, chủ mưu, Sách ngôn tình, Phim Những Chú Chim Nổi Giận, chủ mưu, Ngày của Mẹ, Rất lớn, Kodachrom, hướng dẫn, Thế hệ tiếp theo, hiệu sách và hơn thế nữa.

Tiền lương của Jason Sudeiki cho Ted Lasso

Tuy nhiên, Sudeikis đã tạo nên làn sóng lớn nhất với tư cách là ngôi sao của loạt phim hài “Ted Lasso”. Với vai chính là huấn luyện viên bóng đá hàng đầu, Sudeikis đã kiếm được 400.000 đô la mỗi tập trong hai mùa đầu tiên của chương trình. Màn trình diễn xuất sắc của Sudeikis đã mang về cho anh ấy bốn giải thưởng Primetime Emmy, bao gồm một cặp cho Phim hài xuất sắc và một cặp khác cho Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim hài. Ngoài ra, ngôi sao Ted Lasso cũng liên tiếp giành được giải Quả cầu vàng cho Diễn xuất xuất sắc nhất của Nam diễn viên trong Phim truyền hình dài tập – Nhạc kịch hoặc Hài kịch.

Sau khi giành được một số giải thưởng, Sudeikis được tăng lương. Theo các nguồn tin, người chiến thắng giải Emmy sẽ được trả số tiền khổng lồ 1 triệu đô la mỗi tập cho mùa thứ ba của chương trình, đây sẽ là mùa cuối cùng của “Ted Lasso”.

Ngoài phần ba của “Ted Lasso”, Sudeikis cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim được gọi là thiên đường của kẻ ngốc. Tại đây, anh sẽ diễn xuất cùng các ngôi sao Hollywood như Kate Beckinsale, Jason Bateman, Adrien Brody và Ray Liotta quá cố.

Với thành công của Sudeikis với tư cách là một diễn viên, không có gì ngạc nhiên khi một số thương hiệu đã hợp tác với người từng bốn lần đoạt giải Emmy. Sự chứng thực đáng chú ý nhất của anh ấy là với chuỗi nhà hàng Applebee’s. Đối với Applebee’s, Sudeikis đã cho mượn dịch vụ lồng tiếng của mình cho quảng cáo của họ. Anh ấy cũng đã thực hiện một tiểu phẩm thương mại cho tính năng của NBC về Giải ngoại hạng Anh.

Cuộc sống gia đình Jason Sudeikis

Giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis vào năm 2023, Giá trị tài sản của Jason Sudeikis, Jason Sudeikis

Nhưng trong khi Sudeikis đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một diễn viên, thì cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng có lúc gặp sóng gió. Sau 7 năm đính hôn với ngôi sao Hollywood Olivia Wilde, cặp đôi vướng vào cuộc chiến giành quyền nuôi con kịch tính sau khi chia tay. Theo báo cáo, tranh chấp của cặp vợ chồng xoay quanh việc những đứa trẻ sẽ sống ở đâu và với ai. Một lựa chọn khả thi là ngôi nhà trị giá 3,5 triệu đô la của họ ở Silver Lake, một khu phố ở Los Angeles. Sudeikis và Wilde có với nhau hai người con, Otis Alexander và Daisy Josephine.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Jason Sudeiki vào năm 2023 không?

Jason Sudeikis là một diễn viên và diễn viên hài độc thoại nổi tiếng với nhiều vai diễn ăn khách nhưng giá trị tài sản ròng của anh vào năm 2023 mới thực sự khiến người ta chú ý. Theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của anh vào năm 2023 ước tính là 20 triệu USD. Sudeikis đã có một sự nghiệp thành công với nhiều phim ăn khách và đặc biệt là bộ phim hài “Ted Lasso” khiến anh kiếm được 400.000 đô la mỗi tập trong hai mùa đầu tiên và tăng lương lên 1 triệu đô la mỗi tập cho mùa thứ ba. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của anh cũng có lúc gặp sóng gió khi anh và Olivia Wilde vướng vào cuộc chiến giành quyền nuôi con kịch tính sau khi chia tay. Anh và Wilde có với nhau hai người con, Otis Alexander và Daisy Josephine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *