“Tiền tài của Jack Eichel vào năm 2023: Nó đang tăng lên đến mức nào?”

Jack Eichel là một vận động viên khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp hiện đang chơi cho NHL’s Vegas Golden Knights. Với ba lần được chọn vào Đội All-Star và danh hiệu Tân binh của năm, Eichel là một trong những cầu thủ tài năng nhất của NHL. Tuy nhiên, bài viết này tập trung vào giá trị tài sản ròng của Jack Eichel vào năm 2023, ước tính là 30 triệu đô la. Bài viết cũng đề cập đến cuộc sống ban đầu của Eichel, từ việc phát triển kỹ năng của mình trong Chương trình Phát triển Đội tuyển Khúc côn cầu Quốc gia Hoa Kỳ đến việc nhận được học bổng đại học từ Đại học Boston. Sau đó, Eichel đã ký hợp đồng với Buffalo Sabres và sau đó là Vegas Golden Knights. Với thành tích đáng nể của mình, Eichel đang chuẩn bị dẫn dắt Golden Knights đến trận Chung kết Cúp Stanley 2023.

Giá trị ròng của Jack Eichel vào năm 2023

Jack Eichel là một vận động viên khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp hiện đang chơi cho NHL’s Vegas Golden Knights. Anh ấy là All-Star ba lần và là cựu All-Rookie Team. Đối với phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Jack Eichel vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Jack Eichel vào năm 2023 (ước tính): 30 triệu USD

Jack Eichel, Hiệp sĩ vàng Vegas
22/4/23

Giá trị tài sản ròng của Jack Eichel vào năm 2023 là 30 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Cuộc sống ban đầu của Jack Eichel

Jack Eichel sinh ngày 28 tháng 10 năm 1996 tại North Chelmsford, Massachusetts. Trong năm học cơ sở của mình, Eichel là một phần của Chương trình Phát triển Đội tuyển Khúc côn cầu Quốc gia Hoa Kỳ, nơi anh đã phát triển các kỹ năng của mình trước khi được gọi vào đội tuyển quốc gia cấp cơ sở. Anh ấy đã đại diện cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại Thế vận hội trẻ mùa đông 2012 và tại Giải vô địch thế giới dành cho lứa tuổi dưới 18 tuổi năm 2014, giải đấu sau đó chứng kiến ​​​​Eichel giúp Đội tuyển Hoa Kỳ giành huy chương vàng.

Sau một sự nghiệp nghiệp dư xuất sắc, Eichel nhận được học bổng đại học từ Đại học Boston và Cao đẳng Boston, trong số những người khác. Như chúng ta đã biết, Eichel sẽ chọn theo học Đại học Boston. Khi chơi cho Terriers, Eichel nhanh chóng cho thấy rằng anh ấy có một sự nghiệp NHL đầy hứa hẹn phía trước. Màn trình diễn của anh ấy đã mang lại cho anh ấy nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Hobey Baker trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, danh hiệu ghi bàn khúc côn cầu miền Đông, danh hiệu Tân binh của năm, v.v. Quan trọng nhất, Eichel cũng đã dẫn dắt các Terrier đến với NCAA Frozen Four, nơi họ thua các Tu sĩ Providence.

Hợp đồng NHL đầu tiên của Jack Eichel

Vào năm 2015, Eichel đã tuyên bố tham gia Bản thảo đầu vào NHL. Anh ấy đã được chọn ở vòng đầu tiên với lượt chọn tổng thể thứ hai của Buffalo Sabres. Ngay sau khi được gia nhập NHL, Eichel đã ký hợp đồng tân binh ba năm với Sabers trị giá 11,3 triệu đô la, theo Spotrac.

Eichel ngay lập tức làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy như một người mới đến. Anh ấy đã chơi 81 trận, ghi được 24 bàn thắng và 32 pha kiến ​​​​tạo với tổng số 56 điểm. Trong quá trình này, Eichel cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất trong màu áo Sabers ghi bàn. Vì những nỗ lực của mình, Eichel đã được đặt tên vào Đội tân binh toàn năng của NHL. Anh ấy đã chơi nhiều mùa giải hiệu quả hơn với Buffalo, có ba lần tham dự All-Star.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vào năm 2017, Eichel đã ký hợp đồng gia hạn 8 năm với Sabres. Thỏa thuận dài hạn khổng lồ trị giá 80 triệu đô la. Tuy nhiên, Eichel cũng bị một số chấn thương, trong đó có chứng thoát vị đĩa đệm ở cổ. Điều này cũng đóng một vai trò trong sự rạn nứt giữa Eichel và tổ chức Sabers, đặc biệt là việc người trước mong muốn được chăm sóc y tế nhiều hơn về vết thương của anh ta.

“Sẽ là nói dối nếu nói rằng mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp kể từ khi tôi bị chấn thương,” Eichel nói, theo CBS. “Có một sự khác biệt nhỏ giữa tôi và tổ chức. Nó đôi khi là khó khăn. Điều quan trọng nhất lúc này là cố gắng giữ gìn sức khỏe, tìm cách sẵn sàng chơi khúc côn cầu vào năm sau, ở bất cứ đâu.”

Sau sự bất đồng giữa tổ chức Sabers và Eichel, người sau đã bị tước vai trò đội trưởng của đội để bắt đầu mùa giải 2019-2020. Điều này xảy ra bất chấp một mùa giải trước đó mạnh mẽ chứng kiến ​​​​Eichel chơi 77 trận, ghi 28 bàn thắng và 54 pha kiến ​​​​tạo để đạt được 82 điểm cao nhất trong sự nghiệp.

Jack Eichel đổi lấy Golden Knights

Golden Knights, Jack Eichel, Jack Eichel trade, Sabers, Playoffs Stanley Cup

Giữa mùa giải 2020-2021, Buffalo cuối cùng đã chia tay Eichel, trao đổi ba lần All-Star và một lượt chọn nháp ở vòng ba cho Vegas Golden Knights để lấy Alex Tuch, Peyton Krebs, một lượt chọn nháp ở vòng một và một cặp chọn vòng hai.

Bây giờ trong bộ đồng phục Golden Knights, Eichel đang có một mùa giải đầu tiên thành công với đội. Anh ấy đã chơi 67 trận, ghi 27 bàn thắng và 39 đường kiến ​​​​tạo, ghi được tổng cộng 66 điểm. Nhưng quan trọng hơn, Eichel đã có công trong việc dẫn dắt Golden Knights đến trận Chung kết Cúp Stanley 2023. Vòng loại trực tiếp của Golden Knights cũng đánh dấu chuyến đi đầu tiên của Eichel sau mùa giải.

“Đó là một cơ hội mà bạn muốn,” Eichel nói sau khi Vegas giành quyền vào Chung kết Cúp Stanley. “Mọi người đều muốn có cơ hội chơi trong trận Chung kết Cúp Stanley và cơ hội cạnh tranh cho mục tiêu cuối cùng. Tôi rất phấn khích. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi. Chúng tôi đã làm rất nhiều để có được ở đây và đặt mình vào vị trí này.”

Những điều to lớn chắc chắn sẽ chờ đợi Eichel và các Hiệp sĩ vàng khi họ đối đầu với Florida Panthers trong trận Chung kết Cúp Stanley năm 2023.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Jack Eichel vào năm 2023 không?

thẻ: Giá trị ròng, Hiệp sĩ vàng Vegas

Jack Eichel, vận động viên khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp hiện đang chơi cho NHL’s Vegas Golden Knights, sẽ có giá trị tài sản ròng khoảng 30 triệu đô la vào năm 2023. Từ cuộc sống ban đầu của anh và quá trình phát triển tại Chương trình Phát triển Đội tuyển Khúc côn cầu Quốc gia Hoa Kỳ, Eichel đã nhanh chóng cho thấy rằng anh có một sự nghiệp NHL đầy hứa hẹn phía trước. Sau nhiều giải thưởng và thành tích ấn tượng, Eichel đã đổi lấy Golden Knights và dẫn dắt đội đến trận Chung kết Cúp Stanley 2023. Những điều to lớn chắc chắn sẽ chờ đợi Eichel và các Hiệp sĩ vàng khi họ đối đầu với Florida Panthers trong trận Chung kết Cúp Stanley năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *