“Tiên đoán tài sản của Meghan Markle vào năm 2023: Bí quyết giàu có của cô dâu Hoàng gia sẽ khiến bạn ngạc nhiên!”

Meghan Markle là một diễn viên và Nữ công tước xứ Sussex nổi tiếng, được biết đến qua các dự án như phim truyền hình Suits, Remember Me, Horrible Bosses. Theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Meghan Markle vào năm 2023 ước tính là 60 triệu USD. Ngoài diễn xuất, cô còn là tác giả, nhà thiết kế thời trang và có nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng. Cặp đôi Meghan và Hoàng tử Harry cũng lấn sân sang lĩnh vực podcast và phim ảnh, với nhiều khoản thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, cặp đôi cũng bị cắt đứt tài chính sau khi rời khỏi hoàng gia.

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle vào năm 2023

giá trị tài sản ròng của Meghan Markle vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của Meghan Markle, giá trị tài sản của Meghan Markle

Meghan Markle hiện là Nữ công tước xứ Sussex và là một cựu diễn viên. Anh được biết đến khi xuất hiện trong các dự án nổi tiếng như phim truyền hình nổi tiếng Suits, Remember Me, Horrible Bosses, A Lot Like Love, v.v. Markle cũng là người chiến thắng Giải thưởng Hình ảnh NAACP. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Giá trị ròng của Meghan Markle vào năm 2023.

Meghan Markle Net Worth năm 2023 (Ước tính): 60 triệu USD

Meghan Markle

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle vào năm 2023 là 60 triệu USD. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Meghan Markle sinh ngày 4 tháng 8 năm 1981 tại Los Angeles, California. Anh học tại trường trung học Trái tim Vô nhiễm Nguyên tội. Tại đây, Markle bắt đầu quan tâm đến diễn xuất khi tham gia các vở kịch của trường. Ngoài ra, cô cũng có màn ra mắt diễn xuất đầu tiên trong bộ phim truyền hình Married… With Children.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Markle sẽ vào Đại học Northwestern. Trong thời gian lấy bằng, Markle sẽ thực tập cho đại sứ quán Mỹ ở Buenos Aires với tư cách là nhân viên báo chí cấp dưới. Cuối cùng, anh tốt nghiệp đại học với bằng kép về sân khấu và nghiên cứu quốc tế.

Sau khi học xong đại học, Markle sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyền hình có tên General Hospital với một vai nhỏ. Kể từ đó, anh liên tục nhận được những vai nhỏ trên truyền hình cho các dự án như Century City, Cuts, Love, Inc., The War at Home, CSI: NY, 90210, ‘Til Death, Knight Rider, Without a Trace, Fringe, The League , CSI: Miami, Castle, When Sparks Fly, v.v.

Markle cũng xuất hiện trong một chương trình trò chơi thực tế nổi tiếng có tên Deal or No Deal. Theo các nguồn tin, Markle kiếm được khoảng 800 đô la mỗi tập, điều này cho phép cô ấy kiếm được tổng cộng khoảng 2.400 đô la từ chương trình sau khi xuất hiện trong ít nhất 30 tập. Tuy nhiên, Markle thừa nhận cô không thích công việc này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Esquire, Markle tuyên bố “Tôi sẽ xếp nó vào danh mục những việc tôi đã làm khi tham gia thử giọng để cố gắng kiếm sống qua ngày. Tôi đã làm việc tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Argentina để kết thúc với Deal. tất nhiên làm việc trên Deal or No Deal là một trải nghiệm học tập và nó giúp tôi hiểu những gì tôi thích làm hơn.”

Bên cạnh các dự án truyền hình, Markle cuối cùng đã xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong A Lot Like Love như một phần phụ. Anh ấy cũng xuất hiện trong các bộ phim khác như Horrible Bosses, Get Him to the Greek, và Remember Me. Trong Remember Me, Markle được làm việc cùng ngôi sao Hollywood Robert Pattinson. Remember Me cũng sẽ thu về 56 triệu đô la trên toàn thế giới.

Trong khi tham gia các vai diễn truyền hình nhỏ, Markle cũng sẽ kiếm thêm thu nhập với tư cách là một nhà thư pháp tự do.

Theo các nguồn tin, nam diễn viên nổi tiếng đã được xác nhận là dạy thư pháp bán thời gian trong khi thử vai.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành của Paper Source Winnie Park, Park cho biết “Đó là công việc bán thời gian của anh ấy vì anh ấy đang thử giọng. Anh ấy dạy thư pháp và tiếp đón một nhóm khách hàng và hướng dẫn họ trong lớp học kéo dài hai giờ về cách viết thư pháp.”

Năm 2011, Markle cuối cùng đã nhận được vai diễn đột phá trong bộ phim truyền hình nổi tiếng mang tên Suits. Theo báo cáo, Markle đã được trả 50.000 đô la mỗi tập để đưa Rachel Zane vào cuộc sống trong 108 tập. Tổng cộng, đây sẽ là 5,4 triệu đô la thu nhập cho dàn diễn viên Suit.

Sau khi Markle kết thúc hợp đồng diễn xuất thành công với Suits, cuối cùng cô sẽ kết hôn với Hoàng tử Harry để trở thành Nữ công tước xứ Sussex. Với cuộc hôn nhân với hoàng tử, cô đã có thể tận dụng tài sản mà Công nương Diana để lại. Tài sản thừa kế được cho là trị giá 14 triệu USD.

Tuy nhiên, Markle và Hoàng tử Harry tuyên bố rằng họ sẽ rời khỏi hoàng gia, điều khiến họ bị cắt đứt tài chính. Nhưng bất chấp sự mất kết nối, Markle và Hoàng tử Harry đã tìm ra cách để kiếm sống qua ngày.

Cặp đôi lần đầu tiên tạo nên làn sóng bằng cách phát hành podcast của họ có tên Archewell Audio, được phát hành trên Spotify. Theo báo cáo, Markle và Harry đã được trả 25 triệu đô la.

Năm 2022, lần này cặp đôi sẽ lại hợp tác với nhau cho Netflix trong loạt phim mang tên Harry & Meghan. Theo các nguồn tin, cặp đôi có thể huy động khoảng 150 triệu đô la cho chương trình.

Nhưng chỉ một năm trước đó, Markle đã thử sức mình với tư cách là một tác giả. Năm 2021, anh ấy phát hành cuốn sách có tên The Bench. Đối với công việc của mình, Markle đã nhận trước 500.000 euro hoặc 700.000 USD, theo The Sun.

Ngoài vai trò là một nữ diễn viên và tác giả, Markle cũng đã phát hành dòng quần áo của riêng mình trong quá khứ. Năm 2016, anh hợp tác với Reitmans. Ba năm sau, Markle cũng ra mắt Smart Works.

Với những thành tựu của Markle, không có gì ngạc nhiên khi nhiều thương hiệu đã hợp tác với Nữ công tước xứ Sussex. Một trong số đó bao gồm thỏa thuận với Procter & Gamble. Dựa trên các báo cáo, Markle kiếm được 80.000 đô la trong một năm chỉ từ việc chứng thực thương hiệu.

Trong lễ đăng quang của Vua Charles III, thay vì tham gia, Markle sẽ chọn đi leo núi cùng bạn bè. Thay vào đó, chồng cô là Harry sẽ tham dự buổi lễ của cha mình.

Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về giá trị tài sản ròng của Meghan Markle vào năm 2023.

thẻ: giá trị ròng

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Nữ công tước xứ Sussex – Meghan Markle – được ước tính là 60 triệu USD. Với sự nghiệp diễn xuất, viết sách, kinh doanh thương hiệu riêng và hợp tác với các thương hiệu lớn, Markle đang có một sự nghiệp đa dạng và thành công. Cặp đôi Harry và Meghan cũng đã tìm ra cách để kiếm sống qua ngày, với việc phát hành podcast của mình và hợp tác với Netflix trong loạt phim mang tên Harry & Meghan. Dù đã rời khỏi hoàng gia và mất kết nối tài chính, Markle vẫn tiếp tục gây ấn tượng với sự nghiệp đa năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *