Thử sức với UFC Las Vegas: Kết quả cân nặng Mackenzie Dern-Angela Hill và phản ứng của fan hâm mộ.

UFC Las Vegas sẽ là một sự kiện đầy hứa hẹn khi 24 võ sĩ đã lên cân để chuẩn bị cho các trận đấu tối thứ Bảy. Sự kiện chính sẽ là cuộc đối đầu giữa Mackenzie Dern và Angela Hill, hai ứng cử viên hạng Strawweight đang tìm cách giành lấy danh hiệu. Co-Main event sẽ là cuộc đấu giữa Edmen Shahbazyan và Anthony Hernandez, hai võ sĩ Middleweights đầy tiềm năng. Ngoài ra, sự kiện còn có nhiều trận đấu đáng chú ý khác, và đầy hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu sát nút giữa những ứng cử viên thực thụ. Đừng bỏ lỡ hành động trực tiếp trên ESPN +.

UFC Las Vegas: Kết quả cân nặng, phản ứng của Mackenzie Dern-Angela Hill

Sân khấu cuối cùng đã sẵn sàng cho UFC Las Vegas: Dern vs. Hill khi 24 võ sĩ lên cân vào sáng thứ Sáu để cân sức cho các trận đấu tối thứ Bảy tương ứng của họ từ UFC Apex. Ban đầu dự kiến ​​​​diễn ra vào tuần trước, sự kiện chính sẽ có sự góp mặt của một cặp ứng cử viên hạng Strawweight đang tìm cách chạy đua để giành lấy một danh hiệu. Nghệ sĩ trình No. 8 Mackenzie Dern sẽ tìm cách trả thù cho hai trận thua gần đây nhất của cô ấy và quay trở lại với những gì đã đưa cô ấy đến UFC ngay từ đầu. KHÔNG. 14 Angela Hill đã có một số quyết định sai lầm gần đây và sẽ khao khát giành chiến thắng trước một đối thủ có thứ hạng cao hơn.

Sự kiện Co-Main sẽ có sự góp mặt của một cặp Middleweights đáng gờm khi Edmen Shahbazyan tìm cách tiếp tục với kế hoạch trò chơi mới của mình chống lại Anthony ‘Fluffy’ Hernandez. Shahbazyan, người xếp thứ 9, đang tìm cách phá vỡ thứ hạng một lần nữa bằng một chiến thắng trước triển vọng đang lên. Mặt khác, Hernandez sẽ tìm kiếm trận thắng thứ tư liên tiếp và chiến thắng trước Shahbazyan có thể đưa anh vào top 15. Đừng bỏ lỡ cuộc chiến này và hơn thế nữa vì chúng ta nên có một thẻ giải trí từ Apex! Kiểm tra tin tức UFC của chúng tôi để biết kết quả và phản ứng cân nặng của Dern-Hill.

Phản ứng cân nặng

Mackenzie Dern là nửa đầu của sự kiện chính đạt mức cân nặng khi cô nặng 115 pound. Thật tốt khi gặp anh ấy đúng giờ và trong tình trạng tốt vì những vấn đề mà anh ấy đã gặp phải trong quá khứ. Cô ấy sẽ trông mạnh mẽ trước trận đấu với Angela Hill, người lúc đó nặng 114,5 pound. Hill trông như bị cắt vụn trên bàn cân và đã hứa cả tuần rằng cô ấy muốn giao nộp Mackenzie Dern. Đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng chúng ta phải đối mặt với một sự kiện chính mang tính cạnh tranh.

Anthony Hernandez trông ổn trên bàn cân, trong khi Edmen Shahbazyan có vẻ là võ sĩ cao lớn hơn trong hai người. Sẽ rất thú vị để xem cách Hernandez xử lý vật lộn và kích thước của Shahbazyan sau khi trận đấu này diễn ra trên sàn đấu. Emily Ducote và Loopy Godinez đều đạt đến giới hạn trọng lượng bắt được là 120 pound. Joaquin Buckley trông thật tuyệt khi giảm xuống 170 và trông rất nhẹ nhõm khi cân nặng của anh ấy được đọc to – anh ấy và Fialho sẽ tạo nên một trận chiến tuyệt vời. Michael Johnson và Diego Ferreira đều có thể trạng tốt trước các trận đấu của họ.

Maheshate và Viacheslav Borshchev đều có vẻ tốt trên bàn cân trước khi đốt kho thóc của họ. Vanessa Demopolous đã bỏ lỡ giới hạn hạng cân rơm 1,5 pound trước trận đấu với Karolina Kowalkiewicz. Sẽ rất thú vị để xem sự khác biệt về trọng lượng đóng vai trò như thế nào trong đấu vật đối với Demopoulos. Gilbert Urbina trông khỏe mạnh và căng tràn sức sống. Mặt khác, đối thủ của anh ta, Orion Cosce, không thể tăng cân và sẽ mất một phần hầu bao.

Một trong những câu chuyện lớn hơn là Chase Hooper khi anh ta trông có hình dạng đáng kinh ngạc, tăng cân kể từ trận chiến cuối cùng của anh ta. Natalia Silva trông vẫn tuyệt vời trên bàn cân như thường lệ, trong khi cả Takashi Sato và Themba Gorimbo trông đều có phong độ phi thường trước trận đấu của họ. Nhìn chung, đây sẽ là một lá bài chiến đấu tuyệt vời với nhiều trận đấu sát nút giữa những ứng cử viên thực thụ. Đừng bỏ lỡ hành động trực tiếp trên ESPN +.

Quyết định cân nhắc

Thẻ Chính ( 7:00 chiều ET / 4:00 chiều PT )

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mackenzie Dern (115) so với (114,5) Angela Hill

Edmen Shahbazyan (185,5) so với (186) Anthony Hernandez

Emily Ducote (119,5) vs. (119,5) Crazy Godinez *Trận đấu hạng cân 120 pound*

Andre Fialho (169,5) vs. (170,5) Joaquin Buckley

Diego Ferreira (170,5) so với. (169,5) Micheal Johnson

Bắt đầu ( 4:00 chiều ET / 1:00 chiều PT )

Maheshate (155,5) so với. (154,5) Viacheslav Borshchev

Karolina Kowalkiewicz (115,5) vs. (117.5*) Vanessa Demopoulos

Orion Cosce (172,5*) so với. (170) Gilbert Urbina

Ilir Latifi (249,5) vs. (264.5) Rodrigo Nascimento

Chase Hooper (156) vs. (154) Nick Fiore

Natalia Silva (124,5) so với (124,5) Victoria Leonardo

Takashi Sato (170,5) vs. (170) Themba Gorimbo

  • Vanessa Demopoulos đã giảm cân 1,5 pound, sẽ mất 20% số tiền chiến đấu
  • Orion Cosce đã bỏ lỡ trọng lượng 1,5 pound, sẽ mất 20% số tiền chiến đấu


The UFC Las Vegas event proved to be an exciting night of fights, with Mackenzie Dern and Angela Hill putting on a thrilling main event. Dern came in at 115 pounds, looking strong and determined to get revenge for her recent losses. However, Hill was no pushover, weighing in at 114.5 pounds and promising to give Dern a run for her money. In the co-main event, Edmen Shahbazyan and Anthony Hernandez put on a great show, with Hernandez looking to secure his fourth straight win and Shahbazyan aiming to break into the top 10. Overall, the event showcased some of the best up-and-coming talent in the UFC, and fans can’t wait to see what’s next for these fighters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *