“Thông tin nóng: Diễn viên được đề cử giải Emmy được cho là đang tranh thủ vai chính trong bộ phim Superman của James Gunn”

Pierson Fodé, một diễn viên được đề cử giải Emmy, đang được đồn đoán sẽ đóng vai Siêu nhân trong bộ phim đầu tay của James Gunn tại DCU. Bộ phim được đặt tên là Superman: Legacy, và quá trình casting đang được tiến hành. Fodé đã gửi đoạn phim về anh khi còn là một Clark Kent trẻ tuổi trong một trang trại nhỏ ở Moses Lake, Washington, và đang nằm trong danh sách rút gọn để đóng vai anh hùng. Fodé đã có kinh nghiệm với thể loại siêu anh hùng khi anh đóng vai Angus/Gregory Bauer trong Supergirl. James Gunn hiện đang giám sát DCU và sẽ dẫn dắt sự phát triển của vũ trụ điện ảnh của họ trong tương lai.

Tin đồn DC: Nam diễn viên được đề cử giải Emmy tranh cử cho phim Siêu nhân của James Gunn

Siêu nhân, James Gunn, Pierson Fodé, DC

Quá trình sản xuất bộ phim đầu tay của James Gunn trong chế độ DCU của anh ấy, Superman: Legacy, đang nóng lên. Quá trình casting đang được tiến hành và một diễn viên được đề cử giải Emmy hiện đang nằm trong danh sách rút gọn để đóng vai anh hùng.

Marc Malkin của Variety báo cáo rằng Pierson Fodé hiện nằm trong danh sách các diễn viên Siêu nhân tiềm năng của Gunn. Theo Malkin, Fodé đã gửi đoạn phim về anh khi còn là một Clark Kent trẻ tuổi trong một trang trại nhỏ ở Moses Lake, Washington. Rõ ràng, Gunn thích những gì anh ấy nhìn thấy và chúng ta sẽ thấy điều đó giúp Fodé hoàn thành vai diễn tốt như thế nào.

Pierson Fodé không xa lạ gì với thể loại siêu anh hùng — anh ấy đã xuất hiện trong một tập của Supergirl với vai Angus/Gregory Bauer. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trên iCarly vào năm 2012 và sẽ xuất hiện trong một bộ phim sitcom dành cho trẻ em khác, Jesse, trong một số tập. Bước đột phá lớn của anh ấy đến vào năm 2015 khi Fodé đóng vai chính trong vở opera xà phòng mang tính biểu tượng, The Bold and the Beautiful với vai Thomas Forrester (anh ấy đã giành được hai đề cử Giải Emmy ban ngày cho vai diễn này). Vai diễn điện ảnh mới nhất của anh ấy là trong The Man from Toronto — một bộ phim của Netflix với Kevin Hart, Woody Harrelson và Kaley Cuoco. Chơi Superman sẽ đưa danh tiếng của anh ấy lên một tầm cao mới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

James Gunn là một nhân vật quan trọng tại Marvel Studios nhờ các bộ phim Guardians of the Galaxy của anh ấy. Sau khi bị sa thải khỏi Guardians of the Galaxy Vol. 3 (cuối cùng anh ấy đã được thuê lại), Gunn sẽ thực hiện một số dự án cho DC bao gồm Biệt đội cảm tử (đừng nhầm với Biệt đội cảm tử năm 2016) và loạt phim phụ của Peacemaker do John Cena đóng vai chính. Anh ấy hiện đang giám sát DCU cùng với Peter Safran và sẽ dẫn dắt sự phát triển của vũ trụ điện ảnh của họ trong tương lai. Superman: Legacy sẽ đóng vai trò là một khởi đầu mới cho DCU về mặt điện ảnh (sê-ri Creature Commandos về mặt kỹ thuật sẽ khởi động kỷ nguyên Gunn-Safran).

thẻ: DC

Trong quá trình sản xuất phim Superman: Legacy của James Gunn, diễn viên Pierson Fodé được đề cử giải Emmy hiện đang nằm trong danh sách rút gọn để đóng vai anh hùng. Sau khi gửi đoạn phim về anh khi còn là một Clark Kent trẻ tuổi, Fodé đã thu hút sự chú ý của Gunn và được coi là một trong những diễn viên tiềm năng để đảm nhận vai siêu nhân. Nếu thành công, việc tham gia vào dự án này sẽ đưa danh tiếng của Fodé lên một tầm cao mới. James Gunn, người đã có đóng góp lớn cho vũ trụ điện ảnh Marvel, hiện đang giám sát DCU và sẽ dẫn dắt sự phát triển của vũ trụ điện ảnh của họ trong tương lai. Superman: Legacy sẽ đóng vai trò là một khởi đầu mới cho DCU về mặt điện ảnh, và sê-ri Creature Commandos về mặt kỹ thuật sẽ khởi động kỷ nguyên Gunn-Safran.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *