“Thông tin mới nhất về Moana: Ngôi sao đình đám tiết lộ vai trò trong phiên bản live-action sắp ra mắt”

Bộ phim hoạt hình Moana đã thu về hơn 640 triệu đô la trên toàn thế giới và giờ đây đang chuẩn bị được chuyển thể thành phiên bản live-action. Tuy nhiên, ngôi sao OG của bộ phim, Auli’i Cravalho, vừa tiết lộ rằng cô sẽ không tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim mới. Thay vào đó, cô sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của dự án và sẽ giúp tìm kiếm nữ diễn viên thể hiện tinh thần dũng cảm và sức mạnh cảm xúc của nhân vật Moana. Với sự góp mặt của Dwayne “The Rock” Johnson trở lại vai Maui, bộ phim live-action của Moana sẽ là một dự án đáng chờ đợi của hãng Disney.

Tin tức Moana: Ngôi sao OG tiết lộ tình trạng làm lại live-action

Auli'i Cravalho, Dwayne "cục đá" Johnson, Moana

Một phiên bản live-action của Moana dường như không xuất hiện khi Dwayne “The Rock” Johnson công bố nó vào tháng trước. Trong thông báo, Johnson tuyên bố tham gia vào phiên bản làm lại – bao gồm cả việc anh sẽ trở lại với vai Maui – nhưng có vẻ như đạo diễn phim, Auli’i Cravalho, có thể có những kế hoạch khác.

Trong một bài đăng trên Instagram được chia sẻ với hơn 752k người theo dõi của mình, Cravalho xác nhận rằng anh ấy sẽ không tham gia dàn diễn viên của bộ phim, “Tôi tin rằng điều đó rất quan trọng. [that] các diễn viên thể hiện chính xác các nhân vật và câu chuyện mà chúng tôi muốn kể.”

Tuy nhiên, cô ấy sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của dự án và cho biết: “Với tư cách là nhà sản xuất điều hành của bộ phim, tôi mong muốn được giúp tìm ra nữ diễn viên tiếp theo để thể hiện tinh thần dũng cảm, trí thông minh không thể phủ nhận và sức mạnh cảm xúc của Moana. Tôi thực sự vinh dự được trao quyền này cho người phụ nữ trẻ tiếp theo của người gốc Đảo Thái Bình Dương để tôn vinh con người, văn hóa và cộng đồng Thái Bình Dương đáng kinh ngạc của chúng tôi đã giúp truyền cảm hứng cho câu chuyện của cô ấy. Và tôi mong chờ tất cả các đại diện xinh đẹp của Thái Bình Dương sẽ đến.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Auli’i Cravalho, mới chỉ là một thiếu niên khi bộ phim hoạt hình Moana được sản xuất/phát hành, đã bắt đầu tham gia bộ phim. Tuy nhiên, cô đã chuyển sang thực hiện các dự án khác, bao gồm cả vở nhạc kịch Mean Girls sắp tới. Sẽ rất vui khi thấy anh ấy giữ mối liên hệ với bản làm lại sắp tới, vì anh ấy sẽ có cơ hội được lắng nghe tiếng nói của mình.

Moana theo chân nhân vật chính trong hành trình tìm kiếm Maui (Dwayne Johnson) để cứu người của mình. Bộ phim có các bài hát của Lin-Manuel Miranda, người đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng hiện đang rất hot sau thành công của Hamilton. Bộ phim đã thu về $643,331,111 trên toàn thế giới trong thời gian chiếu rạp. Trong khi việc làm lại live-action là không thể tránh khỏi trong những ngày này, đây là bộ phim hoạt hình mới nhất sẽ sớm được chuyển thể thành live-action.

thẻ: Disney


Auli’i Cravalho, ngôi sao của bộ phim hoạt hình Moana, đã xác nhận rằng cô sẽ không tham gia dàn diễn viên trong phiên bản live-action của bộ phim. Thay vào đó, cô sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành và giúp chọn diễn viên thích hợp để thể hiện tinh thần dũng cảm và sức mạnh cảm xúc của nhân vật Moana. Bộ phim hoạt hình Moana đã thu về một số tiền lớn và đang được chuyển thể thành live-action trong thời gian gần đây. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của các diễn viên thích hợp để thể hiện câu chuyện đầy cảm hứng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *