“Thông báo quan trọng của Rafael Nadal về French Open sẽ được chính thức công bố trong buổi họp báo”

Rafael Nadal, tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam, sẽ không tham dự giải Pháp mở rộng năm nay vì chấn thương cơ gấp hông trái. Theo ấn phẩm Marca của Tây Ban Nha, Nadal sẽ đưa ra thông báo chính thức khi tổ chức một cuộc họp báo tại Học viện Rafa Nadal vào thứ Năm. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ mọi sự kiện đất nện trước Pháp mở rộng và có thể phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải đất nện. Thông tin này đang được rất quan tâm trong cộng đồng yêu tennis.

Rafael Nadal sẽ đưa ra thông báo lớn về Pháp mở rộng trong một cuộc họp báo

Có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam, Rafael Nadal, sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng năm nay.

Theo ấn phẩm Marca của Tây Ban Nha, Nadal sẽ không đến Roland Garros kịp thời do chấn thương cơ gấp hông trái mà anh gặp phải khi rút khỏi giải Úc mở rộng vào tháng 1 năm ngoái.

Người Tây Ban Nha dự kiến ​​​​sẽ đưa ra thông báo chính thức khi tổ chức một cuộc họp báo tại Học viện Rafa Nadal vào thứ Năm.

“Nếu anh ấy chơi [the French Open] hay không và tại sao một trong hai cách sẽ chỉ được công bố vào ngày mai,” một tuyên bố từ đại diện của người chơi đọc (thông qua Yahoo).

Nadal dự kiến ​​chỉ phải ngồi ngoài tối đa 8 tuần sau Australian Open với mục tiêu trở lại trong Sunshine Double vào tháng Ba.

Tuy nhiên, tay vợt từng 14 lần vô địch Pháp mở rộng đã phải rút lui khỏi mọi giải đấu vì chấn thương hông không tiến triển như mong đợi mặc dù đã có những cải thiện trong những ngày gần đây.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bỏ lỡ mọi sự kiện đất nện trước Pháp mở rộng, vẫn có hy vọng rằng Nadal vẫn có thể tiến tới Grand Slam mà anh ấy lựa chọn ngay cả khi không có sự chuẩn bị lý tưởng.

Nhưng giờ đây, có vẻ như Nadal sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải đất nện.

Nếu đúng như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên sau 18 mùa giải Nadal bỏ lỡ giải Pháp mở rộng sau lần đầu tiên vô địch vào năm 2005.

Chiến dịch năm 2016 của anh ấy đã bị hủy hoại do chấn thương, nhưng anh ấy đã lọt vào vòng thứ ba trước khi rút lui khỏi giải đấu vì bị gãy cổ tay.

Thua Paris cũng đồng nghĩa với việc Rafael Nadal sẽ lần đầu tiên rớt khỏi tốp 100 trên bảng xếp hạng ATP kể từ tháng 5/2003.

thẻ: Pháp mở rộng, Rafael Nadal

Với thông tin Rafael Nadal sẽ không tham gia giải Pháp mở rộng năm nay do chấn thương, các fan hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của tay vợt đẳng cấp thế giới này. Dù vậy, Nadal vẫn sẽ đưa ra một thông báo quan trọng về giải đấu này tại cuộc họp báo sắp tới. Nếu đúng như dự đoán, đây sẽ là lần đầu tiên Nadal bỏ lỡ giải Pháp mở rộng sau 18 mùa giải. Tuy nhiên, fan vẫn hy vọng Nadal sẽ sớm hồi phục và trở lại sân đấu để tiếp tục thể hiện tài năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *