“Thời gian phục hồi ước tính của Rafael Nadal sau phẫu thuật hông được tiết lộ”

Bài viết mới nhất về Rafael Nadal tiết lộ thời gian phục hồi sau khi anh trải qua ca phẫu thuật hông. Theo đại diện của Nadal, thời gian phục hồi dự kiến là 5 tháng. Tuy nhiên, điều này có thể kéo dài hơn tuỳ thuộc vào tiến trình phục hồi của cầu thủ. Nadal đã phải ngồi ngoài từ tháng 1 vì vấn đề về hông, và anh sẽ nghỉ hết mùa giải 2023. Tuy nhiên, tin tốt là anh sẽ trở lại tham dự Giải quần vợt Úc Mở rộng 2024 trong mùa giải có thể là cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của anh.

Rafael Nadal ước tính thời gian phục hồi được tiết lộ sau ca phẫu thuật hông

Rafael Nadal nghỉ hết mùa giải 2023.

Nadal đã phải ngồi ngoài kể từ khi rút khỏi giải Úc mở rộng vào tháng 1 vì vấn đề về hông. Ban đầu, anh ấy được cho là sẽ nghỉ thi đấu trong 8 tuần nhưng vẫn tiếp tục kể từ đó, gần đây đã rút khỏi giải Pháp mở rộng đang diễn ra – lần đầu tiên anh ấy bỏ lỡ một giải đấu sau gần hai thập kỷ.

Vào thứ Sáu, cầu thủ người Tây Ban Nha đã trải qua ca phẫu thuật hông thành công và theo người đại diện của anh, thời gian hồi phục ước tính là 5 tháng.

Người đại diện của Nadal, Benito Perez-Barbadillo, cho biết: “Rafa sẽ bắt đầu phục hồi chức năng dần dần sau vài giờ nữa.

“Quá trình khôi phục điển hình ước tính kéo dài năm tháng, luôn tính đến thời gian sinh học của cấu trúc.”

Thời gian phục hồi cũng được Nadal xác nhận vào ngày sinh nhật của anh ấy vào thứ Bảy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi sẽ bắt đầu phục hồi chức năng tiến bộ ngay lập tức và quá trình phục hồi bình thường mà họ nói với tôi là 5 tháng, nếu mọi việc suôn sẻ,” Nadal viết trên Twitter. “Một lần nữa xin cảm ơn bạn vì tất cả sự hỗ trợ mà bạn dành cho tôi và bạn cho tôi thấy mỗi ngày.

Hôm nay cũng là sinh nhật của tôi. Không phải nơi tôi muốn hay mơ ước, mặc dù cảm ơn bạn.

Mặc dù Nadal có thể trở lại trước cuối năm nhưng trên thực tế, nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, tin tốt là anh ấy sẽ trở lại tham dự Giải quần vợt Úc Mở rộng 2024 trong mùa giải có thể là cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của anh ấy.

“Tôi hy vọng Rafa sẽ hồi phục hoàn toàn trong thời gian cần thiết hoặc có thể ít hơn,” bác sĩ Angel Ruiz-Cotorro của Nadal nói về sự trở lại của Nadal. “Nó sẽ phụ thuộc vào sự tiến hóa. Có những quá trình khác nhau trong chấn thương này.

“Đầu tiên là nghỉ ngơi một chút nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu phục hồi chức năng và sau sáu tuần, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra… và sau đó rõ ràng là anh ấy sẽ bắt đầu chơi quần vợt một cách chậm rãi.”

thẻ: Rafael Nadal

Sau khi trải qua ca phẫu thuật hông thành công, Rafael Nadal đã tiết lộ thời gian phục hồi ước tính là 5 tháng. Người đại diện của Nadal cho biết quá trình khôi phục điển hình thường kéo dài năm tháng và phải tính đến thời gian sinh học của cấu trúc. Mặc dù Nadal có thể trở lại trước cuối năm, nhưng nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, tin tốt là anh ấy sẽ trở lại tham dự Giải quần vợt Úc Mở rộng 2024 trong mùa giải có thể là cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của anh ấy. Bác sĩ Angel Ruiz-Cotorro của Nadal hy vọng anh sẽ hồi phục hoàn toàn trong thời gian cần thiết hoặc có thể ít hơn và sẽ bắt đầu chơi quần vợt một cách chậm rãi sau khi đã phục hồi chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *