Thời gian làm lành mọi vết thương: Britney Spears hàn gắn mối quan hệ với mẹ sau 3 năm đau khổ

Britney Spears và mẹ Lynne Spears đã hàn gắn mối quan hệ sau 3 năm xa cách. Ca sĩ nổi tiếng đã đăng tải trên Instagram những hình ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ về sự khôi phục quan hệ gia đình. Britney đã viết rằng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương và cô rất may mắn vì đã có thể làm điều đúng. Điều này cho thấy sự đoàn kết và tình yêu thương trong gia đình của Britney. Năm 2008, Britney đã được đưa vào nhạc viện do cha cô điều hành và cô đã nói về mối quan hệ của mình với cha mẹ. Mối quan hệ của Britney với cha cô cho đến nay vẫn chưa rõ ràng.

‘Thời gian chữa lành mọi vết thương’: Britney Spears làm hòa với mẹ sau 3 năm

Britney Spears và mẹ Lynne Spears đang ở một nơi tốt hơn. Britney đã lên Instagram vào thứ Năm (25 tháng 5) để cho thấy rằng cô ấy và mẹ cô ấy đang hàn gắn sau mối quan hệ xa cách của họ.

“Người mẹ ngọt ngào của tôi đã xuất hiện trước cửa nhà tôi ngày hôm qua sau 3 năm… đã quá lâu rồi… với gia đình luôn có những thứ cần giải quyết… nhưng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương !!!” Bài đăng của Britney bắt đầu.

“Sau khi có thể cung cấp những gì tôi đã giữ trong một thời gian rất dài, tôi cảm thấy rất may mắn vì chúng ta có thể cố gắng làm điều ĐÚNG!!! Em yêu anh rất nhiều!!! Psss… Thật may mắn là chúng ta có thể đi uống cà phê cùng nhau sau 14 năm!!! Chúng ta hãy đi mua sắm!!!”

Bên cạnh chú thích, ca sĩ “Toxic” đã đăng một bức ảnh chụp lại cảnh cô mặc một chiếc váy xòe màu hồng.

Đây không phải là lần đầu tiên Britney nói về mẹ mình trên mạng. Trở lại vào tháng 12, cô ấy đã đăng lên Instagram một bức ảnh ngực trần chụp cô ấy mời mẹ đi uống cà phê với cô ấy.

“Instagram không thích những bài đăng của những người để lộ cơ thể của họ nữa nên đây là bức ảnh selfie của tôi ở Mexico !!!” anh đã viết. “Bố mẹ ơi… Con đã vượt biên và con đã làm được!!! Sau 15 năm không uống cà phê… Giờ mẹ con mình có thể đi uống cà phê cùng nhau!!! Tôi được đối xử bình đẳng… chúng ta hãy uống cà phê và nói về nó!!!”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm 2008, Britney được đưa vào nhạc viện do cha cô là Jamie Spears điều hành. Anh ấy đã nói về mối quan hệ của mình với cha mẹ mình vài ngày sau khi mối quan hệ kết thúc vào năm 2021.

“Pssss bố tôi có thể đã thành lập một nhạc viện cách đây 13 năm… nhưng điều mà mọi người không biết là chính mẹ tôi đã đưa ra ý tưởng cho ông ấy !!!” Britney đã viết trong một bài đăng đã bị xóa trên mỗi NGƯỜI. “Tôi sẽ không bao giờ lấy lại được những năm tháng đó.”

“Anh ấy đã bí mật hủy hoại cuộc đời tôi”, cô nói thêm.

Britney tiếp tục, gọi Lynne và người quản lý cũ của cô ấy Lou Taylor, “Vì vậy, hãy lấy toàn bộ thái độ ‘Tôi KHÔNG BIẾT chuyện gì đang xảy ra’ và tự mình đi !!!! Bạn biết chính xác những gì bạn đang làm.”

Mối quan hệ của Britney với cha cô cho đến nay vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, năm ngoái cô ấy nói rằng cô ấy rất vui khi không bị anh ta “lạm dụng” và “kiểm soát” vì quyền bảo hộ đã kết thúc.


Britney Spears và mẹ Lynne Spears đã làm hòa sau 3 năm xa cách. Trên Instagram, Britney chia sẻ rằng thời gian có thể chữa lành mọi vết thương và cảm thấy may mắn khi cô và mẹ có thể làm điều đúng và hàn gắn mối quan hệ của họ. Bức ảnh chụp lại cảnh hai mẹ con cùng đi uống cà phê sau 14 năm cũng đã được đăng tải. Trong quá khứ, Britney đã có những lời lẽ chỉ trích cha mình vì đã hủy hoại cuộc đời cô. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *