“The Witcher” – Ngôi sao phim hành động sẽ đóng vai chính trong bộ phim phân nhánh mới

Dolph Lundgren, biểu tượng phim hành động nổi tiếng từng đóng vai Ivan Drago trong Rocky IV, được xác nhận sẽ đóng vai chính trong một loạt phim spinoff mới của vũ trụ The Witcher. Lundgren hiện đang ở Nam Phi để sản xuất loạt phim mới này, và mặc dù không tiết lộ chi tiết về vai diễn của mình, nhưng với lịch sử đóng vai diễn của anh, người hâm mộ có thể mong đợi những màn hành động đầy kịch tính. The Witcher là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Andrzej Sapkowski và đã có ba mùa phim và một bộ phim hoạt hình ăn theo. Phần 3 của The Witcher sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6 và 27 tháng 7 trên Netflix.

The Witcher: Biểu tượng phim hành động được thiết lập để đóng vai chính trong spinoff mới

Phù thủy, Dolph Lundgren

Vũ trụ Witcher đang chuẩn bị cho sự thay đổi sau mùa phim sắp tới khi Henry Cavill sẽ ra mắt với vai Geralt of Rivia (và được thay thế bởi Liam Hemsworth), nhưng vũ trụ sẽ không thiếu ngôi sao quyền lực như biểu tượng phim hành động Dolph Lundgren đang quay một loạt spinoff mới.

Nói chuyện với Aftonbladet, Lundgren tiết lộ rằng anh ấy hiện đang ở Nam Phi để sản xuất loạt phim ăn theo The Witcher. Anh ấy không đi sâu vào chi tiết về vai diễn và những gì sẽ xảy ra trong chương trình, nhưng với lịch sử vai diễn của anh ấy, bạn sẽ tưởng tượng rằng anh ấy sẽ sẵn sàng cho bất kỳ vai diễn nào.

The Witcher là bản chuyển thể của Netflix từ bộ truyện giả tưởng cùng tên của Andrzej Sapkowski. Bộ truyện đã chạy được ba mùa cho đến nay và cũng có một bộ phim hoạt hình ăn theo (The Witcher: Nightmare of the Wolf) và một loạt phim (Blood Origin) sắp ra mắt. Henry Cavill đã đóng vai Glem trong ba mùa đầu tiên và sẽ sớm được thay thế bởi Liam Hemsworth trong mùa sắp tới, nhưng ngoài anh ấy, Anya Chalotra, Freya Allan, Eamon Farren, Joey Batey và MyAnna Buring đóng vai chính trong loạt phim. Netflix đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo để phát hành vì Phần 3 sẽ được chia thành hai tập. Bản đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6 và bản thứ hai vào ngày 27 tháng 7.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dolph Lundgren là một biểu tượng văn hóa đại chúng, người lần đầu tiên được công nhận trong Rocky IV với vai Ivan Drago – anh ấy sẽ tiếp tục vai diễn của mình trong Creed II hơn ba thập kỷ sau. Anh ấy cũng sẽ chia sẻ màn bạc với Sylvester Stallone trong loạt phim Expendables, đóng vai Gunner Jensen trong ba phần đầu tiên của loạt phim và sẽ xuất hiện trong phần thứ tư sắp tới. Anh ấy cũng sẽ đóng lại một vai nhượng quyền khác vào cuối năm nay — Vua Nereus trong Aquaman and the Lost Kingdom.

The Witcher Season 3, Tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 và Tập 2 vào ngày 27 tháng 7 trên Netflix.

thẻ: Netflix

Dolph Lundgren, một biểu tượng phim hành động, sẽ đóng vai chính trong spinoff mới của vũ trụ Witcher. Lundgren hiện đang ở Nam Phi để sản xuất chi tiết phim ăn theo The Witcher. Mặc dù không tiết lộ chi tiết về vai diễn của mình, với lịch sử làm việc của anh ấy, khán giả có thể mong đợi những cảnh hành động đầy máu me. Với sự ra mắt của The Witcher Season 3 được chia thành hai phần, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều điều thú vị từ vũ trụ Witcher trong thời gian tới trên Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *