“The Kardashians” expands on Hulu: Exciting news for fans and followers!

The Kardashians đã có một kết nối lớn với Hulu, khi họ sẽ được đặt hàng thêm 20 tập phim trước khi ra mắt mùa thứ ba vào ngày 25 tháng 5. Các tập mới sẽ phát sóng vào thứ Năm. Nhật ký cho phần sắp tới được đọc theo Đa dạng, với tư cách là một gia đình, họ sẽ cùng nhau vượt qua cơn bão. Ngoài ra, Hulu đã tung ra đoạn giới thiệu mùa thứ ba để chuẩn bị cho mùa tiếp theo. The Kardashians là buổi ra mắt được xem nhiều nhất của người phát trực tuyến trong lịch sử của nền tảng và sê-ri này là sê-ri không có mô tả được xem nhiều nhất trong lịch sử của Hulu.

‘The Kardashians’ có được kết nối lớn với Hulu

Những người hâm mộ Kardashian mà bạn muốn. Hulu đã đặt hàng thêm 20 tập phim ‘The Kardashians’ trước khi ra mắt mùa thứ ba vào ngày 25 tháng 5. Các tập mới sẽ phát sóng vào thứ Năm.

Nhật ký cho phần sắp tới được đọc theo Đa dạng: “Các máy quay quay lại khi Kris, Kourtney, Kim, Khloé, Kendall và Kylie mời người xem quay trở lại cuộc sống của họ khi họ điều hướng thiên chức làm mẹ, làm cha mẹ và xây dựng đế chế của riêng mình. Mối quan hệ của họ sẽ được thử thách và căng thẳng sẽ nảy sinh, nhưng với tư cách là một gia đình, họ sẽ cùng nhau vượt qua cơn bão”.

Vào tháng 4, Hulu đã tung ra đoạn giới thiệu mùa thứ ba để chuẩn bị cho mùa tiếp theo. Kim đã cởi mở về việc ly hôn với rapper Kanye West. Ở phần đầu của trailer, người ta nghe thấy Khloé Kardashian hỏi Kim liệu cô ấy có ổn không và người sáng tạo SKIMS đã rơi nước mắt trả lời: “Không, [I’m] không ổn.”

“Mẹ không nghĩ con nhận ra sức nặng của cả thế giới đang đè lên vai mình,” mẹ cô, Kris Jenner, nói với Kim trong một cảnh khác.

“Anh ấy đã tạo ra câu chuyện điên rồ nhất… chúng tôi im lặng trước tất cả những lời nói dối, vì các con tôi”, Kim nói khi đề cập đến cách nuôi dạy con cái mà cô đã nhiều lần chỉ trích trên mạng xã hội.

Người ta nghe thấy Kendall Jenner trong đoạn clip sau đó nói rằng “Tôi không biết Kim xử lý mọi việc với chồng cũ của cô ấy như thế nào”, ám chỉ West.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đoạn trailer đầy kịch tính khi Khloé bị đe dọa về sức khỏe, Kim và Kourtney dường như mâu thuẫn với nhau về cuộc hôn nhân của cô với tay trống Blink-182 Travis Barker, và Kylie Jenner chạm vào “tiêu chuẩn sắc đẹp” do hai chị em đặt ra. trước đây anh ấy tự gọi mình là hối hận vì đã “chạm vào bất cứ thứ gì.” Trước khi phần credit xuất hiện, bạn có thể nghe thấy Kris nói: “Gia đình là điều tôi coi trọng nhất nên tôi rất lo lắng.”

“Tôi không nghĩ mọi thứ sẽ ổn,” Kylie nói ở cuối trailer.

Mùa đầu tiên của The Kardashians đã làm nên lịch sử Hulu. ‘The Kardashians’ là buổi ra mắt được xem nhiều nhất của người phát trực tuyến trong lịch sử của nền tảng và sê-ri này là sê-ri không có mô tả được xem nhiều nhất trong lịch sử của Hulu.

Xem đoạn giới thiệu mùa thứ ba cho The Kardashians bên dưới:

“The Kardashians” đã có được kết nối lớn với Hulu thông qua việc đặt hàng thêm 20 tập phim trước khi ra mắt mùa thứ ba vào ngày 25 tháng 5. Các tập mới sẽ phát sóng vào thứ Năm. Nhật ký cho phần sắp tới sẽ tiếp tục khám phá cuộc sống của gia đình Kardashian, với những thử thách, căng thẳng và cảm xúc. Đây cũng là mùa phim đánh dấu sự ly hôn của Kim Kardashian và Kanye West. Với lịch sử của Hulu, sê-ri này chắc chắn sẽ tiếp tục làm nên một kỷ nguyên mới trong thế giới giải trí trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *