The Flash director hints at Ezra Miller’s bright future in the franchise despite recent controversies

The Flash, one of the most talked-about superhero movies of the year, is hitting theaters soon. The film’s director, Andy Muschietti, recently teased the future of the franchise and the return of Ezra Miller as the lead character, Barry Allen/the Flash. Muschietti praised Miller’s performance in the film and said that he couldn’t imagine anyone else playing the role. He also hinted at the possibility of a sequel, stating that if it were to happen, he hoped Miller would return. The Flash follows Barry Allen as he tries to prevent his mother’s death but ends up getting stuck in an alternate reality. With a star-studded cast, including Michael Keaton and Sasha Calle, The Flash is sure to be a hit with fans of the DC Universe.

Giám đốc Flash Ezra Miller trêu chọc tương lai của nhượng quyền thương mại sau những tranh cãi dữ dội

Ezra Miller, Andy Muschietti, The Flash

Sau nhiều năm tranh cãi xung quanh Ezra Miller – Ngôi sao The Flash đóng vai nhân vật chính – cuối cùng chúng ta cũng hiểu rõ hơn về tương lai của nam diễn viên trong DCU nhờ đạo diễn Andy Muschietti.

Phát biểu trên podcast The Discourse, sẽ phát hành các tập đầy đủ gần với ngày ra rạp của The Flash, Andy Muschietti và đối tác sản xuất của anh ấy là Barbara Muschietti đã khen ngợi diễn xuất của Miller trong phim. Họ đã đi xa đến mức nói rằng trong trường hợp có phần tiếp theo, hãy mong Miller trở lại.

“Nếu như [a sequel] đã xảy ra, vâng,” Andy Muschietti nói về việc Miller trở lại với vai Barry Allen/the Flash.

“Tôi không nghĩ ai có thể đóng nhân vật đó tốt như họ. Chân dung của các nhân vật khác là tuyệt vời, nhưng [with] tầm nhìn cụ thể của nhân vật này, họ chỉ xuất sắc với nó. Và, như bạn đã nói, hai anh em nhà Barry — cảm giác như các nhân vật được tạo ra là dành cho họ,” anh ấy nói thêm.

Không chịu kém cạnh, Barbara Muschietti tiếp tục khen ngợi cách cư xử của Miller trên phim trường The Flash. “Về nguyên tắc chụp ảnh, Ezra là người xuất sắc, tận tụy nhất và chuyên nghiệp nhất [actor]. Ezra đã cống hiến hết mình cho vai diễn này — thể chất, sự sáng tạo, [and] tình cảm. Họ thực sự là tối thượng.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dựa trên phản ứng đầu tiên đối với The Flash, có vẻ như nhận xét này đang được theo dõi. Các nhà phê bình hầu hết đều thích bộ phim và Ezra Miller đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Có lẽ nếu The Flash làm tốt ở phòng vé — điều không được đưa ra trong một vài sự kiện DCU trước đây như Black Adam và Shazam! Sự giận dữ của các vị thần — chúng ta sẽ có một bộ phim khác với Miller đóng vai chính. Thời gian sẽ trả lời.

The Flash theo chân Barry Allen (Miller) sau khi anh cố gắng ngăn chặn cái chết của mẹ mình nhưng thay vào đó, anh lại bị mắc kẹt trong một thực tại khác. Điều này khiến anh ấy hợp tác với Supergirl (Sasha Calle) và một Người Dơi lớn tuổi hơn (Michael Keaton). Tướng quân Zod (Michael Shannon), hoặc một biến thể của ông ta, được hồi sinh và đóng vai trò là nhân vật phản diện trong phim.

Flash sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6.

Sau nhiều tranh cãi, tương lai của Ezra Miller trong DCU đã được định đoạt một phần nhờ vào những lời khen ngợi từ đạo diễn Andy Muschietti và đối tác sản xuất Barbara Muschietti. Cả hai đều cho rằng Miller đã đóng vai nhân vật Barry Allen/the Flash rất xuất sắc và nếu có phần tiếp theo, họ mong muốn Miller sẽ trở lại với vai diễn này. Các nhà phê bình cũng đánh giá cao phim và diễn xuất của Miller. Nếu The Flash thành công, chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều bộ phim với Miller đóng vai chính. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời tất cả. The Flash sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *