Thất bại của 6 đàn em Paul Heyman – Những sự thất bại đáng tiếc từ các người đại diện của Paul Heyman

Paul Heyman là một trong những người quản lý thành công nhất trong lịch sử WWE, nhưng cũng có những đô vật không thể vượt qua được với anh ta ở góc của họ. Trong số đó, Matt Morgan và Nathan Jones đã bị loại khỏi Team Lesnar tại Survivor Series, Curtis Axel đã mờ nhạt sau khi gia tăng căng thẳng với người đàn ông cường điệu huyền thoại, Ryback đã phải chịu một số trận thua trước CM Punk và không giành được chức vô địch thế giới, Shelton Benjamin chưa bao giờ giành được một Giải vô địch Thế giới nào và Cesaro cũng chưa có được cơ hội vô địch thế giới xứng đáng. Tuy nhiên, tất cả đều là những đô vật xuất sắc và thành công trong sự nghiệp của họ.

6 người đàn ông thất bại của Paul Heyman

Paul Heyman được cho là người quản lý trên màn ảnh thành công nhất trong lịch sử WWE. Khả năng cắt giảm quảng cáo của anh ấy và sự cường điệu của các đồng nghiệp thường giúp một số đô vật vượt qua đám đông. Trên thực tế, anh ấy đã quản lý một số đô vật được đánh giá cao nhất như Brock Lesnar, Roman Reigns, Kurt Angle, và nhiều người khác. Kết quả là, có một hồ sơ vững chắc về những người đàn ông Heyman thành công.

Nhưng bất chấp thành tích vững chắc của anh ấy, vẫn có một số đô vật không vượt qua được với Heyman ở góc của họ. Đối với phần này, chúng ta hãy xem xét một số người của Heyman đã thất bại.

Matt Morgan và Nathan Jones

Nathan Jones và Matt Morgan được Heyman giới thiệu với SmackDown, trong mối thù của Lesnar với Kurt Angle. Trong khi thành lập đội, Heyman đã chiêu mộ hai gã khổng lồ đáng sợ này để bổ sung cho dàn diễn viên của Brock Lesnar, Big Show và A-Train.

Mặc dù họ đã có một khởi đầu thuận lợi khi tham gia WWE, nhưng việc bị loại trong Team Angle vs. Đội Lesnar tại Survivor Series đã không giúp được gì cho sự nghiệp của họ. Hơn nữa, bất chấp sự khác biệt lớn về quy mô so với Đội Angle, Đội Lesnar sẽ chịu tổn thất với John Cena và Chris Benoit là những người sống sót còn lại. Từ đó, hai đôi giày cao gót khổng lồ sẽ đi theo con đường riêng của họ nhưng không đi đến đâu trong WWE.

Curtis Axel

Xóa bỏ nguồn gốc của mình từ NXT, Michael McGuillicutty biến thành Curtis Axel. Với tư cách là Axel, anh được giới thiệu với WWE Universe với tư cách là một trong những khách hàng của Paul Heyman. Axel đã có một khởi đầu tuyệt vời, đánh bại những người như Cena, Triple H, Chris Jericho và nhiều người khác. Anh ấy cũng sẽ giành chức vô địch Liên lục địa và đấu vật CM Punk.

Nhưng bất chấp sự hiện diện của Heyman trong góc của anh ta, Axel dần dần mờ nhạt khi anh ta cũng bắt đầu gia tăng căng thẳng với người đàn ông cường điệu huyền thoại. Mặc dù sau đó anh ấy vẫn giành được hai chức vô địch Tag Team, nhưng Axel sẽ bị xuống hạng vì sự nhẹ nhõm hài hước khi anh ấy hợp tác với Bo Dallas để thành lập Đội B. Và ai có thể quên khi Erick Rowan đánh cắp vị trí Royal Rumble vào năm 2015.

quay lại

Ryback được giới thiệu đến WWE với tư cách là một thế lực đáng gờm. Nhưng bất chấp sự thống trị của mình, Ryback chỉ có một danh hiệu vô địch trong WWE. Anh ấy đã giành được chức vô địch Liên lục địa còn trống trong một trận đấu trong Phòng loại bỏ vào năm 2015. Với sự thống trị của mình, việc Ryback nhận được một suất tham dự Giải vô địch thế giới là điều đương nhiên. Chính vì vậy, Heyman được giao làm quản lý cho anh sau khi dính vào mối thù với CM Punk.

Nhưng bất chấp sự trỗi dậy mạnh mẽ của anh ấy, Ryback đã phải chịu một số trận thua trước Punk, điều đó cho thấy WWE đã cản trở chức vô địch thế giới của Ryback. Cuối cùng, Ryback đã bị loại khỏi bức tranh sự kiện chính, điều này cuối cùng đã khiến cuộc chạy WWE của anh ấy bị trật bánh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Shelton Benjamin

Shelton Benjamin không nổi tiếng bằng người đàn ông của Heyman. Tuy nhiên, đôi khi Heyman đã quản lý Bản vị vàng. Điều đó cũng giúp anh ấy có mối quan hệ tương đối thân thiết với Brock Lesnar.

Vào thời điểm đó, Benjamin được Heyman giới thiệu với WWE Universe cùng với Charlie Haas để hỗ trợ Kurt Angle. Sau đó, họ được coi là Đội gắn thẻ vĩ đại nhất thế giới. Đội thẻ sẽ tiếp tục có hai lần đăng quang với tư cách là Nhà vô địch của đội thẻ.

Vài năm sau, trong quá trình trở lại WWE, Benjamin được mời làm đồng minh của Lesnar trong mối thù của anh ta với Seth Rollins. Đôi khi, Benjamin cũng được sử dụng để làm công việc bẩn thỉu thay cho Lesnar vắng mặt.

Mặc dù Benjamin đã thu thập được nhiều huy chương vàng vô địch khác nhau như ba Giải vô địch Liên lục địa, một Giải vô địch Hoa Kỳ và một Giải vô địch Đồng đội khác, anh ấy chưa bao giờ giành được một Giải vô địch Thế giới nào. Và đối với một anh chàng Heyman, điều đó không ấn tượng lắm khi bạn so sánh anh ta với những khách hàng được trang hoàng hơn của người quản lý khác.

Cesaro

Được mệnh danh là Cyborg Thụy Sĩ, Cesaro đã chiêu đãi Vũ trụ WWE bằng sức mạnh vô song của mình. Từ những cú đấm vỡ hàm cho đến cú xoay người khổng lồ của mình, Cesaro có tất cả các công cụ để trở thành Nhà vô địch Thế giới WWE.

Sau khi chiến thắng Andre the Giant Memorial Battle Royal tại WrestleMania 30, Cesaro rời Zeb Colter và tuyên bố rằng anh giờ đã là người của Paul Heyman. Ban đầu, người hâm mộ rất hào hứng với điều này, vì cho rằng kỹ năng cầm mic của Heyman sẽ phù hợp với khả năng trên võ đài của Cesaro.

Thật không may, ngay cả khi có Heyman bên cạnh, Cesaro vẫn chưa bao giờ có được cơ hội vô địch thế giới xứng đáng. Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác của anh ấy với Heyman không kéo dài lâu vì người quản lý giọng hát thường tập trung vào Lesnar, người vừa kết thúc chuỗi trận bất bại của The Undertaker tại WrestleMania.

Cesaro vẫn sẽ kết thúc giải WWE của mình với huy chương vàng bao gồm bảy chức vô địch Tag Team và một chức vô địch Hoa Kỳ.

Trong khi Cesaro chiêu đãi người hâm mộ ở hạng giữa thẻ và thẻ nhóm, anh ấy vẫn không thể phát huy hết tiềm năng sự kiện chính của mình trong WWE. Và trong khi anh ta kiếm được rất nhiều vàng, thành tích của anh ta mờ nhạt so với những gì những người đàn ông khác của Paul Heyman đã đạt được.


Paul Heyman, người được cho là người quản lý trên màn ảnh thành công nhất trong lịch sử WWE, đã có một hồ sơ vững chắc về những người đàn ông thành công mà anh đã quản lý. Tuy nhiên, bài viết này đã chỉ ra rằng không phải tất cả các đô vật của Heyman đều đạt được thành công. Ví dụ, như Matt Morgan và Nathan Jones, Curtis Axel, Ryback, Shelton Benjamin và Cesaro. Dù cho Heyman đã cố gắng giúp đỡ họ, nhưng thành công chưa bao giờ đến với họ. Chính vì vậy, điều quan trọng là phải hiểu rằng không phải tất cả những người được quản lý bởi Paul Heyman đều đạt được thành công, và đôi khi, đó chỉ là những thất bại không thể tránh khỏi trong thế giới đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *