Thành công của tập cuối Succession thu hút lượng người xem kỷ lục.

Phần cuối của loạt phim “Kế vị” của HBO đã thu hút một lượng khán giả kỷ lục, vượt qua con số lượt xem trước đó của tập 6. Theo báo cáo của HBO và Warner Bros., phần cuối thu hút 2,9 triệu người xem trên các chương trình phát sóng tối đa và tuyến tính vào tối Chủ nhật. Điều này đưa số lượng người xem trung bình của mỗi tập lên 8,7 triệu người, tăng 1,5 triệu so với mức trung bình của phần trước. “Kế vị” là một trong những chương trình lớn nhất của HBO và đã giành được nhiều đề cử Emmy.

Sự thay thế cuối cùng đã thu hút một lượng khán giả kỷ lục

HBO, Sự thay thế

Một trong những chương trình lớn nhất của HBO, Thành công, đã phát sóng phần cuối của loạt phim vào Chủ nhật tuần trước và khiến người xem phải đứng hình. Tuy nhiên, HBO có thể sẽ mỉm cười với số lượng người xem được báo cáo từ đêm chung kết.

HBO và Warner Bros. đã thông báo rằng phần cuối của Kế vị đã thu hút 2,9 triệu người xem trên các chương trình phát sóng tối đa và tuyến tính vào tối Chủ nhật – một loạt phim cao. Con số này vượt qua kỷ lục 2,75 triệu lượt xem trước đó của tập 6 phát sóng ngày 30/4. Hơn nữa, HBO đã báo cáo rằng mỗi tập của Phần 4 có trung bình 8,7 triệu người xem — tăng 1,5 triệu so với mức trung bình của phần trước.

Phần thứ tư của Kế vị là một bộ phim dài 10 tập gắn kết tất cả các cốt truyện của loạt phim trong một cung gọn gàng. Tất nhiên, nó tiếp tục khám phá động lực gia đình và chính trị của gia đình Roy giữa Logan (Brian Cox) và các con của anh ta là Kendall (Jeremy Strong), Siobhan (Sarah Snook), Roman (Kieran Culkin) và Connor (Alan Ruck).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thay thế là một trong những hit lớn nhất của HBO. Trong ba mùa đầu tiên — mùa giải Emmy sắp tới có thể sẽ thay đổi những con số này — The Replaces đã giành được 48 đề cử Emmy và 13 chiến thắng.

Một loạt phim khác của HBO, Barry, cũng đã phát sóng phần cuối của loạt phim vào tối Chủ nhật. Phần cuối của loạt phim đã thu hút 700.000 người xem trên các chương trình phát sóng tối đa và tuyến tính — tăng 13% so với phần cuối của phần trước (620.000 vào ngày 12 tháng 6 năm 2022). Xin lưu ý rằng buổi ra mắt loạt phim do Bill Hader dẫn đầu đã bị trì hoãn bắt đầu do phần cuối của Kế vị kéo dài và vẫn chứng kiến ​​lượng người xem tăng 20% ​​vào thứ Hai và tăng gần gấp đôi tổng số tối Chủ nhật lên 1,35 triệu. Barry Season 4 đạt trung bình 3,4 triệu người xem mỗi tập.

thẻ: HBO

Phần cuối của loạt phim Kế vị của HBO đã thu hút một lượng khán giả kỷ lục, vượt qua con số trước đó của tập 6. Mỗi tập của phần 4 có trung bình 8,7 triệu người xem, tăng 1,5 triệu so với phần trước. Thành công của phần thứ tư của Kế vị là do bộ phim gắn kết tất cả các cốt truyện, khám phá động lực gia đình và chính trị của gia đình Roy. Thay thế cũng là một trong những hit lớn nhất của HBO, giành được 48 đề cử Emmy và 13 chiến thắng. Barry Season 4 cũng đã thu hút được lượng người xem ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *