Thách thức đầy kịch tính của Roman Reigns trước đêm đấu Night of Champions gửi đến The Usos

Trước Đêm của những nhà vô địch, Roman Reigns đã gửi thông điệp tới The Usos về việc tham gia trận đấu đội thẻ cùng anh. Tuy nhiên, sau khi Jey Uso đã bị Reigns đe dọa, Jimmy Uso đã xuất hiện và tuyên bố mình là “Thủ lĩnh bộ lạc”. Điều này khiến cho việc The Usos tham gia trận đấu đội thẻ tại Đêm của những nhà vô địch trở nên bất định. Bên cạnh đó, Reigns cũng đang chuẩn bị tham gia phiên bản mùa thu SmackDown với danh hiệu Giải vô địch toàn cầu trong tầm tay. Cùng chờ đợi những diễn biến thú vị của cuộc chiến giữa The Bloodline và đương kim Nhà vô địch WWE Undisputed Tag Team, Sami Zayn và Kevin Owens.

Roman Reigns gửi thông điệp tới The Usos trước Night of Champions

WWE, Roman Reigns, The Usos, Night of Champions, The Bloodline,

Liệu Roman Reigns và đối tác trong đội thẻ của anh ấy Solo Sikoa – người chưa bao giờ làm việc trong một trận đấu đội thẻ cùng nhau – có thể rời đi Đêm của những nhà vô địch với tư cách là Nhà vô địch WWE Undisputed Tag Team mới, hoặc họ sẽ gây bất lợi cho những người đương nhiệm, Sami Zayn và Kevin Owens, “The Tribal Chief” sẽ tham gia phiên bản mùa thu SmackDown với 1.000 ngày là Giải vô địch toàn cầu; một thành tựu chưa từng có trong kỷ nguyên hiện đại.

Vì vậy, với một dịp đặc biệt được lên kế hoạch SmackDown để kỷ niệm dịp này, Reigns quyết định mời The Usos tham gia quá trình tố tụng, hay cụ thể hơn là Jey Uso, đánh dấu một sự xúc phạm không phù hợp đối với Jimmy. Gọi cho BS về tình hình, Jimmy đứng dậy và ngay lập tức được chào đón bởi Reigns, người đã đe dọa cháu trai của mình “làm điều gì đó.”

“Hãy làm gì đó,” Reigns nói. “Bạn đứng trên tôi, bạn làm một bộ mặt tốt bụng, làm gì đó. Hãy tiếp tục, làm điều đó. Nào, làm cho nó xảy ra. Có gì khác nhau? Không có gì thay đổi. Hãy nghĩ lại khi chúng ta còn là những đứa trẻ, hãy nghĩ về điều đó; Tao đánh mày trước, tao đánh mày bây giờ. Không có gì thay đổi. Bạn sẽ tôn trọng tôi, bạn sẽ vâng lời tôi, bạn sẽ thừa nhận tôi. Và bạn đang ra khỏi phòng thay đồ của tôi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Whoa, whoa, whoa, whoa, có lẽ Sami Zayn đúng trên phiên bản đặc biệt KO hiển thị; có lẽ The Bloodline thực sự tan rã, đặc biệt là sau khi Jimmy tuyên bố mình là “Thủ lĩnh bộ lạc” trước khi dính líu đến Roman Reigns ngay trước khi chương trình được phát sóng. Nếu The Usos tham gia vào một trận đấu nhóm tại Đêm của những nhà vô địchđừng quá ngạc nhiên nếu nó không đứng về phía “Tộc trưởng”.

thẻ: Triều đại La Mã, The Usos

In conclusion, Roman Reigns’ message to The Usos before Night of Champions has left many fans speculating about the future of The Bloodline. While Reigns and Solo Sikoa are set to compete for the WWE Undisputed Tag Team Championship, the invitation extended to Jey Uso has created tension within the family. Reigns’ demand for respect and obedience has put Jimmy in a difficult position, and it remains to be seen which side The Usos will take at the event. With the possibility of a split in The Bloodline, the outcome of Night of Champions has become even more unpredictable.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *