“Tên Captain America 4 thay đổi: Tin vui cho fan hâm mộ Marvel”

Marvel đã chính thức thông báo rằng bộ phim Captain America thứ tư sắp tới sẽ được đổi tên thành Brave New World. Bộ phim vẫn được dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 và sẽ là phim truyện đầu tiên của MCU trong năm đó. Anthony Mackie sẽ tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim này, trong khi Harrison Ford sẽ đảm nhận vai Thunderbolt Ross của William Hurt. Ngoài ra, nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai trò không được tiết lộ. Captain America: Brave New World ban đầu có tên là New World Order và là phần thứ tư trong sê-ri. Đây cũng là lần đầu tiên Mackie khoác áo sau các sự kiện trong loạt phim Falcon và Winter Soldier của Disney+.

Captain America 4 được đổi tên

Theo chúng tôi

Marvel đã thông báo một cách tinh tế về việc thay đổi tên cho bộ phim Captain America thứ tư sắp tới.

Trong một bài đăng được chia sẻ trên tất cả Marvel Studios tài khoản mạng xã hội, một tiêu đề mới cho Captain America 4, Brave New World, đã được công bố. Bộ phim vẫn được dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 bất chấp cuộc đình công của các nhà biên kịch WGA đang diễn ra. Bài đăng cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường của Harrison Ford (người đảm nhận vai Thunderbolt Ross của William Hurt) và Anthony Mackie đã chia sẻ một khoảnh khắc.

Captain America: Brave New World ban đầu có tên là New World Order và là phần thứ tư trong sê-ri. Đây là lần đầu tiên Mackie khoác áo sau các sự kiện trong loạt phim Falcon và Winter Soldier của Disney+.

Anthony Mackie, tất nhiên, đóng vai chính trong phim. Harrison Ford — đang chuẩn bị cho Indiana Jones và Dial of Destiny ra mắt vào cuối tháng này — cũng sẽ đóng vai Thunderbolt Ross với New World Order đóng vai trò đầu tay trong MCU của anh. Danny Ramirez, Carl Lumbly, Tim Blake Nelson, Shira Haas và Liv Tyler (cô ấy trở lại MCU sau khi đóng vai chính trong The Incredible Hulk) cũng đóng vai chính. Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai trò không được tiết lộ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

MCU gần đây đã phát hành Guardians of the Galaxy Vol. 3 và có một phim truyện khác sẽ ra mắt trong năm nay với The Marvels (dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 11). Captain America: Brave New World sẽ là phim truyện đầu tiên của năm 2024 của MCU. Kiểm tra tweet với thông báo thay đổi tên Captain America 4 bên dưới.

Captain America: Brave New World sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 5.

thẻ: kỳ quan


Captain America 4 sẽ được đổi tên thành Brave New World, một tên rất thú vị cho bộ phim sắp tới của Marvel. Với sự trở lại của Anthony Mackie trong vai chính và sự xuất hiện của Harrison Ford, phim hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Năm 2024 sẽ là một năm đầy cảm xúc với Captain America: Brave New World là phim truyện đầu tiên của MCU trong năm. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và mong đợi những bất ngờ đến từ bộ phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *