Ted Cruz dampens excitement with Bud Light probe

Ted Cruz, một Thượng nghị sĩ của Đảng Cộng hòa, đã gây xôn xao khi quyết định điều tra Bud Light. Sau khi Thống đốc Florida Ron DeSantis có mối thù với Disney, Cruz đã quyết định chọn Bud Light để chơi trò chọn mục tiêu. Cuộc tranh cãi mới nhất bắt nguồn từ mối quan hệ hợp tác của Bud Light với người chuyển giới Dylan Mulvaney trong giải đấu bóng rổ NCAA March Madness. Đảng Cộng hòa đã cố gắng nắm lấy nền văn hóa vô giá trị mà họ thường bác bỏ, nhằm biến đất nước chống lại một trong những công ty nổi tiếng nhất của Mỹ. Cruz và Marsha Blackburn đã gửi thư kêu gọi Anheuser-Busch tránh một cuộc điều tra kéo dài của Viện Bia.

Ted Cruz đã làm mọi người xôn xao với cuộc điều tra Bud Light

Hãy để Ted Cruz làm hỏng bia. Sau mối thù của Thống đốc Florida Ron DeSantis với Disney, Thượng nghị sĩ Ted Cruz quyết định muốn tham gia trò chơi nổi tiếng của Đảng Cộng hòa chọn một cuộc chiến với những thứ mà người Mỹ yêu thích nhất bằng cách nhắm mục tiêu Bud Light .

Bạn hỏi các công ty bia đang làm gì? Điều gì đó hèn hạ như bay đến Cancun trong khi quê hương của anh ta đang đối phó với cơn bão mùa đông nguy hiểm trong lịch sử? Và sau đó đùa giỡn về nó và đổ lỗi cho con cái của họ? Hay họ đang đóng cửa chính phủ để ngăn cản người dân được chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền? Không, đó là tất cả những khoảnh khắc cổ điển của Ted Cruz.

Bud Light tạo ra can đảm quyết định, giống như Disney, ủng hộ quyền của người chuyển giới. Cuộc tranh cãi mới nhất bắt nguồn từ mối quan hệ hợp tác của Bud Light với người có ảnh hưởng chuyển giới Dylan Mulvaney trong giải đấu bóng rổ NCAA March Madness. Là một phần của chiến dịch quảng cáo, Mulvaney – một phụ nữ chuyển giới có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội – đã đăng một video trên Instagram, trong đó cô ấy uống một ly Bud Light và tuyên bố “Tiến lên! Đội nào bạn thích, tôi thích đội đó! ” Bud Light cũng đưa khuôn mặt của Mulvaney lên lon bia để kỷ niệm một năm chuyển giới thành phụ nữ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dylan Mulvaney (@dylanmulvaney)

Điều này dẫn đến một nỗ lực đạo đức giả của Đảng Cộng hòa nhằm nắm lấy nền văn hóa vô giá trị mà họ thường bác bỏ nhằm nỗ lực biến đất nước chống lại một trong những công ty nổi tiếng nhất của Mỹ và Bud Light “null”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bây giờ Sen. Ted Cruz và Marsha Blackburn của Tennessee đã gửi thư cho Brendan Whitworth, Giám đốc điều hành của Anheuser-Busch và Chủ tịch của Viện Bia, kêu gọi Whitworth “với tư cách của bạn tại Anheuser-Busch, hãy tránh một cuộc điều tra kéo dài của Viện Bia bằng cách yêu cầu Anheuser-Busch quyết định mối quan hệ của anh ấy với Dylan Mulvaney, công khai xin lỗi người dân Mỹ vì đã tiếp thị đồ uống có cồn cho trẻ vị thành niên và ra lệnh cho Dylan Mulvaney xóa mọi nội dung của Anheuser-Busch khỏi các nền tảng mạng xã hội của anh ấy.”

Ngoài việc sử dụng các đại từ nam giới một cách xúc phạm và liên tục để ám chỉ Mulvaney, bức thư còn chứa thông tin sai lệch cho rằng sự tài trợ của Mulvaney bằng cách nào đó nhắm vào trẻ vị thành niên và do đó vi phạm luật về rượu (mặc dù Mulvaney 26 tuổi).

Các đảng viên Cộng hòa cấp cao dường như đã coi vấn đề quyền của người chuyển giới như một lời kêu gọi tập hợp hoài nghi mới cho cơ sở của họ. Ngay bây giờ, nó là phương án dự phòng cho Thống đốc Ron DeSantis, khi Disney vừa rút lại đề xuất phát triển trị giá hàng tỷ đô la ở Florida. Vẫn còn phải xem mối thù Bud Light sẽ diễn ra như thế nào đối với Thượng nghị sĩ Cruz.

Nếu Bud Light thực sự muốn gây náo động cả nước, họ đã cho cái mặt của Ted Cruz vào cái hộp rồi.

thẻ: Disney


In conclusion, Ted Cruz’s recent attack on Bud Light has caused controversy among Americans. Cruz, in an attempt to align himself with the Republican Party’s values, has targeted Bud Light for its partnership with transgender influencer Dylan Mulvaney. Cruz and Tennessee Senator Marsha Blackburn have called for Anheuser-Busch to sever ties with Mulvaney and issue a public apology for marketing alcoholic beverages to minors. However, their claims of Mulvaney’s sponsorship targeting minors are false. This move by Cruz and Blackburn shows a disregard for the rights of transgender individuals and is seen by some as a desperate attempt to gain support. Bud Light’s response to this attack remains to be seen, but if they want to make a statement, they could put Ted Cruz’s face on their cans. Disney’s recent controversy with the state of Florida and their decision to pull out of a development project adds another layer to this ongoing feud.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *