“Taylor Swift và Matt Healy có thể không hòa hợp trở lại sau tin tức mới nhất về mối quan hệ của họ”

Taylor Swift và Matt Healy đã chia tay sau những cập nhật về mối quan hệ gần đây. TMZ đưa tin rằng cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ của họ và một người bạn thân thiết với tình huống này tuyên bố rằng Swift lại “độc thân”. Matt Healy là giọng ca chính của nhóm nhạc pop 1975 và đang có chuyến lưu diễn với chương trình tối nay ở Vienna. Trong khi đó, Taylor Swift đang tham gia chuyến lưu diễn “Eras”, một chương trình hoành tráng kéo dài ba giờ chứa đầy các bản hit từ mỗi album của cô.

Taylor Swift và Matt Healy có thể không quay lại với nhau sau những cập nhật về mối quan hệ gần đây

Taylor Swift đang bắt đầu chuyến lưu diễn đầy tham vọng nhất của cô ấy, nhưng có vẻ như cô ấy và Matt Healy đã hủy bỏ nó theo một báo cáo mới.

TMZ báo cáo rằng Swift và Healy đã kết thúc mối quan hệ của họ và một người bạn thân thiết với tình huống này tuyên bố rằng Swift lại “độc thân”. Toàn bộ mối quan hệ đã nhanh chóng có một cuộc sống riêng trong vài tháng qua. Chỉ vài tháng trước, Swift chia tay người bạn đời sáu năm của cô, Joe Alwyn, trước khi Healy sau đó được nhìn thấy xuất hiện tại một buổi hòa nhạc và đi chơi với ca sĩ “Shake It Off”.

Không biết tại sao Swift và Healy lại chia tay vào thời điểm này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Matt Healy là giọng ca chính của nhóm nhạc pop 1975. Ban nhạc vừa phát hành album phòng thu thứ năm, Being Funny in a Foreign Language, vào năm ngoái và hiện đang có chuyến lưu diễn với chương trình tối nay ở Vienna.

Taylor Swift hiện đang tham gia chuyến lưu diễn “Eras”, một chương trình hoành tráng kéo dài ba giờ chứa đầy các bản hit từ mỗi album của cô. Với các điểm dừng ở hầu hết các thành phố lớn của Hoa Kỳ và bán hết vé ở mọi sân vận động mà nó có mặt, đây chắc chắn sẽ là một trong những chuyến lưu diễn lớn nhất mọi thời đại khi tất cả đã được nói và thực hiện. Ngoài ra, Swift đã trở lại phòng thu và gần đây đã công bố Speak Now (Phiên bản của Taylor), sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7. Gần đây, anh ấy cũng đã phát hành Midnights (The Light Night Edition) bao gồm một loạt các bản phối lại bao gồm một phiên bản làm lại của “Karma ” với Ice Spice — một người mà Healy đã nói đến rất nhiều trong quá khứ.

Sau khi thông tin về mối quan hệ giữa Taylor Swift và Matt Healy được đưa ra, người hâm mộ của cả hai đã rất tỏ tình cảm. Tuy nhiên, với những thông tin mới nhất, có vẻ như cả hai đã chia tay. Mặc dù không rõ lý do, nhưng điều này không ảnh hưởng đến chuyến lưu diễn hoành tráng của Taylor Swift. Với chương trình kéo dài tới 3 giờ và sự xuất hiện của các bản hit từ mỗi album, chuyến lưu diễn không chỉ là một trong những chuyến lưu diễn lớn nhất mọi thời đại mà còn thể hiện sự nỗ lực và tâm huyết của nữ ca sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *