“Taylor Swift phát hành ca khúc Midnights đầy cảm xúc về chuyện chia tay Joe Alwyn”

Taylor Swift vừa phát hành ca khúc mới mang tên Midnights, trong đó có bài hát You’re Loss Me được cho là nói về mối quan hệ giữa cô và Joe Alwyn. Sau 6 năm bên nhau, cặp đôi đã chia tay đầu năm nay và Taylor đã dành nhiều lời ca ngợi cho người yêu cũ của mình trong bài hát này. Ngoài ra, cô cũng ám chỉ đến khả năng kết hôn với Joe Alwyn trong tương lai. Midnights là một trong những album thành công nhất của Taylor Swift, và phiên bản mới này được gọi là Til Dawn, bao gồm các bài hát You’re Losing Me và Hits Different.

Chi tiết ca khúc mới Midnights đầy cảm xúc của Taylor Swift chia tay Joe Alwyn

Taylor Swift cung cấp một số thông tin chi tiết về mối quan hệ và cuộc chia tay của cô ấy với Joe Alwyn. Với việc phát hành chương trình đặc biệt Midnights của cô ấy, You’re Loss Me, nhiều người suy đoán rằng đó là sự tan vỡ của mối quan hệ lâu năm của cô ấy với nữ diễn viên.

Đầu tuần này, Swift đã công bố một tin thú vị. Anh ấy đã phát hành hai ấn bản mới của Midnights, album cực kỳ thành công của anh ấy. Phiên bản này có tên là Til Dawn và bao gồm các bài hát You’re Losing Me và Hits Different. Đầu tiên dường như ám chỉ Alwyn.

“Dành cho những bạn đến xem buổi biểu diễn ở East Rutherford – chúng tôi sẽ có một đĩa CD phiên bản đặc biệt mới CHỈ có trên trang web bắt đầu từ 12:30 chiều ET vào thứ Sáu! CD này sẽ có một bài hát chưa từng được nghe trong hầm Midnights có tên là ‘You’re Loss Me’!” Swift công bố.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như thường lệ, lời bài hát của Swift đầy cảm xúc và đầy ám chỉ đến người yêu cũ giấu tên của cô. Trong số những lời bài hát khó nghe nhất là cô ấy có thể muốn kết hôn với người này. Những lời bài hát này bao gồm: “Tất cả những gì tôi làm là đổ máu vì tôi đang cố gắng trở thành người lính dũng cảm nhất” và “Tôi thậm chí sẽ không cưới tôi.”

Như chúng ta đã biết, Joe Alwyn và Taylor Swift đã quyết định chia tay vào đầu năm nay sau 6 năm bên nhau. Đó chắc chắn là khoảng thời gian đủ để giọng ca 33 tuổi tính đến chuyện kết hôn. Mặc dù cuộc chia tay là tốt, nhưng những lời bài hát này cho thấy những cảm xúc đằng sau cuộc chia tay. Nó không dễ dàng cho anh ta.

Kết thúc bài hát mới, cô nài nỉ người yêu: “Làm gì đi cưng, nói gì đi cưng”. Ôi.

Midnights là một album cực kỳ thành công của Taylor Swift và mới đây, cô đã phát hành phiên bản mới với hai bài hát Til Dawn và You’re Losing Me. Những lời bài hát này đã đưa chúng ta đến những thông tin chi tiết về cuộc chia tay của cô với Joe Alwyn, người yêu cũ của cô sau 6 năm bên nhau. Những lời bài hát đầy cảm xúc và ám chỉ đến người yêu cũ của cô cho thấy cô vẫn chưa thể quên đi mối tình đầu của mình. Tuy nhiên, cuộc chia tay là điều tất yếu và chúng ta hy vọng cả hai sẽ tìm được hạnh phúc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *