Taylor Swift công bố danh sách các ca khúc trong phiên bản Speak Now (Taylor’s Version) với sự tham gia của Fall Out Boy và ca sĩ Paramore

Taylor Swift đã công bố tracklist cho album mới của cô, Speak Now (Taylor’s Version), và đây là một tin vui cho các fan hâm mộ. Album mới sẽ bao gồm 14 bài hát đầu tiên trong album gốc, cùng với hai bài hát từ đĩa phiên bản cao cấp thứ hai. Thêm vào đó, album còn có phần “From the Vault” với sáu bài hát, trong đó có sự tham gia của Fall Out Boy và ca sĩ của Paramore, Hayley Williams. Taylor Swift đang tham gia chuyến lưu diễn “Eras” với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, và chuyến lưu diễn đã được bán hết vé tại hầu hết các thành phố lớn của Hoa Kỳ. Speak Now (Taylor’s Version) sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7.

Taylor Swift đã công bố tracklist của Speak Now (Taylor’s Version) feat. Fall Out Boy, ca sĩ của Paramore

Theo chúng tôi

Album tiếp theo của Taylor Swift được xử lý theo Phiên bản Taylor là Speak Now năm 2010, và ca sĩ đã tiết lộ danh sách theo dõi đầy đủ có các vị khách mời thú vị từ Hayley Williams, Fall Out Boy và một số bài hát mới từ kho tiền.

Qua anh tài khoản mạng xã hội, Swift đã công bố full tracklist cho Speak Now (Taylor Version). Tất nhiên, album mới được thu âm có 14 bài hát đầu tiên trong album gốc, nhưng nó cũng sẽ bao gồm hai bài hát từ đĩa phiên bản cao cấp thứ hai – “Ours” và “Superman”.

Trong phần “From the Vault” của Speak Now (Taylor Version), sáu bài hát đã được công bố: “Electric Touch” (feat. Fall Out Boy), “When Emma Falls in Love,” “I Can See You,” “Castles Sụp đổ” (feat. Hayley Williams), Kẻ ngu ngốc,” và “Vượt thời gian.”

Taylor Swift – người được cho là vừa chia tay bạn trai Matt Healy – hiện đang tham gia chuyến lưu diễn “Eras”, đây là chương trình đầy tham vọng nhất của cô. Bộ ba giờ chạy qua toàn bộ danh mục kéo dài một năm của anh ấy. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là “Enchanted” là bài hát duy nhất trong Speak Now thường được phát trong trường quay – có lẽ nhằm che giấu những gì sẽ xảy ra trong Phiên bản của Taylor. Chuyến lưu diễn sân vận động đã bán hết sạch vé tại hầu hết các thành phố lớn của Hoa Kỳ và vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chuyến lưu diễn trong nước “Eras” đã chứng kiến ​​Swift hợp tác với một số nghệ sĩ indie nổi tiếng nhất với tư cách là người mở màn bao gồm Phoebe Bridgers, Haim, MUNA và thậm chí cả Williams’ Paramore. Trận lượt về với Sabrina Carpenter là người mở tỷ số đã được công bố và sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 tại Mexico trước khi kết thúc tại Brazil vào ngày 26 tháng 11 (cho đến nay).

Kiểm tra danh sách theo dõi đầy đủ cho Speak Now (Phiên bản của Taylor) bên dưới.

 1. “Mine” (Phiên bản của Taylor)
 2. “Sparks Fly” (Phiên bản Taylor)
 3. “Trở lại tháng 12” (Phiên bản Taylor)
 4. “Speak Now” (Phiên bản Taylor)
 5. “Dear John” (Phiên bản Taylor)
 6. “Nghĩa là” (Phiên bản Taylor)
 7. “The Story of Us” (Phiên bản của Taylor)
 8. “Never Grow Up” (Phiên bản Taylor)
 9. “Enchanted” (Phiên bản của Taylor)
 10. “Tốt hơn là trả thù” (Phiên bản Taylor)
 11. “Innocent” (Phiên bản Taylor)
 12. “Haunted” (Phiên bản Taylor)
 13. “Nụ hôn cuối cùng” (Phiên bản Taylor)
 14. “Trực tiếp” (Phiên bản Taylor)
 15. “Wes” (Phiên bản Taylor)
 16. “Siêu nhân” (Phiên bản của Taylor)
 17. “Electric Touch” (Featuring Fall Out Boy) (Taylor Version) (From the Vault)
 18. “Khi Emma yêu” (Phiên bản Taylor) (Từ Vault)
 19. “I Can See You” (Phiên bản Taylor) (Từ The Vault)
 20. “Castle Crumbled” (Có sự tham gia của Hayley Williams) (Phiên bản của Taylor) (Từ The Vault)
 21. “Fools” (Phiên bản Taylor) (Từ The Vault)
 22. “Vượt thời gian” (Phiên bản Taylor) (Từ The Vault)

Speak Now (Taylor Version) sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7.


Taylor Swift đã chính thức công bố danh sách tracklist của phiên bản Taylor của album Speak Now năm 2010, với nhiều vị khách mời thú vị như Hayley Williams, Fall Out Boy và nhiều bài hát mới từ kho tiền. Album mới sẽ bao gồm 14 bài hát đầu tiên trong album gốc cùng hai bài hát từ phiên bản cao cấp thứ hai. Ngoài ra, trong phần “From the Vault” của album cũng có sáu bài hát được công bố. Taylor đang tham gia chuyến lưu diễn “Eras” với sự hợp tác của nhiều nghệ sĩ indie nổi tiếng. Speak Now (Taylor Version) sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *