Taylor Swift bất ngờ hé lộ khách mời đặc biệt tại các buổi hòa nhạc tại khu vực Latin America

Taylor Swift đã tiết lộ tin tức đặc biệt đến các fan của mình khi thông báo rằng Sabrina Carpenter sẽ tham gia cùng cô trong buổi hòa nhạc tại Mỹ Latinh. Carpenter, một diễn viên và ca sĩ trẻ nổi tiếng, đã được giới thiệu với công chúng sau khi cover một bài hát của Taylor Swift trên YouTube mười ba năm trước. Carpenter đã phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình và là nghệ sĩ thuộc Island Records của Universal Music Group. Sự xuất hiện của cô trong The Eras Tour của Taylor Swift đã thu hút sự chú ý của các fan và đang được đón chờ trong mùa hè này.

Taylor Swift tiết lộ khách mời đặc biệt bất ngờ cho buổi hòa nhạc ở Mỹ Latinh

Trong giấc mơ Swiftie trở thành hiện thực, Sabrina Carpenter đã dốc hết sức mình — từ việc cover một bài hát của Taylor Swift trên YouTube mười ba năm trước, đến thông báo hôm nay rằng anh ấy sẽ được giới thiệu với tư cách khách mời đặc biệt tại điểm dừng chân ở Mỹ Latinh trong The Eras Tour của Taylor Swift.

Taylor Swift đã thông báo tin tức trên tài khoản Twitter của cô ấy vào thứ Sáu với chú thích “Rất vui mừng được nói với bạn điều này!! Mexico, Argentina và Brazil: Chúng tôi mang đến cho bạn The Eras Tour năm nay! Công chúa thiên thần ngọt ngào @SabrinaAnnLynn sẽ tham gia cùng chúng tôi tại tất cả các chương trình!”

Sabrina Carpenter cũng phản hồi tin tức trên trang Twitter của mình với bình luận: “Tôi đã đến đảo công chúa thiên thần ngọt ngào và mọi người đều nhận ra tôi”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sabrina Carpenter, ngôi sao nhạc pop thực thụ 24 tuổi ngày nay, bắt đầu bước chân vào ngành giải trí với tư cách là một diễn viên nhí. Một số người theo dõi cô cũng nhận thấy rằng lần đầu tiên cô đăng video hát lại Taylor Swift trên YouTube là cách đây đúng 13 năm.

Carpenter có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nữ diễn viên khi đóng vai Maya Hart trong sê-ri Girl Meets World của Disney Channel. Tuy nhiên, những ngày này, anh ấy tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh ấy là nghệ sĩ trên Island Records của Universal Music Group kể từ tháng 1 năm 2021. Dưới nhãn hiệu này, anh ấy đã phát hành album thứ năm của mình, Emails I Can’t Send, cho đến nay đã phát hành năm đĩa đơn, một số trong số đó đã lọt vào Bảng xếp hạng Billboard.

Twitter đang xôn xao về tin tức về sự xuất hiện khách mời đặc biệt của Sabrina Carpenter với Taylor Swift. Có vẻ như các Swifties gần xa đang có rất nhiều điều đáng mong đợi trong mùa hè này!


Nữ diễn viên-nhạc sĩ Sabrina Carpenter sẽ xuất hiện như một khách mời đặc biệt trong The Eras Tour của Taylor Swift tại Mỹ Latinh. Sabrina đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí và ngày càng chuyển sang âm nhạc. Với sự hợp tác này, các fan của Taylor Swift đang mong đợi nhiều điều thú vị trong mùa hè này. Tin tức này đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi The Eras Tour của Taylor Swift với sự xuất hiện của Sabrina Carpenter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *