Target removes LGBTQ merchandise due to threats and aggressive behavior

Target, hộp lớn bán lẻ hàng đầu của Mỹ, đã loại bỏ một số hàng hóa LGBTQ khỏi các cửa hàng của mình sau khi nhận được các mối đe dọa và hành vi đối đầu từ các nhóm và cá nhân thù địch. Các khách hàng đã phá vỡ màn hình, đe dọa các nhân viên và đăng các video tức giận từ bên trong cửa hàng. Target không nói rõ họ sẽ loại bỏ hàng hóa nào, nhưng có lẽ là một số đồ bơi thân thiện với quần áo bó sát của phụ nữ. Điều này xảy ra sau sự đàn áp hợp pháp của Queer trên khắp Hoa Kỳ.

Target rút hàng hóa LGBTQ sau khi nhận được các mối đe dọa và hành vi đối đầu

Target đã bị các nhóm và cá nhân thù địch nhắm đến vì trưng bày hàng hóa của Tháng Tự hào. Một số người đã đi xa đến mức đe dọa các thành viên của nhóm Target. Vì vậy, công ty hộp lớn đã chia sẻ trong một tuyên bố rằng, vì sự an toàn của nhóm của họ, họ sẽ loại bỏ một số hàng hóa LGBTQ.

“Kể từ khi giới thiệu bộ sưu tập năm nay, chúng tôi đã gặp phải các mối đe dọa ảnh hưởng đến sự an toàn và hạnh phúc của các thành viên trong nhóm của chúng tôi tại nơi làm việc”, Target cho biết trong một tuyên bố. “Trước tình hình không chắc chắn này, chúng tôi đang thực hiện các điều chỉnh đối với kế hoạch của mình, bao gồm cả việc loại bỏ các mục từng là trung tâm của hành vi đối đầu dễ thấy nhất.

Một số khách hàng đã phá bỏ màn hình, đe dọa các thành viên trong nhóm và đăng các video tức giận từ bên trong cửa hàng. Họ không nói rõ họ sẽ loại bỏ hàng hóa nào, nhưng có lẽ là một số đồ bơi. Phần lớn sự chú ý của người kỵ khí đều hướng vào đồ bơi thân thiện với quần áo bó sát của phụ nữ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đồ bơi thân thiện với nếp gấp cho phép phụ nữ chuyển giới chưa phẫu thuật chuyển đổi giới tính che đi phần kín của họ. Tuy nhiên, nhiều video gây hiểu lầm cho rằng Target bán đồ bơi có kích cỡ dành cho trẻ em. Các trang phục theo chủ đề huyền bí và ma quỷ khác cũng nhận được phản ứng dữ dội.

Tại một số cửa hàng phía Nam, Target đã chuyển màn hình Pride của họ ra phía sau cửa hàng. Công ty đã nhận được khiếu nại từ các nhóm LGBTQ vì đã tuân thủ yêu cầu của các nhóm và cá nhân thù hận.

Theo AP News, điều này xảy ra sau sự đàn áp hợp pháp của Queer trên khắp Hoa Kỳ. Những nỗ lực này nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe và giáo dục khẳng định giới tính cho thanh thiếu niên chuyển giới. “Đã có gần 500 dự luật chống LGBTQ+ được đưa ra các cơ quan lập pháp của bang kể từ đầu năm, một con số chưa từng có.”

Target đã rút hàng hóa LGBTQ sau khi nhận được các mối đe dọa và hành vi đối đầu từ các nhóm và cá nhân thù địch. Công ty cho biết họ đang thực hiện các điều chỉnh đối với kế hoạch của mình, bao gồm cả việc loại bỏ các mục từng là trung tâm của hành vi đối đầu dễ thấy nhất. Điều này xảy ra sau khi các nhóm LGBTQ ở khắp Hoa Kỳ đang bị đàn áp hợp pháp và đối mặt với hơn 500 dự luật chống LGBTQ+ được đưa ra các cơ quan lập pháp của bang kể từ đầu năm. Đây là một lời nhắc nhở cho chúng ta rằng việc đẩy mạnh những nỗ lực chống phân biệt đối xử và đấu tranh cho sự công bằng vẫn còn rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *