Tạo hình nhân tạo: Ngày ra mắt, diễn viên, trailer đầu tiên của bộ phim kinh dị về trí tuệ nhân tạo John David Washington.

The Creator là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mới nhất của đạo diễn Gareth Edwards với sự tham gia của John David Washington và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Gemma Chan, Allison Janney, Ralph Ineson, Ken Watanabe, Sturgill Simpson và Marc Menchaca. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến giữa con người và trí thông minh nhân tạo (AI) và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 9 năm 2023. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim đã được phát hành, khiến khán giả đón chờ với sự hồi hộp và kịch tính. The Creator hứa hẹn sẽ là một bước đệm mới trong sự nghiệp của John David Washington và đem lại cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ.

The Creator: Ngày phát hành, diễn viên, trailer đầu tiên cho phim kinh dị AI của John David Washington

John David Washington, Nhà phát minh

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim sắp tới của Gareth Edwards, The Creator, đã bị bỏ và John David Washington lãnh đạo cuộc chiến chống lại loài người và AI. Đây là những gì bạn cần biết về bộ phim khoa học viễn tưởng sắp tới.

Ngày phát hành

20th Century Studios sẽ có một mùa hè/thu bận rộn với White Men Can’t Jump, The Boogeyman, Vacation Friends 2 và A Haunting in Venice đều phát hành từ 19 tháng 5 đến 15 tháng 9. The Creator sẽ chốt lịch chiếu năm 2023 của 20th Century Studios và được phát hành vào ngày 29 tháng 9.

Diễn viên

John David Washington đóng vai chính trong phim. Kể từ màn trình diễn đột phá trong BlackKkKlansman của Spike Lee và vai chính trong Ballers, Washington đã đảm nhận nhiều vai chính khác nhau bao gồm Tenet của Christopher Nolan, Malcolm & Marie của Sam Levinson (với Zendaya), Beckett cho Netflix và Amsterdam (một hãng phát hành khác của Thế kỷ 20). ).

Những ngôi sao khác bao gồm Gemma Chan, Allison Janney, Ralph Ineson, Ken Watanabe, Sturgill Simpson và Marc Menchaca.

Đoạn giới thiệu đầu tiên

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Thiên đường là gì?” một cậu bé hỏi nhân vật của Washington.

“Một nơi yên bình trên bầu trời,” anh đáp.

Khi được hỏi liệu anh ấy có lên Thiên đường không, nhân vật của Washington trả lời rằng anh ấy sẽ không bởi vì bạn “phải là một người tốt mới có thể lên Thiên đường.”

Sau đó, chúng tôi thấy một đoạn clip quay cảnh anh ta chạy cùng những người lính khác khi họ đối mặt với mối đe dọa tại căn cứ của mình. Khi anh ấy đến gần, chúng tôi nhận được khúc quanh lớn nhất của đoạn giới thiệu: Cậu bé hỏi về Thiên đường là một AI và cậu ấy cũng tuyên bố rằng cậu ấy sẽ không lên tầng trên vì cậu ấy không phải con người. Bài hát “Dream On” của Aerosmith phát trong nền khi Washington mâu thuẫn về việc anh ấy nên làm gì với đứa trẻ. Có vẻ như anh ta sẽ là nhân tố quyết định trong cuộc chiến giữa con người và AI. Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này có vẻ như là một khoảng thời gian vui vẻ với các cổ phần ở thế giới cuối cùng và một bước đệm khác trong sự nghiệp của Washington.

The Creator sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9.

The Creator là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng đầy hứa hẹn với sự tham gia của John David Washington và dàn diễn viên nổi tiếng như Gemma Chan, Allison Janney, Ralph Ineson, Ken Watanabe, Sturgill Simpson và Marc Menchaca. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim đã được phát hành, cho thấy sự mâu thuẫn giữa con người và AI và đặt ra câu hỏi về Thiên đường. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2023, là một bước đệm khác trong sự nghiệp của John David Washington và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *