Tăng trưởng tài sản của Jason Momoa đến năm 2023: Bí quyết thành công của “Vị thần Aquaman”

Jason Momoa, ngôi sao nổi tiếng từ các bộ phim như Aquaman, Game of Thrones và Dune, được ước tính có giá trị tài sản ròng lên đến 25 triệu USD vào năm 2023. Anh đã giành được nhiều giải thưởng và đóng vai chính trong nhiều bộ phim đình đám. Momoa cũng đóng vai truyền hình và chuẩn bị tham gia vào nhiều dự án trong tương lai như Chief of War, Cliffhanger và Minecraft. Anh cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai Aquaman trong phần tiếp theo của bộ phim. Với sự nghiệp đang phát triển và danh tiếng của mình, không có gì ngạc nhiên khi Momoa sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và tăng giá trị tài sản ròng của mình trong những năm tiếp theo.

Giá trị ròng của Jason Momoa vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Jason Momoa vào năm 2023 là 25 triệu đô la. Momoa là một diễn viên nổi tiếng từng tham gia các bộ phim nổi tiếng như Aquaman, Justice League, Dune, Game of Thrones, The Bad Batch, See?, và nhiều phim khác. Anh ấy là người chiến thắng Giải thưởng CinemaCon, người chiến thắng Giải thưởng CinEuphoria, người được đề cử Giải Sự lựa chọn của Thanh thiếu niên và người được đề cử Giải Sự lựa chọn của Trẻ em. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Jason Momoa vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Jason Momoa vào năm 2023 (ước tính): 25 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của Jason Momoa vào năm 2023, Giá trị tài sản ròng của Jason Momoa năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Jason Momoa vào năm 2023 là 25 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Jason Momoa sinh ngày 1 tháng 8 năm 1979 tại Honolulu, Hawaii. Anh học tại trường trung học Norwalk. Sau đó, anh sẽ đến Đại học Hawaii.

Năm 1999, Momoa xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong loạt phim ăn khách Baywatch. Trong phiên bản điện ảnh năm 2003 của bộ phim truyền hình, Momoa đã thể hiện lại vai Jason của mình. Ngoài Baywatch, Momoa còn xuất hiện trong bộ phim truyền hình Tempted.

Kể từ đó, Momoa bắt đầu nhận được nhiều vai diễn điện ảnh hơn. Anh ấy đã tham gia các bộ phim bao gồm Johnson Family Vacation, Pipeline, Conan the Barbarian, Bullet to the Head, Road to Paloma, Wolves, Debug, v.v. Bên cạnh các bộ phim, Momoa cũng đã thực hiện công việc truyền hình cho nhiều chương trình khác nhau như North Shore, The Game, Stargate: Atlantis và loạt phim nổi tiếng Game of Thrones. Theo Parade, Momoa có thể kiếm được mức lương năm con số cho mỗi tập để đóng vai Khal Drogo. Với vai diễn trong Game of Thrones, Momoa đã giành được Giải thưởng Danh dự CinEuphoria.

Mặc dù Momoa phủ nhận vai diễn của anh ấy trong Game of Thrones, nhưng vai diễn đột phá của anh ấy đã đến trong Aquaman của DC. Sau lần đầu tiên đóng vai Aquaman trong Batman v Superman: Dawn of Justice và Justice League, Momoa đóng vai chính trong bộ phim Aquaman độc lập đầu tiên.

Để đưa Aquaman vào cuộc sống, Momoa đã được trả 3 triệu USD. Aquaman sẽ thu về 1,14 tỷ đô la trên toàn thế giới. Ngoài ra, Momoa còn nhận được đề cử Teen Choice Award, Kids’ Choice Award và MTV Movie & TV Award. Do thành công của Aquaman, Momoa đã đóng lại vai diễn này trong The Lego Movie 2: Part Two, Zack Snyder’s Justice League và Peacemaker.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài góp mặt trong Aquaman, Momoa còn có một số bộ phim đáng chú ý của riêng mình. Anh đóng vai chính trong The Bad Batch, Sugar Mountain, Ngày xửa ngày xưa ở Venice, Braven, Sweet Girl, Dune, Slumberland và The Last Manhunt. Trong Dune, Momoa đóng vai Duncan Idaho. Đối với vai diễn này, Momoa được cho là đã nhận được 2 triệu đô la.

Nhưng trong khi Momoa đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực làm phim, anh ấy cũng kiếm được một mức lương kha khá trong một bộ phim truyền hình mang tên See. Để đưa Baba Voss vào cuộc sống, theo các nguồn tin, Momoa đã bỏ túi 600.000 đô la mỗi tập chỉ riêng cho mùa thứ hai. Nhiều khả năng những con số đó sẽ tăng lên cho đêm chung kết mùa của chương trình.

Cho rằng Momoa đã chứng minh được sự hiện diện của mình trên sân khấu Hollywood, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ xuất hiện trong các dự án trong tương lai. Theo IMDB, Momoa sẽ xuất hiện trong TV Mini Series Chief of War, Cliffhanger và Minecraft. Hơn nữa, anh ấy chuẩn bị ra mắt trong loạt phim Fast and Furious trong Fast X. Tại đây, anh ấy sẽ làm việc với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Vin Diesel, Jason Statham, Michelle Rodriguez, John Cena, Charlize Theron, Cardi B , và những người khác – những người khác. Người ta không biết Momoa sẽ nhận được bao nhiêu cho Fast X. Do tầm cỡ của anh ấy, có thể nói rằng Momoa sẽ nhận được một số tiền kha khá để tham gia nhượng quyền thương mại béo bở.

Ngoài ra, Momoa cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai Aquaman trong Aquaman and the Lost Kingdom. Theo báo cáo, Momoa sẽ được tăng lương cho phần thứ hai của Aquaman. Ngôi sao Game of Thrones sẽ nhận được 15 triệu đô la để đưa Aquaman trở lại cuộc sống. Trên thực tế, Momoa thừa nhận rằng anh ấy rất thích quay phần hai.

Theo Đa dạng, Momoa cho biết “Đó là trên, anh bạn – không có gì lớn hơn Aquaman! Nhưng, tôi cũng hy vọng mọi người hào hứng khi xem cái mới. Nó vui Tôi thực sự thích làm hài kịch. Có một số điều thực sự buồn cười với Patrick Wilson. Tôi ngưỡng mộ anh ấy rất nhiều. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng nhau. Nó giống như anh em ruột vậy. Có rất nhiều thứ thú vị đang diễn ra trong cái này.”

Với việc Aquaman được kỳ vọng là một thành công phòng vé khác, Momoa đảm bảo với người hâm mộ rằng anh sẽ đóng vai siêu anh hùng dưới nước, bất chấp tin đồn rằng anh sẽ rời DC Studios.

Momoa trấn an mọi người bằng cách nói: “Tôi sẽ luôn là Aquaman. Không ai đi vào đó và mất shit. Có thể có một số nhân vật khác nữa. Tôi cũng có thể chơi những thứ khác. Tôi có thể hài hước, hung dữ và quyến rũ.”

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Jason Momoa vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Với sự nổi tiếng và thành công của mình trong làng giải trí, không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của Jason Momoa vào năm 2023 được ước tính là 25 triệu đô la. Từ vai diễn đột phá của mình trong Aquaman, anh đã đạt được nhiều giải thưởng và được trả mức lương cao đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, Momoa không chỉ dừng lại ở đó. Anh ấy tiếp tục tham gia nhiều dự án phim ảnh và truyền hình khác nhau, bao gồm các bộ phim Fast and Furious và Aquaman and the Lost Kingdom, đảm bảo rằng anh sẽ tiếp tục tạo ra những thành công mới. Với sự đa dạng và tài năng của mình, Jason Momoa sẽ tiếp tục là một trong những ngôi sao sáng giá của Hollywood trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *