Tăng trưởng tài sản của Chris Evans đến năm 2023 sẽ ra sao?

Chris Evans là một diễn viên nổi tiếng với các bộ phim siêu anh hùng như Captain America và Avengers. Vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính là 110 triệu đô la. Tuy nhiên, sự nghiệp của Evans không chỉ dừng lại ở diễn xuất. Anh cũng đã thử sức với vai trò đạo diễn và thành công với bộ phim Before We Go. Ngoài ra, Evans còn xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh đáng chú ý khác như Knives Out, Gifted và The Red Sea Diving Resort. Với sự nghiệp lẫy lừng của mình, không ngạc nhiên nếu Evans có cơ hội xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh khác trong tương lai.

Giá trị tài sản ròng của Chris Evans vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Chris Evans vào năm 2023 là 110 triệu đô la. Evans là một diễn viên nổi tiếng từng tham gia các bộ phim như Captain America: The First Avenger, Captain America: Civil War, bốn phim Avengers, The Grey Man, Knives Out, v.v. Anh ấy là người chiến thắng Giải thưởng Sự lựa chọn của Mọi người và Người chiến thắng Giải thưởng Sự lựa chọn của Trẻ em. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Chris Evans vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Chris Evans vào năm 2023 (ước tính): 110 triệu USD

Giá trị tài sản ròng năm 2023 của Chris Evans

Giá trị tài sản ròng của Chris Evans vào năm 2023 là 110 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Chris Evans sinh ngày 13 tháng 6 năm 1981 tại Boston, Massachusetts. Anh học tại trường trung học khu vực Lincoln-Sudbury. Tại đây, Evans đã khám phá ra khả năng diễn xuất của mình. Sau khi tốt nghiệp trung học, Evans chọn trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình bằng cách gia nhập Học viện Sân khấu Lee Strasberg.

Năm 1997, Evans xuất hiện lần đầu trong một video có tên Đa dạng sinh học: Cuộc sống hoang dã!. Ba năm sau, Evans lần đầu tiên tham gia diễn xuất trên màn ảnh trong một bộ phim truyền hình mang tên The Fugitive. Cô cũng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình khác có tên Opposite Sex. Cùng năm đó, Evans xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim The Newcomers.

Kể từ đó, Evans sẽ giữ một số vai trò trong điện ảnh và truyền hình. Anh ấy đã xuất hiện trong Boston Public, Not Another Teen Movie, Eastwick và The Perfect Score. Vai diễn đột phá của Evans đến vào năm 2004 trong một bộ phim có tên là Cellular. Bộ phim kinh dị tội phạm có sự tham gia của Evans cùng với các ngôi sao Hollywood Jason Statham và Kim Basinger.

Một năm sau vai diễn đột phá, Evans góp mặt trong loạt phim siêu anh hùng rất được mong đợi Fantastic Four. Đóng vai chính Johnny Storm, Evans gần như đánh cắp chương trình, mặc dù diễn xuất cùng với Jessica Alba và Ioan Gruffudd. Evans sẽ tiếp tục đóng vai Johnny Storm lần cuối trong Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer. Cặp phim này sẽ kiếm được 622 triệu USD doanh thu phòng vé trên toàn thế giới. Tuy nhiên, phần phim thứ ba sẽ không thành hiện thực sau khi phần tiếp theo không được khán giả đón nhận.

Kể từ đó, Evans tiếp tục là một cái tên cố định trong điện ảnh. Anh ấy đã giành được các vai chính trong The Perfect Score, Fierce People, The Losers, London, TMNT, Sunshine, The Nanny Diaries, Street Kings, The Loss of a Teardrop Diamond, Push, 28 Drinks Later, Scott Pilgrim vs. Thế giới và Đâm thủng . Evans cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Robot Chicken.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Diễn xuất đột phá tiếp theo của Evans diễn ra vào năm 2011, khi anh lần đầu tiên đóng vai Captain America của Marvel trong Captain America: The First Avenger. Với vai diễn này, Evans chỉ kiếm được 300.000 USD. Nhưng với rất nhiều bộ phim MCU tự động trở thành bom tấn thành công, không lâu sau, Evans được tăng lương hậu hĩnh.

Evans sẽ tiếp tục đảm nhận vai Captain America trong một số phim khác của MCU như Thor: Dark World, Captain Marvel, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Cuộc chiến vô cực, Người kiến ​​và Avengers: Trò chơi kết thúc. Để đưa Captain America vào cuộc sống, Evans đã kiếm được 15 triệu đô la mỗi phim cho Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và Captain America: Civil War. Nhưng nhìn chung, Evans có thể kiếm được ít nhất 75 triệu đô la và nhiều nhất là 100 triệu đô la cho sự xuất hiện của anh ấy trong các bộ phim của MCU.

Vai diễn Captain America của Evans đã tự động đưa anh trở thành siêu sao Hollywood. Ngoài Captain America, Evans tiếp tục nhận được nhiều vai diễn điện ảnh đáng chú ý hơn trong Before We Go, What’s Your Number?, Playing It Cool, Gifted, The Red Sea Diving Resort, Knives Out, Free Guy, Lightyear và The Grey Man.

Evans cũng xuất hiện trong tám tập của TV Series, Defending Jacob. Evans được cho là đã bỏ túi 750.000 USD mỗi tập để vào vai Andy Barber.

Evans cũng kiếm được một khoản tiền hậu hĩnh khi lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Lightyear của Disney Pixar. Để lồng tiếng cho Buzz Lightyear mang tính biểu tượng, Evans đã kiếm được 10 triệu đô la. Lightyear sẽ thu về 226 triệu đô la trên toàn thế giới. Mặt khác, Evans cũng được trả thù lao cao trong The Grey Man của Netflix. Đóng cùng các ngôi sao Hollywood Ryan Gosling và Ana de Armas, Evans được trả 20 triệu USD.

Với sự nghiệp diễn xuất lẫy lừng của Evans, sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy có cơ hội xuất hiện trong một dự án trong tương lai. Chỉ riêng trong năm 2023, Evans sẽ xuất hiện trong ba bộ phim như Pain Hustlers, Red One và Ghosted, nơi anh sẽ tái hợp với bạn diễn Knives Out, Ana de Armas.

Ngoài vai trò là một diễn viên, Evans còn khám phá ý tưởng trở thành đạo diễn. Khi đóng vai chính trong Before We Go đối diện với Alice Eve, Evans cũng từng là đạo diễn của bộ phim. Bộ phim lãng mạn đã thu về $462,875 trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Chris Evans vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Với sự nghiệp diễn xuất lẫy lừng, Chris Evans đã kiếm được giá trị tài sản ròng ước tính là 110 triệu đô la vào năm 2023. Từ vai diễn đột phá Johnny Storm trong Fantastic Four cho đến vai siêu anh hùng Captain America của Marvel, Evans đã trở thành siêu sao Hollywood. Anh đã tham gia nhiều bộ phim thành công như Avengers: Endgame, Knives Out và Lightyear, cũng như được trả thù lao cao trong The Grey Man của Netflix. Ngoài vai trò diễn viên, Evans còn khám phá ý tưởng trở thành đạo diễn. Với sự tiếp tục của sự nghiệp diễn xuất và khả năng đạo diễn, chúng ta có thể mong đợi sự thành công và tăng giá trị tài sản ròng của Evans trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *