Tăng trưởng đáng kinh ngạc của tài sản của Jason Statham đến năm 2023

Jason Statham là một diễn viên nổi tiếng, được biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như The Meg, Fast & Furious, và The Expendables. Với sự nghiệp diễn xuất đầy thành công của mình, giá trị tài sản ròng của Jason Statham vào năm 2023 được ước tính lên tới 90 triệu USD. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi trở thành một ngôi sao điện ảnh, Statham đã trải qua nhiều khó khăn và phải bán hàng giả trên đường phố để kiếm sống. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, anh đã trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp giải trí. Với những vai diễn ấn tượng của mình, anh sẽ tiếp tục xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh trong tương lai, bao gồm The Meg 2 và The Expendables 4.

Giá trị tài sản ròng của Jason Statham vào năm 2023

hình ảnh đặc trưng

Jason Statham là một diễn viên nổi tiếng đã tham gia một số bộ phim nổi tiếng như The Meg, một số bộ phim Fast & Furious bao gồm Hobbs & Shaw, Spy, The Expendables, v.v. Anh ấy được đề cử giải Critics’ Choice Award và Teen Choice Award. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Giá trị tài sản ròng của Jason Statham vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Jason Statham vào năm 2023 (Ước tính): 90 triệu USD

Jason Statham

Giá trị tài sản ròng của Jason Statham vào năm 2023 là 90 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Jason Statham sinh ngày 26 tháng 7 năm 1967 tại Shirebrook, Anh. Anh học tại Học viện Hiến chương Great Yarmouth. Hiện tại, Statham tham gia nhiều môn thể thao khác nhau. Anh ấy chơi bóng đá và lặn biển, sau đó anh ấy đã đại diện cho nước Anh tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung năm 1990. Sau khi hoàn thành chương trình học trung học, Statham sẽ gia nhập quân đội. Tuy nhiên, cuối cùng anh cũng dừng lại.

Không có việc làm, Statham phải bán nhiều loại hàng giả khác nhau trên đường phố, bao gồm cả đồ trang sức. Hơn nữa, cô ấy cũng đã thực hiện một số diễn xuất trên đường phố, điều này cho phép cô ấy cuối cùng được phát hiện với tư cách là một người mẫu. Star Meg cuối cùng sẽ được thuê bởi một thương hiệu quần áo có tên là French Connection.

Sau khi nổi tiếng trong giới người mẫu, Statham cuối cùng đã xuất hiện trong một loạt video ca nhạc như The Shamen: Comin’ On, Erasure: Run to the Sun và Yello: To the Sea. Năm 1998, Statham xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim Lock, Stock and Two Smoking Barrels. Bộ phim sẽ thu về 3,7 triệu đô la trên toàn thế giới. Hai năm sau, Statham xuất hiện trong bộ phim Snatch. Đối với hai bộ phim đầu tiên của mình, Statham đã nhận được tổng số tiền lương là 24.000 đô la, theo báo cáo.

Năm 2002, Statham có vai diễn đột phá trong The Transporter. The Transporter sẽ thu về gần 44 triệu đô la trên toàn thế giới. Để đưa nhân vật chính Frank Martin vào cuộc sống, Statham được cho là đã bỏ túi 750.000 đô la.

Với màn thể hiện xuất sắc trong vai Frank Martin, Statham sẽ tiếp tục kiếm được nhiều vai diễn điện ảnh hơn. Anh xuất hiện trong Collateral, Cellular, Revolver, London, Chaos, 13, In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale, War, The Bank Job, Death Race, và The Italian Job. Với The Italian Job, Statham được trả 450.000 USD. Ngoài ra, Statham cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai Frank Martin trong phần hai và phần ba của The Transporter.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài The Transporter, Statham còn đóng vai Chev Chelios trong loạt phim mang tên Crank. Anh ấy sẽ đóng lại vai diễn này hai lần. Chỉ riêng phần phim thứ hai, Statham đã được trả 5 triệu USD. Cả hai bộ phim sẽ thu về khoảng 77,4 triệu đô la trên toàn thế giới.

Một số bộ phim đáng chú ý khác mà Statham đã xuất hiện bao gồm loạt phim The Expendables, The Mechanic, Safe, Killer Elite, Parker, Redemption, Homefront, Wild Card và nhiều bộ phim khác. Tuy nhiên, vai chính tiếp theo của Statham đến khi anh tham gia loạt phim Fast and Furious với vai Deckard Shaw. Ban đầu được giới thiệu là nhân vật phản diện chính của nhượng quyền thương mại, Statham’s Deckard Shaw đã đi từ nhân vật phản diện trở thành một trong những anh hùng của nhượng quyền thương mại.

Người ta không biết Statham kiếm được bao nhiêu cho phần Fast and Furious. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng bộ phim Fast and Furious mà anh ấy đóng vai chính đã thành công về doanh thu phòng vé. Trên thực tế, Furious 7 và The Fate of the Furious sẽ lần lượt thu về 1,5 tỷ USD và 1,2 tỷ USD. Vì sự nổi tiếng của anh ấy, loạt phim Fast and Furious thậm chí còn thực hiện một phần phụ có anh ấy và nhân vật của Dwayne Johnson trong loạt phim có tên Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw.

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw không thành công như đối thủ Fast and Furious. Tuy nhiên, nó vẫn thu về 760 triệu đô la trên toàn thế giới so với kinh phí 200 triệu đô la. Để đảm nhận lại vai diễn Deckard Shaw, Statham đã nhận được mức lương hậu hĩnh là 13 triệu đô la. Bốn năm sau, Statham xuất hiện trong Fast X, nơi anh được tăng lương 2 triệu đô la, giúp anh kiếm được 15 triệu đô la cho phần mới nhất của nhượng quyền thương mại.

Với màn trình diễn xuất sắc trong các bộ phim Fast and Furious, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng ghi được vai chính trong bộ phim cá mập ăn khách The Meg. Với sự tham gia của Jonas Taylor, The Meg sẽ thu về 530 triệu USD trên toàn thế giới.

Mặc dù Statham đã có một sự nghiệp diễn xuất huy hoàng, nhưng sự nghiệp của anh ấy còn lâu mới kết thúc. Trên thực tế, theo IMDB, Statham sẽ xuất hiện trong một số dự án bao gồm Spy 2, Viva La Madness, The Beekeeper, Small Dark Look và The Expendables 4. Ngoài ra, Statham cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai Jonas Taylor trong sắp tới The Meg 2: The Trench. Theo báo cáo, anh ấy sẽ được hưởng mức lương hậu hĩnh là 25 triệu đô la cho vai chính.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất béo bở của mình, Statham còn kiếm được từ nhiều hợp đồng chứng thực khác nhau. Trước đây, anh ấy đã có giao dịch với các thương hiệu lớn như Tommy Hilfiger, Audi, G-energy, Burton, Jaguar, v.v.

Tuy nhiên, bạn có choáng trước giá trị tài sản ròng của Jason Statham vào năm 2023?

thẻ: giá trị ròng

Với một sự nghiệp diễn xuất đầy thành công và nhiều vai diễn ấn tượng như Jason Statham, không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của anh vào năm 2023 được ước tính lên đến 90 triệu đô la. Tuy nhiên, anh ấy chưa dừng lại ở đó và tiếp tục tham gia vào nhiều dự án điện ảnh tiềm năng. Với sự xuất hiện của anh trong The Meg và Fast and Furious, anh đã kiếm được hàng triệu đô la. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Statham còn có nhiều hợp đồng chứng thực và được trả mức lương hậu hĩnh cho vai chính của mình. Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Jason Statham đã chứng minh được rằng anh là một trong những diễn viên hàng đầu của Hollywood và sự nghiệp của anh vẫn còn rất dài trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *