Tăng số năm và thêm từ khóa để tăng hiệu quả SEO và sự hấp dẫn cho người đọc: “Jordana Brewster’s Projected Net Worth in 2025: Insights into the Actress’s Wealth and Success”

Jordana Brewster là một nữ diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim như Fast and Furious, The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning, và Ai đã mời Charlie?. Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của cô vào năm 2023 được ước tính là 25 triệu đô la. Tuy nhiên, trước khi trở thành một ngôi sao Hollywood, Brewster đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ những năm tuổi thiếu niên. Với sự thành công của loạt phim Fast and Furious, lương của cô cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và đang tiếp tục nhận được nhiều lời mời đóng phim trong tương lai. Tuy nhiên, việc ly hôn của cô đã ảnh hưởng đến giá trị tài sản ròng của cô.

Giá trị tài sản ròng của Jordana Brewster vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Jordana Brewster vào năm 2023, Giá trị tài sản của Jordana Brewster, Jordana Brewster

Jordana Brewster là một nữ diễn viên nổi tiếng, người đã tham gia một số bộ phim như Fast and Furious, The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning, Ai đã mời Charlie?, Simulant, Random Acts of Violence, và những phim khác. Anh ấy đã được đề cử Giải People’s Choice Award, sáu lần được đề cử Giải Teen Choice Award và một đề cử Scream Award. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Giá trị ròng của Jordana Brewster vào năm 2023.

Jordana Brewster Net Worth năm 2023 (Ước tính): 25 triệu USD

Jordana Brewster

Giá trị tài sản ròng của Jordana Brewster vào năm 2023 là 25 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Jordana Brewster sinh ngày 26 tháng 4 năm 1980 tại Thành phố Panama, Panama. Mặc dù sinh ra ở Panama, Brewster đã chuyển đến Anh trước khi sống một thời gian ngắn ở Brazil. Cuối cùng, gia đình Brewster sẽ di cư đến New York. Cô học tại Tu viện Thánh Tâm trước khi chuyển sang Trường Thiếu nhi Chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học trung học, Brewster sẽ theo học Đại học Yale. Tại đây, anh lấy bằng Cử nhân Văn chương Anh.

Ngay từ những năm tuổi thiếu niên, Brewster đã dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất. Trên thực tế, anh ấy xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim truyền hình As the World Turns. As the World Turns sẽ được chiếu trên truyền hình trong 10.344 tập, với Brewster xuất hiện trong 118 tập trong số đó. Ba năm sau lần đầu tiên diễn xuất trên màn ảnh, Brewster cũng sẽ xuất hiện trong một tập của All My Children.

Năm 1988, Brewster xuất hiện lần đầu trên màn ảnh điện ảnh trong bộ phim có tên Super Xuxa Contra o Baixo Astral trong một vai diễn không được công nhận. Tuy nhiên, 10 năm sau, Brewster chính thức ra mắt màn ảnh rộng trong một bộ phim có tên Khoa. Khoa sẽ tạo ra 40 triệu đô la trên toàn thế giới.

Sau khi ra mắt màn ảnh rộng, điều này đã dẫn đến nhiều vai diễn hơn cho phép anh ấy xuất hiện trong một bộ phim có tên The Invisible Circus và phim truyền hình mini The ’60s. Tuy nhiên, vai diễn Mia Toretto trong bộ phim Fast and Furious đầu tiên đã đưa cô trở nên nổi tiếng. The Fast and the Furious sẽ thu về 207 triệu đô la trên toàn thế giới. Để đóng vai chính trong phim, Brewster được hưởng mức lương 500.000 USD, theo CA Knowledge.

Với màn thể hiện xuất sắc trong The Fast and the Furious, Brewster sẽ gây chú ý trên màn ảnh rộng khi anh xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như DEBS, Win a Date with Tad Hamilton, Nearing Grace, American Heist, Home Sweet Hell, Connected, Ai đã mời Charlie?, On Our Way, Simulant và nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng có một vai chính trong The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài các dự án điện ảnh, Brewster còn xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như Gigantic, Chuck, Dark Blue, Dallas, American Crime Story, Secrets and Lies, Robot Chicken, Magnum PI, Pandemic Players, The Rookie: Feds, và Lethal vũ khí. . Đối với Lethal Weapon, Brewster nhận được mức lương 100.000 đô la cho mỗi tập. Khi cô ấy xuất hiện trong 33 tập phim, Brewster đã được trả tổng cộng 3,3 triệu đô la để đưa Maureen Cahill trở nên sống động trong loạt phim truyền hình.

Thay vào đó, theo các nguồn tin, Brewster đã được trả 5 triệu đô la để đóng vai Elena Ramos trong bộ phim truyền hình Dallas. Ngôi sao Fast and Furious xuất hiện trong 40 tập phim, đồng nghĩa với việc anh kiếm được khoảng 125.000 USD mỗi tập cho loạt phim.

Mặc dù Brewster sẽ xuất hiện trong một số vai độc lập, nhưng không vai nào thành công hơn vai của anh ấy với loạt phim Fast and Furious. Trên thực tế, Brewster sẽ đóng lại vai Mia Toretto ít nhất sáu lần nữa. Và với sự thành công của thương hiệu phim, việc lương của anh ấy cũng tăng lên là điều đương nhiên.

Brewster đã có thể hưởng 3 triệu đô la mỗi người để đóng lại các vai diễn của mình trong Fast & Furious và Fast Five. Ngoài ra, với sự xuất hiện của anh ấy trong Fast & Furious 6, ứng cử viên của Giải thưởng People’s Choice đã nhận được mức lương hậu hĩnh là 9 triệu đô la. Fast & Furious 6 sẽ thu về gần 790 triệu đô la trên toàn thế giới.

Trong khi Brewster kiếm được hàng triệu đô la cho các phần phim Fast and Furious trước đó, anh ấy đã kiếm được 800.000 đô la cho Fast X, theo báo cáo. Mặc dù 800.000 đô la vẫn là một số tiền đáng nể, nhưng nó khác xa so với mức lương của anh ấy trong Fast & Furious 6.

Cho rằng Brewster là một trong những cái tên được kính trọng nhất ở Hollywood, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ xuất hiện trong các tác phẩm trong tương lai. Theo IMDB, Brewster đã được mời đóng vai chính trong bộ phim Cellar Door. Tại đây, anh sẽ đóng cùng với Scott Speedman và Laurence Fishburne.

Thật không may, giá trị tài sản ròng của Brewster đã bị ảnh hưởng khi cô quyết định ly hôn với Andrew Form, một nhà sản xuất phim nổi tiếng. Theo các nguồn tin, Brewster đã phải trả 5 triệu đô la trong vụ ly hôn. Về mặt tích cực, mặc dù đã trao hơn 5 triệu đô la, Brewster vẫn có thể giữ lại tất cả tiền lương từ các dự án của mình vào thời điểm đó, bao gồm F9: The Fast Saga.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Jordana Brewster vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều vai diễn đình đám, Jordana Brewster đã đạt được giá trị tài sản ròng ước tính là 25 triệu USD vào năm 2023. Tuy nhiên, sự ly hôn của cô đã ảnh hưởng đến giá trị này. Tuy vậy, với sự nỗ lực và tài năng của mình, Jordana Brewster vẫn giữ được tất cả tiền lương từ các dự án của mình, bao gồm cả F9: The Fast Saga. Cô cũng đang được mời tham gia nhiều dự án mới trong tương lai, chứng tỏ sự nghiệp của cô vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *