Tăng giá trị tài sản của Jenna Ortega vào năm 2023: Bí quyết thành công của nữ diễn viên trẻ

Jenna Ortega là một nữ diễn viên nổi tiếng và được xem là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của Hollywood. Theo ước tính của Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2023 là 3 triệu đô la. Ortega đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình với vai diễn trong nhiều dự án truyền hình và phim điện ảnh giành được nhiều giải thưởng. Ngoài diễn xuất, Ortega còn kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo và được cho là kiếm được khoảng 78.000 đô la cho mỗi bài đăng được tài trợ trên Instagram. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng, không có gì ngạc nhiên khi Ortega sẽ xuất hiện trong nhiều dự án trong tương lai.

Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2023 là 3 triệu đô la. Ortega là một diễn viên nổi tiếng đã xuất hiện trong nhiều dự án khác nhau như Jane the Virgin, The Fallout, Scream, Wednesday, X, Scream VI, Yes Day, Studio 666, Stuck in the Middle, và nhiều dự án khác. Anh ấy là người chiến thắng Giải thưởng Sự lựa chọn của Trẻ em, người được đề cử Quả cầu vàng, người chiến thắng Giải thưởng Siêu lựa chọn của Nhà phê bình và người chiến thắng Giải thưởng Phim và Truyền hình MTV. Về phần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2023.

Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2023 (ước tính): 3 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega 2023

Giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2023 là 3 triệu đô la. Đây là theo các cửa hàng nổi tiếng như Celebrity Net Worth.

Jenna Ortega sinh ngày 27 tháng 9 năm 2002 tại Thung lũng Coachella, California. Anh theo học một trường trung học địa phương trước khi theo học một trường cao đẳng tư thục địa phương ở California. Ngay từ khi mới 6 tuổi, Ortega đã có hứng thú với diễn xuất.

Năm 2012, Ortega xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Rob. Kể từ đó, anh ấy là một người chơi trên truyền hình. Ortega xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau như Hannah Montana, Days of Our Lives, CSI: NY, Deadtime Stories, Rake, AwesomenessTV, OMG!, Know It All Nina, Bizaardvark, The Cookie Mobster, You, và nhiều chương trình khác.

Năm 2013, Ortega xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong Iron Man 3 của MCU, nơi anh đóng vai chính cùng siêu sao Hollywood Robert Downey Jr. Iron Man 3 sẽ thu về 1,2 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Ngoài Iron Man 3, Ortega còn tham gia các bộ phim khác bao gồm Insidious: Chapter 2, After Words, Saving Flora, và những bộ phim khác.
Ortega cuối cùng đã thể hiện sự hiện diện của mình trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng có tên Jane the Virgin. Khi đưa Jane trẻ hơn vào cuộc sống, Ortega đã có thể làm việc với ngôi sao của bộ phim truyền hình Gina Rodriguez. Người ta không biết Ortega kiếm được bao nhiêu từ vai diễn này. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng vai khách mời nhận được ít nhất 5.390 USD mỗi tuần.

Sau khi nổi tiếng với Jane the Virgin, Ortega tiếp tục tìm thấy vai diễn của mình trong loạt phim Disney Bị mắc kẹt ở giữa. Với vai diễn Harley Diaz, Ortega đã giành giải Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất – Truyền hình tại Lễ trao giải Imagen Foundation.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau màn trình diễn đột phá, Ortega trở thành nhân vật cố định trong rạp chiếu phim. Anh ấy sẽ xuất hiện trong Wyrm, Studio 666, The Babysitter: Killer Queen, Yes Day, The Fallout, X, American Carnage, Scream, Scream VI, v.v. Chủ yếu quanh quẩn trong phim kinh dị, hầu hết các tác phẩm của anh đều sẽ thành công. Chỉ riêng Scream sẽ thu về 138 triệu đô la trên toàn thế giới. Tại đây, Ortega sẽ hợp tác cùng với ngôi sao Courtney Cox của Friends. Mặt khác, X cũng đạt tổng doanh thu đáng nể trên toàn thế giới là 14,7 triệu USD.

Ngoài việc xuất hiện trong nhiều dự án khác nhau, Ortega còn lồng tiếng cho nhiều dự án hoạt hình khác nhau như Elena of Avalor, Big City Greens và Jurassic World: Camp Cretaceous. Theo báo cáo, Ortega kiếm được ít nhất 10.000 đô la với tư cách là một diễn viên lồng tiếng.

Vai diễn đột phá tiếp theo của Ortega đến vào năm 2022 khi cô đóng vai chính Addams Thứ Tư trong loạt phim Thứ Tư của Netflix. Khi đóng vai chính trong loạt phim này, Ortega đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm đề cử Quả cầu vàng cho Diễn xuất xuất sắc nhất của Nam diễn viên trong Phim truyền hình dài tập – Nhạc kịch hoặc Hài kịch. Ngoài ra, Ortega cũng đã giành được Giải thưởng Sự lựa chọn của Trẻ em cho Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong loạt phim kinh dị, Loạt phim giới hạn hoặc Phim dành cho truyền hình tại Giải thưởng Siêu lựa chọn của các nhà phê bình.

Người ta không biết Ortega đã được trả bao nhiêu để đóng vai chính vào thứ Tư. Tuy nhiên, Tạp chí Cosmopolitan ước tính rằng cô ấy có thể nhận được khoảng 30.000 đô la cho mỗi tập. Với ước tính đó, có thể suy đoán rằng Ortega đã kiếm được khoảng 270.000 đô la chỉ riêng trong mùa đầu tiên. Nhưng do thành công của thứ Tư trong mùa đầu tiên, Ortega có thể thấy lương của mình tăng lên tới 250.000 đô la mỗi tập hoặc khoảng 2 triệu đô la cho mùa thứ hai.

Mặc dù Thứ tư là một thành công lớn, Ortega thừa nhận rằng anh ấy đã từ chối vai diễn này nhiều lần trước khi hoàn toàn cam kết, với lý do anh ấy muốn đóng nhiều phim hơn là các dự án truyền hình.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sunday Times, Ortega tuyên bố “Tôi đã nhận được email, đã chuyển nó đi. Tôi đã thực hiện rất nhiều chương trình truyền hình trong đời, tất cả những gì tôi muốn làm là đóng phim. Lý do duy nhất tôi quay lại là vì Tim [Burton, director and executive producer of Wednesday] là huyền thoại, và chúng tôi tình cờ rất hợp nhau. Nhưng lúc đó tôi nói, ‘À, không – tôi nghĩ tôi ổn’, một cặp [more] lần.”

May mắn thay, màn trình diễn của Ortega vào thứ Tư sẽ đánh dấu sự nổi bật của anh ấy. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Ortega, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ xuất hiện trong các dự án trong tương lai. Theo IMDB, Ortega sẽ xuất hiện trong một loạt phim như Miller’s Girl, Finestkind, Winter Spring Summer or Fall, Beeltjuice 2, và The Weeknd & Trey Edward Shults’ Untitled Project.

Bên cạnh diễn xuất, Ortega còn kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo. Trên thực tế, ngôi sao thứ Tư đã hợp tác với các thương hiệu lớn bao gồm Neutrogena và Adidas. Theo các báo cáo, do lượng người hâm mộ khổng lồ của Ortega theo dõi trên Instagram, anh ấy được cho là kiếm được khoảng 78.000 đô la cho mỗi bài đăng được tài trợ trên nền tảng truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, bạn có choáng váng trước giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2023 không?

thẻ: giá trị ròng

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng và lượng dự án phim ngày càng đa dạng, giá trị tài sản ròng của Jenna Ortega vào năm 2023 được ước tính là 3 triệu đô la. Từ một diễn viên trẻ triển vọng, Ortega đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao nổi tiếng với nhiều giải thưởng và vai diễn đáng chú ý trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, Ortega còn kiếm được nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo và bài đăng tài trợ trên Instagram. Tuy nhiên, với tầm nhìn và tài năng của mình, không có gì ngạc nhiên khi Ortega sẽ tiếp tục giữ vững vị trí của mình trong ngành giải trí và kiếm được nhiều thành công và tiền bạc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *