Tan France – Ngôi sao của Queer Eye – chào đón thành viên mới trong gia đình

Tan France của chương trình truyền hình thực tế Queer Eye vừa chào đón đứa con thứ hai với chồng Rob. Tin tức này được xác nhận bởi ngôi sao thời trang trên Instagram. Đứa con mới chào đời của họ là Isaac, con trai út trong gia đình với anh trai Ismail. Họ đã giới thiệu đứa bé với thế giới thông qua một người đẻ thuê, và cả hai rất cảm kích với người đó. Trong một cuộc phỏng vấn, Tan France và Rob đã chia sẻ về động lực giới thiệu đứa con thứ hai với con trai cả của họ. Mặc dù lo lắng, nhưng ngôi sao Queer Eye vẫn rất hạnh phúc và cảm thấy ngạc nhiên. Đây là một tin tức vui cho người hâm mộ của Tan France và chương trình Queer Eye.

Tan France của Queer Eye kỷ niệm sự ra đời của một em bé mới

Ngôi sao Queer Eye Tân Pháp vừa chào đón em bé thứ hai với chồng Rob. Ngôi sao truyền hình thực tế thời trang đã xác nhận tin tức về đứa con mới chào đời của họ trên Instagram. Isaac, con trai út của họ trong gia đình, đã tham gia cùng anh trai Ismail.

Cùng với hai bức ảnh của gia đình bốn người và một hình ảnh của Pháp với đứa con mới chào đời của cô ấy, có một chú thích chia sẻ tin tức. “Chào mừng bé trai số 2, Isaac France, chào đời vào cuối tuần vừa qua”, France viết. “Anh ấy hoàn thành gia đình nhỏ của chúng tôi một cách hoàn hảo.

Họ đã giới thiệu em bé với thế giới thông qua một người đẻ thuê, vì vậy một phần của chú thích là lời cảm ơn đến anh ấy. “Và xin chân thành cảm ơn các anh hùng thay thế đáng kinh ngạc của chúng tôi, vì đã cho chúng tôi món quà tuyệt vời nhất có thể được trao.”

Trong một cuộc phỏng vấn với People, Tan France và Rob đã nói về động lực giới thiệu đứa con thứ hai với con trai cả Ismail của họ. Ismail chào đời vào tháng 7 năm 2021. Pháp nghi ngờ cậu bé 23 tháng tuổi “sẽ nhận cú sốc đầu đời” khi Isaac chào đời.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tất cả những gì anh ấy biết là anh ấy bị ám ảnh bởi những chiếc xe tải và ô tô quái vật,” French nói. “Đó là tất cả những gì anh ấy biết. Anh ấy không muốn biết bất cứ điều gì khác.”

“Tôi chưa sẵn sàng,” France của em bé thứ hai nói. “Điều duy nhất tôi chuẩn bị là biết rằng nó sẽ rất khó khăn.”

Bất chấp sự lo lắng của cô ấy, ngôi sao Queer Eye vẫn rất vui. “Đó là cảm giác tuyệt vời nhất từng có,” French nói. “Ý tôi là, tôi cảm thấy gần như ngạc nhiên như lần đầu tiên. Tôi đã rất hạnh phúc, trong nước mắt, tôi không thể tin rằng điều đó cuối cùng đã xảy ra một lần nữa. Đó chỉ là cảm giác tuyệt vời nhất.”


Tân Pháp của Queer Eye đã chào đón đứa con thứ hai với chồng Rob, và thông tin này đã được xác nhận trên Instagram của anh. Isaac, con trai út của họ, đã gia nhập gia đình này cùng với anh trai Ismail. Với việc giới thiệu em bé với thế giới thông qua một người đẻ thuê, Tân Pháp đã cảm ơn anh hùng thay thế đáng kinh ngạc đó. Dù lo lắng, anh vẫn rất hạnh phúc và mô tả việc chào đón đứa con thứ hai là cảm giác tuyệt vời nhất từng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *