“Tâm sự của Sloane Stephens về vấn đề phân biệt chủng tộc đối với vận động viên sau khi giành chiến thắng tại French Open”

Sau khi giành chiến thắng ở vòng đầu tiên của giải Pháp mở rộng, Sloane Stephens đã mở ra vấn đề phân biệt chủng tộc đối với các vận động viên. Mặc dù giải đấu đã triển khai phần mềm để chặn các bình luận phân biệt chủng tộc đối với người chơi trực tuyến, nhưng tình trạng lạm dụng vẫn “tồi tệ hơn”. Stephens đã cho biết rằng cô không sử dụng phần mềm được cung cấp cho người chơi nhưng đã chặn một số từ nhất định trên các trang mạng xã hội của mình. Các vận động viên khác, chẳng hạn như cầu thủ bóng đá Vinicius Junior, cũng đã phải chịu đựng sự phân biệt chủng tộc đối với họ. Điều này làm cho việc tạo ra phần mềm để chặn những bình luận phân biệt chủng tộc trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Sloane Stephens mở ra về sự phân biệt chủng tộc ‘rắc rối’ đối với các vận động viên sau chiến thắng ở Pháp mở rộng

Sloane Stephens đã thảo luận về vấn đề phân biệt chủng tộc đối với các vận động viên sau chiến thắng ở vòng đầu tiên của cô ấy tại giải Pháp mở rộng vào thứ Hai. Mặc dù giải đấu là giải đấu đầu tiên trong số bốn giải Grand Slam triển khai phần mềm được thiết kế để chặn các bình luận phân biệt chủng tộc đối với người chơi trực tuyến, Stephens cho biết tình trạng lạm dụng “chỉ trở nên tồi tệ hơn.”

Stephens nói: “Rõ ràng đó là điều mà tôi đã phải giải quyết trong suốt sự nghiệp của mình. “Tôi nghĩ, như tôi đã nói, nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn và mọi người trực tuyến có quyền tự do nói và làm bất cứ điều gì họ muốn đằng sau một trang giả mạo, điều này rõ ràng là rất đáng lo ngại. Đó là điều mà tôi đã phải giải quyết trong suốt sự nghiệp của mình và là điều mà tôi sẽ tiếp tục giải quyết, tôi chắc chắn như vậy. Đó là tất cả.”

Stephens cho biết anh không sử dụng phần mềm được cung cấp cho người chơi nhưng đã chặn một số từ nhất định trên các trang mạng xã hội của mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Stephens nói: “Nhưng điều đó không ngăn được ai đó chỉ gõ dấu hoa thị hoặc gõ nó theo một cách khác, điều mà rõ ràng là phần mềm hầu như không bắt được.

Stephens, xếp hạng 30 thế giới, đã đánh bại cựu số một thế giới Karolina Pliskova trong các set liên tiếp để lọt vào vòng hai của Giải quần vợt Pháp Mở rộng. Tay vợt người Mỹ lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng 2018 và vô địch US Open 2017, chiến thắng Grand Slam duy nhất của anh cho đến nay.

Sloane Stephens và các vận động viên khác, chẳng hạn như cầu thủ bóng đá Vinicius Junior, người gần đây đã nhận được những lời hô hào phân biệt chủng tộc trong một trận đấu ở Tây Ban Nha, từ lâu đã phải chịu đựng sự phân biệt chủng tộc đối với họ. Thật không may, phần mềm cần được tạo ra để chặn những bình luận như vậy.

thẻ: Pháp mở cửa

Sloane Stephens đã lên tiếng về vấn đề phân biệt chủng tộc đối với các vận động viên sau chiến thắng ở giải Pháp mở rộng. Mặc dù phần mềm được thiết kế để chặn những bình luận phân biệt chủng tộc đối với người chơi trực tuyến, tình trạng lạm dụng vẫn ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Stephens đã phải giải quyết vấn đề này suốt sự nghiệp của mình và vẫn sẽ tiếp tục. Các vận động viên khác, chẳng hạn như Vinicius Junior, cũng đã phải chịu đựng sự phân biệt chủng tộc trong các trận đấu của họ. Việc cần thiết là phải tạo ra phần mềm để chặn những bình luận như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *