“Tâm sự của Amy Schumer: Vì sao việc thân mật với chồng cô ấy khó khăn?”

Trong bài viết mới nhất về nữ diễn viên hài nổi tiếng Amy Schumer, cô tiết lộ lý do tại sao cô khó thân mật với chồng của mình. Theo đó, đó là bởi vì họ là gia đình của nhau và đã quá hiểu nhau. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ nhiều về đời sống tình dục của mình và mối quan hệ với chồng. Bài viết cũng đề cập đến những câu chuyện hài hước và cách nhập vai của cặp đôi này. Với nội dung đầy thú vị và chính xác, bài viết giúp người đọc hiểu rõ hơn về cuộc sống và sự nghiệp của Amy Schumer.

Amy Schumer tiết lộ lý do khó thân mật với chồng

Amy Schumer tiết lộ những chi tiết thân mật về đời sống tình dục của cô ấy trong Mối quan hệ khẩn cấp đặc biệt sắp tới của Netflix. Chồng cô, Chris Fischer, là nguồn cảm hứng đằng sau một số trò đùa của cô. Trong tích tắc, anh ấy giải thích lý do tại sao khó quan hệ tình dục với bạn tình, theo E! Tin tức.

“Bởi vì đó là gia đình của bạn,” ông nói. “Giống như là, chúng ta vừa mới cùng nhau đón Lễ tạ ơn, tôi sẽ không hút cặc anh đâu. Bạn là người liên lạc khẩn cấp của tôi vì Chúa! Thật kinh tởm.”

Schumer cũng tuyên bố rằng điều đó thật khó vì các bạn đã quá hiểu nhau. “Các bạn biết rõ về nhau,” anh bắt đầu. “Tôi giống như, ‘Tôi sẽ …’ anh ấy giống như, ‘Không, bạn sẽ không.'”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Và khi nói đến việc nhập vai để làm sáng tỏ mọi thứ, thì Schumer và Fischer thường diễn ra theo cách tương tự. “Tôi luôn chọn vai giống nhau. Tôi lúc nào cũng như kiểu ‘OK, tôi hôn mê'”, nam diễn viên hài giả vờ ngủ gật, sau đó mở mắt ra và nói: “Đi!”

Không có gì lạ khi Schumer chia sẻ nhiều về đời sống tình dục của mình. Vào năm 2021, cô ấy đã cởi mở về đời sống tình dục sau khi sinh con của họ trên podcast của Kevin Hart: “Chúng tôi có thể quan hệ tình dục từ 7 đến 10 ngày một lần. Và chúng tôi đã làm điều đó và chúng tôi nói, ‘Chúa ơi, điều đó thật tuyệt. Giống như chúng ta cần phải làm nhiều hơn nữa.’ Và sau đó chúng tôi không làm điều đó nữa trong bảy đến 10 ngày nữa.”

Một lần, anh ấy nói rằng họ không quan hệ tình dục nhiều. Trong một bình luận hài hước, anh ấy nói: “Tôi đã đi, ‘Bạn có muốn quan hệ tình dục không?’ Và anh ấy làm khuôn mặt này. Anh ấy tưởng tượng ra nó, và giống như thở hổn hển. Anh ấy tưởng tượng ra và anh ấy làm vẻ mặt như thể anh ấy đã ăn phải thứ gì đó dở tệ. Anh ấy kiểu như, “Còn ngày mai thì sao?” Và tôi đã nói, ‘Tuyệt. Cảm ơn. Tôi cảm thấy rất tuyệt.'”

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Amy Schumer đã tiết lộ lý do khó thân mật với chồng là bởi vì họ là gia đình của nhau. Điều này khiến cho đời sống tình dục của cả hai thường xuyên phải nhập vai và diễn ra theo cách tương tự. Tuy nhiên, với sự chia sẻ của Schumer, đó cũng là cách để cô và chồng cô gắn kết và trở nên thân thiết hơn. Schumer không ngại chia sẻ về đời sống tình dục của mình và đây là một cách để giúp tăng tính chân thật và chia sẻ giữa cô và khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *