Tại sao Oppenheimer của Christopher Nolan được đánh giá R? – Tìm hiểu lý do và ý nghĩa của hệ thống xếp hạng phim.

Bộ phim Oppenheimer của Christopher Nolan sắp ra mắt đã gây được sự chú ý của cộng đồng yêu điện ảnh bởi nó được xếp hạng R đầu tiên của ông sau hơn 20 năm. Mặc dù Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPAA) vẫn chưa chính thức xếp hạng Oppenheimer, nhưng một điểm do Universal Pictures công bố gần đây xác nhận rằng bộ phim thực sự được xếp hạng R. Xếp hạng này có liên quan đến \”một số tình dục, ảnh khoả thân và ngôn ngữ\”, cho thấy rằng nội dung có thể không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. Oppenheimer là bộ phim chuyển thể ly kỳ từ tiểu thuyết Mỹ năm 2005 Prometheus của Kai Bird và Martin J. Sherwin.

Tại sao Oppenheimer của Christopher Nolan lại bị xếp loại R?

Bộ phim sắp tới của Christopher Nolan Oppenheimer đang gây chú ý vì nó đánh dấu sự ra đi quan trọng của vị đạo diễn nổi tiếng. Theo báo cáo của SyFy, Oppenheimer sẽ là bộ phim được xếp hạng R đầu tiên của Nolan sau hơn 20 năm, bổ sung thêm một khía cạnh mới cho tác phẩm điện ảnh của ông.

Mặc dù Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPAA) vẫn chưa chính thức xếp hạng Oppenheimer, nhưng một điểm do Universal Pictures công bố gần đây xác nhận rằng bộ phim thực sự được xếp hạng R. Xếp hạng này có liên quan đến “một số tình dục, ảnh khoả thân và ngôn ngữ”, cho thấy rằng nội dung có thể không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Oppenheimer là bộ phim chuyển thể ly kỳ từ tiểu thuyết Mỹ năm 2005 Prometheus của Kai Bird và Martin J. Sherwin. Phim khắc họa câu chuyện cuộc đời có thật của nhà vật lý J. Robert Oppenheimer và vai trò quan trọng của ông trong việc phát triển quả bom nguyên tử đầu tiên trên thế giới trong Thế chiến II. Mặc dù việc mô tả các vụ nổ hạt nhân đạt được thông qua các hiệu ứng thực tế, xếp hạng R không liên quan đến hình ảnh mãnh liệt của bộ phim mà liên quan đến chủ đề trưởng thành của nó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Xếp hạng R đánh dấu sự khác biệt so với bộ phim mới nhất của Nolan, vốn thân thiện với khán giả hơn với xếp hạng PG-13. Lần cuối cùng Christopher Nolan đạo diễn một bộ phim được xếp hạng R là vào năm 2002 với Insomnia, với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Al Pacino, Hilary Swank và Robin Williams quá cố. Các tác phẩm trước đây của anh ấy, Memento (2000) và Follow (1998), cũng được xếp loại R.

Quyết định chấp nhận xếp loại R cho Oppenheimer có thể coi là bước đi táo bạo của một bom tấn mùa hè. Ngoài ra, với thời lượng ba tiếng đồng hồ, Oppenheimer sẽ là bộ phim dài nhất của Nolan cho đến nay. Việc đưa vào kỹ thuật quay phim đen trắng càng làm nó khác biệt với công thức phim mùa hè thông thường. Tuy nhiên, với tư cách là một nhà văn của Christopher Nolan và thành tích của anh ấy trong việc mang đến những bài hát nổi tiếng, khán giả rất háo hức muốn xem cách anh ấy điều hướng sự pha trộn độc đáo giữa chính kịch lịch sử và hành động này.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của Oppenheimer, xếp hạng R bổ sung thêm một lớp dự đoán hấp dẫn, gợi ý một trải nghiệm kể chuyện trưởng thành và mãnh liệt hơn tiềm năng từ nhà làm phim nổi tiếng.

Oppenheimer của Christopher Nolan sẽ là bộ phim được xếp hạng R đầu tiên của ông sau hơn 20 năm. Đây là quyết định táo bạo của Nolan cho một bom tấn mùa hè, đồng thời bổ sung thêm một khía cạnh mới cho tác phẩm điện ảnh của ông. Xếp hạng R cho thấy nội dung của Oppenheimer có chứa một số tình dục, ảnh khoả thân và ngôn ngữ, không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên, với tư cách là một nhà văn của Christopher Nolan và thành tích của anh ấy trong việc mang đến những bài hát nổi tiếng, khán giả rất háo hức muốn xem cách anh ấy điều hướng sự pha trộn độc đáo giữa chính kịch lịch sử và hành động này. Oppenheimer hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm kể chuyện trưởng thành và mãnh liệt hơn tiềm năng từ nhà làm phim nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *