“Tại sao Florence Pugh bị chỉ trích khi gia nhập MCU?” – Một cái nhìn sâu sắc vào sự phản đối của người hâm mộ.

Florence Pugh, ngôi sao của nhiều bộ phim độc lập và hiện đang tham gia trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), đã tiết lộ rằng việc chuyển từ bối cảnh độc lập sang tham gia MCU đã khiến người trong ngành “tức giận”. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Pugh đã giải thích lý do và cho biết cô luôn làm việc chăm chỉ như trước đây và chỉ cần sắp xếp lịch trình của mình có tổ chức hơn. Tuy nhiên, đối với những người trong ngành điện ảnh độc lập, việc tham gia MCU có thể là một con đường sai lầm. Thế nhưng, Florence Pugh đã tìm cách để cân bằng các cột lều của phim chuỗi và phim độc lập và đã thành công trong việc tham gia vào nhiều dự án phim đa dạng, bao gồm cả Don’t Worry Darling và The Wonder.

Florence Pugh tiết lộ lý do tại sao việc tham gia MCU lại ‘chọc giận’ mọi người

Florence Pugh, Hãng phim Marvel

Florence Pugh là một ngôi sao đã làm mọi thứ từ độc lập đến MCU. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Pugh đã tiết lộ việc chuyển từ bối cảnh độc lập sang tập đoàn MCU đã khiến những người trong ngành “tức giận” như thế nào.

Trong hồ sơ TIME gần đây của mình, Pugh tiết lộ rằng việc tham gia MCU với vai Yelena Belova trong Black Widow (và sau đó xuất hiện trong Hawkeye và bộ phim Thunderbolts sắp tới) là một con đường sai lầm. “Rất nhiều người trong thế giới phim độc lập thực sự giận tôi,” Pugh tiết lộ.

“Họ nói, ‘Tuyệt, giờ anh ấy đã ra đi mãi mãi.’ Và tôi đã nói, không, tôi đang làm việc chăm chỉ như trước đây. Tôi luôn làm phim quay lại. Chỉ là bây giờ mọi người đang theo dõi họ. Bạn chỉ cần sắp xếp lịch trình của mình có tổ chức hơn”, ông nói thêm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Công bằng mà nói với những người có liên quan, đó là một cảm giác công bằng. MCU tiêu thụ rất nhiều ngôi sao và một số không bao giờ (hoặc hầu như không bao giờ) quay trở lại bối cảnh độc lập. Ghi công cho Florence Pugh — cô ấy đã tìm ra cách để cân bằng các cột lều của phim chuỗi và phim độc lập. Sau Góa phụ đen và Mắt diều hâu năm 2021, Pugh đã làm Don’t Worry Darling và The Wonder — hai phim khác xa với các phim bom tấn lớn — trước khi gia nhập vũ trụ Shrek trong Puss in Boots: The Last Wish. Năm nay, cô đóng vai chính và sản xuất A Good Person của đối tác cũ Zach Braff và sẽ đóng vai chính trong Oppenheimer của Christopher Nolan trước khi đóng vai chính trong Dune: Part Two vào mùa thu này.

Oppenheimer sẽ được trả tự do vào ngày 21 tháng 7.

thẻ: kỳ quan

Florence Pugh đã chứng minh rằng mình có thể tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel mà không bỏ lỡ cơ hội đóng các vai diễn độc lập. Việc xuất hiện trong những bộ phim bom tấn lớn như Black Widow và Hawkeye không chỉ giúp cô tạo dựng thương hiệu của mình mà còn giúp cô tiếp cận với khán giả rộng hơn. Florence Pugh đã thể hiện rằng cô là một nữ diễn viên đa tài và đầy tiềm năng, không chỉ trong MCU mà còn ở các bộ phim độc lập. Với tốc độ làm việc và năng lượng của mình, cô đang trên đà trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất của Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *