“Tại sao cuộc đuổi theo xe của paparazzi đối với Hoàng tử Harry và Meghan Markle xảy ra?” – Tìm hiểu vì sao sự kiện này gây chú ý đặc biệt của công chúng Việt Nam.

Bài viết mới nhất về Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Theo thông tin từ Page Six, cặp đôi đã phải rượt đuổi xe paparazzi để tránh bị săn đuổi quá khích. Nguyên nhân của sự việc được cho là do họ không thể trả tiền phòng khách sạn cao cấp ở New York. Tuy nhiên, sau khi bị săn đuổi, Harry và Meghan đã quyết định ở cùng một người bạn ở Upper East Side. Điều này đặt ra câu hỏi về sự an toàn của cặp đôi và những người xung quanh khi bị săn đuổi bởi các tay săn ảnh.

Tại sao Hoàng tử Harry, Meghan Markle rượt đuổi xe paparazzi xảy ra

Hoàng tử Harry, Meghan Markle và mẹ của Meghan, Doria Ragland, đã tham gia vào một “cuộc rượt đuổi bằng ô tô gần như thảm khốc” khi họ rời một sự kiện ở New York vào thứ Ba (16/5). Các nguồn trên Page Six đã tiết lộ lý do tại sao cuộc rượt đuổi bằng ô tô của các tay săn ảnh lại xảy ra.

Theo nguồn tin, Harry và Meghan “quá rẻ” để trả tiền phòng khách sạn ở Big Apple.

“Người của Harry và Meghan đã gọi điện cho Carlyle trước chuyến đi và yêu cầu giảm giá phòng, nhưng khách sạn từ chối”, nguồn tin cho biết.

“Nếu ngay từ đầu họ chỉ trả tiền và có một khách sạn, thì cái gọi là những cuộc rượt đuổi của các tay săn ảnh ‘nguy hiểm’ quanh thị trấn sẽ không xảy ra. Họ sẽ được đưa trở lại Carlyle, chụp ảnh bên trong và thế là xong.”

Một nguồn thực thi pháp luật của thành phố New York nói với cửa hàng: “Họ nên bảo vệ khách sạn vì sự an toàn của mọi người. Thay vào đó, họ rẻ và muốn có một nơi ở miễn phí.”

Sau đó, cặp đôi quyết định sẽ ở cùng một người bạn ở Upper East Side, tờ báo lá cải đưa tin.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Harry và Meghan từng ở khách sạn Carlyle và được nhìn thấy lần cuối ở đó vào năm 2021. Các phòng có giá 1.240 đô la và các dãy phòng lên tới 6.000 đô la một đêm. Người mẹ quá cố của Harry, Công nương Diana, thường xuyên lui tới khách sạn và ở trong Phòng Hoàng gia rộng 1.800 m2 trên tầng 22, hiện có giá 8.000 USD một đêm.

Một tuyên bố đã được đưa ra thay mặt cho Harry, Meghan và Doria sau vụ việc.

“Cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ này, kéo dài trong hai giờ, đã dẫn đến một số vụ suýt va chạm liên quan đến những người lái xe khác trên đường, người đi bộ và hai sĩ quan NYPD (Sở cảnh sát New York),” tuyên bố tiếp tục. “Mặc dù là người của công chúng đi kèm với mức độ quan tâm từ công chúng, nhưng điều đó không nên đánh đổi bằng sự an toàn của bất kỳ ai. Việc phổ biến những hình ảnh này, theo cách mà chúng được thu thập, khuyến khích các hành vi gây rối cao độ có hại cho tất cả những người liên quan.”

Harry đã lên tiếng về việc anh ấy không thích các tay săn ảnh đến mức nào, điều mà anh ấy đã giải thích trong hồi ký tháng Giêng của Spare. Công tước xứ Sussex cũng đã cởi mở về nỗi sợ “lịch sử lặp lại”, về việc Meghan bị báo chí đối xử khắc nghiệt như mẹ cô, Diana.

Công nương Diana qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris khi bị các tay săn ảnh truy đuổi năm 1997.

Sau cuộc rượt đuổi đầy nguy hiểm với các tay săn ảnh ở New York, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã lên tiếng phản đối hành động của các tay săn ảnh và tuyên bố rằng việc phổ biến những hình ảnh này sẽ khuyến khích các hành vi gây rối cao độ có hại cho tất cả những người liên quan. Tuy nhiên, một số người cho rằng cặp đôi này đã quá rẻ tiền khi không muốn trả tiền phòng khách sạn Carlyle. Điều này đã khiến họ phải tìm một nơi ở miễn phí và dẫn đến cuộc rượt đuổi đầy nguy hiểm với các tay săn ảnh. Việc này cũng nhắc nhở rằng, việc bảo vệ sự an toàn của mọi người luôn là ưu tiên hàng đầu, và không nên đánh đổi nó vì bất kỳ lý do gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *