Tại sao Chrissy Teigen cho rằng cô có người anh sinh đôi sau khi làm xét nghiệm ADN?

Chrissy Teigen, người mẫu nổi tiếng và tác giả của cuốn sách nấu ăn Cravings, đã chia sẻ về việc cô nghĩ mình sinh đôi sau khi làm xét nghiệm DNA. Cô đã thực hiện bài kiểm tra 23 và Saya để tìm hiểu về tổ tiên của mình, và kết quả mà cô nhận được là không thể xảy ra: cô có một cặp song sinh giống hệt nhau. Chrissy đã chia sẻ về cảm xúc của mình trong một video trên Instagram và kể lại cách cô đã liên lạc với gia đình của mình để tìm hiểu thêm về quá khứ của mình. Điều này cho thấy rằng việc tìm hiểu lịch sử gia đình của chúng ta có thể đưa ra những phát hiện bất ngờ và thú vị.

Chrissy Teigen: tại sao cô ấy nghĩ mình sinh đôi sau khi xét nghiệm DNA

Theo chúng tôi

Chrissy Teigen đã giải quyết được một bí ẩn! Trước đây cô ấy đã nói về việc làm bài kiểm tra 23 và Saya để tìm hiểu về tổ tiên của mình. Nhà trị liệu và bác sĩ của cô ấy đã ủng hộ quyết định của cô ấy dẫn đến một kết quả không thể xảy ra.

“Tôi đã trải qua một cuộc hành trình trong vài năm qua, đặc biệt là năm ngoái, sức khỏe và sự khỏe mạnh và cố gắng tìm hiểu nhiều điều về quá khứ của tôi và gia đình tôi,” Teigen giải thích trong một video trên Instagram vào Chủ nhật (tháng 6) ). 4).

Sau khi tác giả của ‘Cravings’ nhận được kết quả của mình, anh ấy đã có một phản ứng đáng báo động khi nghĩ rằng mình đang nhìn thấy gấp đôi.

“Điều đầu tiên nảy ra sau khi tôi phát hiện ra mình là một phần của người Neanderthal, đó là: Tôi có một người anh em sinh đôi giống hệt nhau,” anh nói trong đoạn clip cho thấy cây phả hệ của mình. Người mẫu hiển thị một vòng tròn bên cạnh cô ấy có chữ BB bên cạnh, cho biết cô ấy có một cặp song sinh giống hệt nhau. “Đó phải là một trò đùa, phải không?”

Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy bắt đầu “quay cuồng” ngay khi biết kết quả và thậm chí còn cố gắng liên lạc với “chị gái” của mình trên trang web 23andMe. Thật không may, anh ấy đã không thành công, đó là lý do tại sao anh ấy quyết định chỉ trích cha mình về những đứa em tương lai của mình.

“Tôi đã nói theo đúng nghĩa đen, ‘Bố ơi, bố có nhìn ra ngoài âm đạo của mẹ và con có hai cái không?'”, cô nhớ lại. “Anh ấy bắt đầu cười, nói ‘Không, tôi đã ở đó, không phải bạn!’ Tôi giống như, ‘Bạn có chắc là bạn đang ở đó không?’”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, anh quay sang em gái Tina và hỏi về khả năng sinh đôi. Tina há hốc miệng trước câu hỏi khiến Chrissy tin rằng đó là sự thật.

“Tại thời điểm này, tôi đang bào chữa cho phần còn lại của cuộc đời mình,” anh nói. “Đây là lý do tại sao tôi là người đồng phụ thuộc vì người em sinh đôi của tôi đã bị lấy đi khỏi tôi. Tôi luôn cảm thấy thiếu một cái gì đó, và đây là lý do tại sao tôi có vấn đề về nghiện ngập.”

Tina sau đó nói với Chrissy về chương trình thực tế mà cô ấy phải làm với gia đình và đó là xem xét lịch sử gia đình của họ. Khi bắt đầu quay chương trình, họ đã yêu cầu họ làm xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, chương trình không bao giờ thành hiện thực.

Teigen nhớ lại: “Họ yêu cầu chúng tôi làm xét nghiệm DNA và đặt nó dưới một cái tên bí mật để cả thế giới không biết. “Người song sinh giống hệt tôi là chính tôi. Tôi phù hợp với chính mình.

Lần theo trí nhớ của chị gái, Chrissy đã vẽ một bức tranh “bia mộ” của “chị gái” có biệt danh “Sissy Teigen”.

“Sissy Teigen, Chị, Dì và Bạn,” bức ảnh viết. “Ngày 4 tháng 6 năm 2023, 2:04 chiều đến ngày 4 tháng 6 năm 2023, 3:05 chiều”


Chrissy Teigen đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi chia sẻ rằng cô nghĩ mình sinh đôi sau khi xét nghiệm DNA. Dù kết quả này chỉ là do trùng hợp, nhưng động thái của cô ấy đã cho thấy tầm quan trọng của việc tìm hiểu về tổ tiên và gia đình. Việc khám phá lịch sử gia đình có thể mang lại nhiều thông tin quý giá về bản thân và giúp xác định những căn bệnh di truyền có nguy cơ. Điều này càng thể hiện tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe và tìm hiểu về bản thân, gia đình và tổ tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *