“Sydney Sweeney bật mí bất ngờ về Euphoria sau khi cha và ông của cô xem chương trình trên HBO”

Sydney Sweeney đã gây bất ngờ khi thông báo rằng cô đã bỏ mục trong bộ phim Euphoria sau khi cha và ông của cô xem chương trình HBO. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên cho biết cha và ông của cô chưa sẵn sàng cho một số cảnh của cô trên chương trình. Tuy nhiên, gia đình của Sweeney vẫn rất tự hào về cô và bà của cô luôn ủng hộ cô trong sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh đó, Sweeney cũng sẽ tham gia vào các bộ phim khác trên HBO như Reality và Anyone But You. Cô cũng rất háo hức trở lại vai Cassie trong phần 3 của Euphoria vào năm 2025.

Sydney Sweeney bỏ mục Euphoria bất ngờ sau khi bố cô, ông của cô xem chương trình HBO

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sydney Sweeney nói rằng cha và ông của cô chưa sẵn sàng cho một số cảnh của cô trong ‘Euphoria’. Sweeney đóng vai Cassie trong bộ phim ‘Euphoria’ của Sam Levinson thường có cốt truyện tình dục trên chương trình HBO.

“Tôi đã không chuẩn bị cho bố tôi chút nào,” Sweeney nói với Willie Geist trong một cuộc phỏng vấn sẽ phát sóng vào Chủ nhật (4 tháng 6) trên Entertainment Tonight’s Sunday Today With Willie Geist.

Nữ diễn viên ‘Euphoria’ cho biết mẹ cô đã chuẩn bị kỹ càng hơn vì “bà đến phim trường vài lần”.

Sweeney nói rằng cha cô đã quyết định xem chương trình mà không nói với cô.

Sweeney nói thêm: “Làm thế nào để bạn khơi mào cuộc trò chuyện? Và khi tôi nói chuyện với bố tôi thì đó thường không phải là về công việc. Ông ấy quyết định xem mà không nói với tôi, cùng với bố mẹ. Bố và ông của tôi đã tắt nó đi rồi bỏ đi. ngoài.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Sweeney nói rằng gia đình anh rất tự hào về anh.

“Nhưng bà của tôi, bà là người ủng hộ tôi rất nhiều,” anh nói, đồng thời cho biết thêm rằng bà của cô thường đến thăm phim trường và làm thêm trong thời gian Sweeney làm việc.

Phần tiếp theo chúng ta sẽ không thấy trong một thời gian vì nó dự kiến ​​​​phát sóng vào năm 2025 nhưng Sweeney nói rằng anh ấy rất nóng lòng được quay trở lại.

“Tôi thực sự phấn khích. Tôi thích chơi Cassie, đặc biệt là ở mùa giải trước vì cô ấy rất điên rồ. Tôi thực sự mong chờ được xem Cassie sẽ làm gì trong phần 3.”

Ngoài phần 3 của ‘Euphoria’, Sweeney cũng sẽ đóng vai chính trong ‘Reality’ của HBO và bộ phim hài lãng mạn ‘Anyone But You’ đối diện với Glen Powell.

Sydney Sweeney’s unexpected departure from Euphoria after her father and grandfather watched the HBO program has caused a stir. In a recent interview, the actress revealed that her family members were not ready for some of the scenes she was involved in. Sweeney’s mother was more prepared, having visited the set several times, but her father decided to watch the show without telling her. While her family may not have been entirely comfortable with her role, they are still proud of her. Sweeney is excited to return to Euphoria for season 3, and she also has upcoming roles in HBO’s Reality and the romantic comedy Anyone But You.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *