“Susan Boyle chia sẻ về sự cố sức khỏe gần đây trong buổi trở lại TV đầy xúc động”

Susan Boyle đã quay lại sân khấu của chương trình tìm kiếm tài năng nước Anh vào Chủ nhật vừa qua và thể hiện lại bản hit “I Dreamed A Dream” của Les Misérables. Điều đặc biệt trong lần trở lại này đó chính là sự xuất hiện của Boyle cùng toàn bộ dàn diễn viên của vở Les Misérables do West End sản xuất. Tuy nhiên, trước đó, ca sĩ 62 tuổi đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình sau khi bị đột quỵ nhẹ vào tháng 4 năm ngoái. Susan Boyle là một ngôi sao toàn cầu chân chính và đã phát hành được bảy album phòng thu, trong đó LP đầu tay của cô được hoan nghênh và bán chạy nhất thế giới vào năm 2009.

Susan Boyle đã mở lòng về nỗi sợ hãi sức khỏe gần đây của mình bằng cách quay lại cảnh khóc trên TV

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Susan Boyle đã trở lại sân khấu đã giúp cô trở nên nổi tiếng trong cuộc hội ngộ thành công dành cho truyền hình của chương trình Tìm kiếm tài năng nước Anh vào Chủ nhật. Boyle – người xuất hiện trong loạt cuộc thi thực tế năm 2009 đã làm nên tên tuổi của cô – đã hát bài hát mà cô ấy đã thử giọng trong lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình, “I Dreamed A Dream” của Les Misérables.

Tuy nhiên, lần này, ca sĩ 62 tuổi người Scotland đã tham gia cùng toàn bộ dàn diễn viên của vở Les Misérables do West End sản xuất, một minh chứng cho thấy Boyle nổi tiếng như thế nào khi biểu diễn những bài hát được yêu thích của mình.

Sự xuất hiện của Boyle trong tập cuối tuần này là một bất ngờ, cũng như tin tức mà Boyle chia sẻ về tình trạng sức khỏe gần đây của cô ấy. Sau khi Simon Cowell và các giám khảo khác dành cho Boyle sự hoan nghênh nhiệt liệt cho màn trình diễn của anh ấy, anh ấy thừa nhận “Điều đó thực sự đặc biệt đối với tôi, vì tháng 4 năm ngoái, tôi bị đột quỵ nhẹ. Tôi đã chiến đấu như điên để được trở lại sân khấu, và tôi đã làm được.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cowell đáp lại một cách chân thành, nói với Boyle, “Susan, chúng tôi nợ bạn rất nhiều, và tôi biết bạn không được khỏe, nhưng, nếu có ai quay lại, bạn sẽ quay lại. Chúng tôi sẽ không giống nhau nếu không có bạn. Bạn thật tuyệt.”

Susan Boyle đã tham gia mùa thứ ba của Britain’s Got Talent, nơi cô ấy đứng thứ hai. Anh ấy tiếp tục phát hành bảy album phòng thu, trong đó có LP đầu tay được hoan nghênh, I Dreamed a Dream, album bán chạy nhất thế giới năm 2009. Anh ấy là một ngôi sao toàn cầu chân chính và người hâm mộ rất thích có cơ hội gặp anh ấy. mặt đối mặt. phần tử, trở lại nơi tất cả bắt đầu.

Sau màn trình diễn đầy cảm xúc trên sân khấu, Susan Boyle đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe gần đây của mình và nhận được sự đồng cảm từ Simon Cowell và các giám khảo khác. Boyle đã chiến đấu để trở lại sân khấu sau khi bị đột quỵ nhẹ vào tháng 4 năm ngoái và đã thành công trong việc đối phó với nỗi sợ hãi sức khỏe của mình bằng cách quay lại trên TV. Với sự nghiệp của mình, Boyle đã trở thành một ngôi sao toàn cầu và được người hâm mộ yêu mến. Sự xuất hiện của cô trong chương trình Tìm kiếm tài năng nước Anh đã đưa cô trở lại nơi tất cả bắt đầu và ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *