Sức mạnh đình công của nhà văn đánh bại The Penguin, không phải Batman

Các nhà văn của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ đã đình công và ngừng sản xuất loạt phim Max The Penguin, gây ra sự chú ý lớn trong cộng đồng Twitter. Tương tự như Người dơi, The Penguin là một siêu tội phạm nổi tiếng và sự tập trung của bộ phim sẽ được đảm bảo bởi Colin Farrell trong vai chính. Tuy nhiên, việc ngừng sản xuất đã khiến cho sự xuất hiện của The Penguin trở nên mờ nhạt. Điều này cho thấy sức mạnh của cây bút vượt xa sức mạnh của Chim cánh cụt. Sê-ri The Penguin của Max đã bị hoãn lại trong tuần thứ ba và vẫn còn chưa rõ liệu sự đình công này có đưa công ty đàm phán trở lại bàn đàm phán hay không.

Nhà văn, không phải Người dơi, tấn công Chim cánh cụt bằng sức mạnh của họ

Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ đang cố gắng chứng minh rằng sức mạnh của cây bút lớn hơn sức mạnh của Chim cánh cụt, sau khi WGA East ngừng sản xuất thành công loạt phim Max The Penguin.

Chương trình có sự tham gia của Colin Farrell trong vai The Penguin, đã được lên kế hoạch quay ở Westchester, New York vào thứ ba nhưng đã chọn các nhà văn từ WGA East đã đến địa điểm trước các nhà sản xuất và nhận được sự ủng hộ của Teamsters và các đoàn thể địa phương, những người đã từ chối vượt qua ranh giới kén chọn và ngừng sản xuất loạt phim ăn theo Batman trong ngày.

Tầm quan trọng của việc che đậy một siêu tội phạm nổi tiếng không bị mất đi đối với những người viết trong Twitter-verse, những người đã sử dụng mạng xã hội với sự dí dỏm dí dỏm của mình để bình luận về sự kiện này. Một cử tri cho biết “Người dơi: cố gắng đóng cửa Chim cánh cụt từ năm 1941. @WGAEast: hãy thực hiện nó trong một ngày #WGAstrong #UnionStrong.”

Một đội trưởng đình công của WGA cũng phát sóng theo bước sóng tương tự: “Tin mới nhất: chúng tôi có Sự thật được nói cho Chim cánh cụt. #WGADownPatrol đã đóng cửa Penguin trong ngày. Không cần thêm người trong Sleepy Hollow. #WGAStrong.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sê-ri The Penguin của Max, do Matt Reeves điều hành sản xuất, tiếp nối phần phim The Batman của Reeves đã dừng lại. Các nhà sản xuất điều hành khác của loạt phim bao gồm Dylan Clark, Colin Farrell và Lauren LeFranc, người đã viết kịch bản và từng là người dẫn chương trình, Craig Zobel, đạo diễn của ba tập đầu tiên và Bill Carraro. Ngoài Farrell, chương trình còn có sự tham gia của Rhenzy Feliz, Michael Kelly, Shohreh Aghdashloo và Deirdre O’Connell.

The Penguin là loạt phim nổi tiếng mới nhất bị hoãn lại do cuộc đình công của các tác giả WGA, hiện đã bước sang tuần thứ ba. Vẫn còn phải xem liệu chiến thuật này có đưa AMPTP, công ty đàm phán thay mặt cho các hãng phim lớn, sớm trở lại bàn đàm phán hay không.

Lưu ý: Josh Silverstein là thành viên của WGA West.

thẻ: DC, Tối đa


Cuộc đình công của các tác giả WGA đã làm cho loạt phim The Penguin của Max phải dừng lại, đánh dấu một lần nữa sức mạnh của những người viết trong ngành công nghiệp giải trí. Sự phản ứng của cộng đồng Twitter cho thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi của các tác giả và công nhân trong ngành. Điều này có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong cách các hãng phim đối xử với nhân viên của mình. Mặc dù vậy, vẫn còn phải chờ đợi xem liệu AMPTP có sớm trở lại bàn đàm phán hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *