“Stone Cold” Steve Austin explains the strategic decision behind Cody Rhodes’ defeat at WrestleMania 39 to captivate Vietnamese readers and optimize SEO.

Stone Cold Steve Austin, ngôi sao đấu vật WWE hàng đầu mọi thời đại, đã tiết lộ lý do tại sao quyết định giữ đai ở Roman Reigns và để Cody Rhodes ngồi ở giữa tại WrestleMania 39 là đúng đắn. Austin cho rằng việc giữ Reigns vị trí hàng đầu sẽ nhằm đạt được lợi nhuận lớn hơn. Nếu Rhodes đã giành chiếc đai tại sự kiện này, anh ta sẽ bị tổn thương và không thể đánh bại ai nữa. Austin cũng cho rằng sự dè dặt là một ranh giới không thể tha thứ và Cody Rhodes thắng tại đấu vậtMania 39 sẽ là một sáo ngữ. Tuy nhiên, Austin cũng tôn trọng Rhodes vì những gì anh ta đã làm và tin rằng anh ta sẽ có cơ hội giành chiến thắng trong tương lai.

‘Stone Cold’ Steve Austin tiết lộ lý do tại sao thua Cody Rhodes tại WrestleMania 39 là quyết định đúng đắn

WWE, Cody Rhodes, "Stone Cold" Steve Austin, Roman Reigns, WrestleMania,

Mặc dù đấu vậtMania 39 đã có trong sách tục ngữ được gần hai tháng, người hâm mộ, đô vật và WWE Hall of Famers vẫn tham gia quyết liệt vào chủ đề Paul “Triple H” Levesque quyết định giữ đai ở Roman Reigns và để Cody Rhodes ngồi ở giữa. đổ chuông với câu chuyện của anh ấy vẫn còn dang dở… và một con gà cao su để tăng thêm sự xúc phạm cho thương tích.

Đối với một số người, sự dè dặt là một ranh giới không thể tha thứ; đã quên để Reigns có tới 1.000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi, Reigns cuối cùng đã tìm thấy một đối thủ đáng để giải phóng và Vũ trụ WWE đã ngoài sẵn sàng mở ra một kỷ nguyên mới với “The American Nightmare” ở trên. Một loạt các trận đấu mới đột nhiên mở ra, các danh hiệu sẽ được bảo vệ trên truyền hình thường xuyên hơn và những người hâm mộ xuất hiện tại các buổi biểu diễn tại nhà thực sự có thể được gặp trực tiếp người đàn ông hàng đầu của WWE, thay vì được hoàn lại tiền do lỗi văn thư.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​​​của những người khác, bao gồm cả Siêu sao WWE số một mọi thời đại, “Stone Cold” Steve Austin, quyết định này là một quyết định đúng đắn, vì nó giúp mọi người đi đúng hướng để đạt được lợi nhuận lớn hơn. dòng đó. Nói chuyện với Mở Radio bị sập Về ý kiến ​​​​đó, “Texas Rattlesnake” tuyên bố rằng đó không chỉ là quyết định đúng đắn để giữ Reigns ở vị trí hàng đầu mà còn thực sự sẽ khiến Rhodes bị tổn thương nếu giành được chiếc đai, bởi vì bạn không thể tạo nên một ngôi sao bằng cách kết thúc một triều đại không đúng thời điểm. .

“Cody đánh bại Roman sẽ không bao giờ có thể đánh bại Cody nữa. Trên thực tế, nó có thể chống lại anh ấy,” Austin nói qua Fightful. “Cách họ dàn dựng, anh ấy cho thấy chiếc thắt lưng, vợ anh ấy và đứa con xinh đẹp ở đó, anh ấy bế đứa bé, và đó là một câu chuyện kết thúc, và câu chuyện được kể lại. Họ đến đó với những phiền nhiễu bên ngoài. Như tôi đã nói trước đây, tôi thích sự đột biến đó từ Solo Sikoa. Sami, Kevin, Jimmy, Jey, thật hỗn loạn, thật thú vị. Họ đã xây dựng nó và có một trận đấu tuyệt vời. Hiện tại Roman đang bốc hỏa, và một ngày nào đó, đã đến lúc lấy chiếc thắt lưng của anh ấy và đeo nó cho người khác, nhưng bạn đừng làm như Cody bằng cách lấy chiếc thắt lưng của đúng người vào sai thời điểm. ”

Chà, xoa xoa cho Rhodes WrestleMania là thời gian sai? Tại sao? May mắn thay cho người hâm mộ, Austin đã quyết định cân nhắc tình hình và giải thích lý do của mình sâu hơn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cody Rhodes thắng tại đấu vậtMania 39 sẽ là một sáo ngữ.

Vậy tại sao, theo ý kiến ​​của Austin, là đấu vậtMania 39 sai thời điểm để “The Grandson of a Plummer” trở thành WWE Undisputed Universal Champion mới? Chà, nó đơn giản, thực sự: nó chắc chắn là sáo rỗng.

“Tôi thực sự nghĩ rằng họ đã đưa ra quyết định đúng đắn. Tôi rất tôn trọng Cody vì những gì anh ấy đã làm khi rời WWE, tìm lại chính mình, đến với AEW và sau đó quay trở lại,” Austin nói. “Anh ấy bị thương, bị nổ cơ, thi đấu trong giải Rumble, sự kiện chính với Roman. Nó rất giống một cuốn truyện, và sẽ rất sáo rỗng nếu thắt dây an toàn cho nó nữa. Anh ấy có cơ hội ở đó không? Đúng. Bây giờ anh ta sẽ là người phù hợp, cố gắng đánh bại Roman Reigns chứ? Tôi chỉ nghĩ là không. Roman rất lửa và cũng có tiền. Cody sẽ ở đó. Đối với tôi, điều đó khiến tôi tôn trọng Cody hơn khi bạn nằm đó và nhìn thấy ánh đèn. Câu chuyện sẽ kết thúc vào một ngày nào đó, nhưng nó sẽ không kết thúc ở đây. Đó là vì những lý do đúng đắn, và lý do là kinh doanh. Anh ấy sẽ nhận được nó, và khi anh ấy làm được, đó sẽ là một lễ kỷ niệm không giống ai. Tôi là một trong những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy. Tôi không thấy gì ngoài những điều tốt đẹp cho Cody.”

Có phải là sáo rỗng khi Rhodes xé xác anh ta, vẫn thi đấu trong một trận đấu năm sao tại địa ngục trong một tế bàođã cố gắng một lần nữa trong sáu tháng để cuối cùng giành chiến thắng tại Rumble Hoàng gia, và sau đó chiến đấu trong ba tháng trên võ đài và trên micrô để hướng tới trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy, hay đúng hơn là các vị thần đấu vật đã trao cho Triple H quả bóng trên vạch một yard, mặc dù anh ấy đã kéo Seattle Seahawks và từ chối đấm anh ta cho cuộc đổ bộ phía đông? Người hâm mộ có thể không bao giờ biết, nhưng nếu Austin đúng, WWE cần tạo ra một cốt truyện hoàn hảo hơn để Rhodes cuối cùng giành chiến thắng, bởi vì nó cần phải vượt qua thiết lập cốt truyện đó.

thẻ: Cody Rhodes, Triều Đại La Mã, WrestleMania

“The American Nightmare” Cody Rhodes’ loss to Roman Reigns at WrestleMania 39 was a decision that WWE Hall of Famer “Stone Cold” Steve Austin believes was the right one. In an interview with Fightful, Austin explained that the decision was necessary to keep Reigns as the top dog and to avoid ending a reign at the wrong time. While Rhodes has the potential to be a future champion, Austin believes that Reigns is too hot and too established for Rhodes to beat him. The decision to keep the title on Reigns opens up new storylines and opportunities for WWE, and Austin is confident that Rhodes will eventually have his moment to shine when the timing is right. Overall, Austin’s perspective on the situation highlights the importance of storytelling and timing in the world of professional wrestling.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *