“Spider-Man: Khi Người Nhện Băng Qua Vũ Trụ sẽ đạt doanh thu khai mạc lớn hơn hẳn phần trước”

Spider-Man: Across the Spider-Verse, phần tiếp theo của Into the Spider-Verse năm 2018, đang gây sốt trên toàn thế giới khi các dự đoán cho thấy phim sẽ đạt doanh thu mở màn đáng kể hơn so với phần trước. Box Office Pro dự kiến ​​phim sẽ đạt doanh thu mở màn ở Bắc Mỹ là 115,5 triệu USD, gấp ba lần so với Into the Spider-Verse. Điều này thể hiện sự hào hứng của khán giả với câu chuyện về Miles Morales và các Người Nhện khác, khi họ hợp tác để đánh bại ác nhân Spot. Nếu dự đoán này thành hiện thực, Across the Spider-Verse có thể vượt qua doanh thu của phần trước chỉ trong vài tuần. Phim sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6.

Spider-Man: Across the Spider-Verse đang theo dõi doanh thu phòng vé lớn hơn bao giờ hết

Miles Morales, Người nhện: Vượt qua vũ trụ nhện

Các dự đoán cuối tuần mở màn cho Spider-Man: Across the Spider-Verse, phần tiếp theo của Into the Spider-Verse năm 2018, đã có và phần tiếp theo đang theo dõi doanh thu mở màn cao hơn đáng kể so với phần trước.

Box Office Pro hiện dự kiến ​​Across the Spider-Verse sẽ đạt doanh thu mở màn ở Bắc Mỹ là 115,5 triệu USD. Đối với bối cảnh, Into the Spider-Verse đã mở màn tới 35,3 triệu đô la vào năm 2018, vì vậy đây là một bước nhảy vọt nếu phần tiếp theo đáp ứng được kỳ vọng. Mặc dù chỉ mở màn như vậy, Into the Spider-Verse đã thu về 190,2 triệu USD trong nước và 384,2 triệu USD trên toàn thế giới. Nếu Across the Spider-Verse đạt được dự đoán, bộ phim Người Nhện mới nhất có thể vượt qua nó trong vài tuần nữa.

Across the Spider-Verse sẽ dễ dàng vượt qua The Little Mermaid — sẽ chiếu vào cuối tuần thứ hai khi phim ra rạp và sẽ bị loại sau tổng doanh thu bốn ngày tốt đẹp là 118,8 triệu đô la vào cuối tuần lễ vừa qua. May mắn cho Spider-Man và Co., họ sẽ có cả tuần trước một bộ phim lớn khác (đó là Transformers: Rise of the Beasts vào ngày 9 tháng 6).

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Spider-Man: Across the Spider-Verse tiếp tục câu chuyện về Miles Morales (Shameik Moore) khi anh bắt đầu cuộc hành trình với những Người Nhện khác như Gwen Stacey (Hailee Steinfeld) và Peter B. Parker (Jake Johnson). Cũng có một số người mới, bao gồm Pavitr Prabhakar/Spider-Man India (Karan Soni), Spider-Punk (Daniel Kaluuya) và Spider-Man 2099 (Oscar Isaac). Tất cả họ phải hợp tác với nhau để đánh bại ác nhân Spot (Jason Schwartzman). Phil Lord và Chris Miller trở lại viết kịch bản cùng với David Callaham.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6.

thẻ: kỳ quan

Spider-Man: Across the Spider-Verse đang theo dõi doanh thu mở màn cao hơn rất nhiều so với phần trước, với 115,5 triệu USD dự kiến ​​ở Bắc Mỹ. Nếu đạt được dự đoán này, phim mới nhất về Người Nhện có thể vượt qua Into the Spider-Verse trong vài tuần tới. Bộ phim kế tiếp sẽ đưa khán giả đến các vũ trụ khác nhau của những Người Nhện, với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Với sự trở lại của đội ngũ kịch bản gồm Phil Lord, Chris Miller và David Callaham, các fan của Người Nhện chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phần tiếp theo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *